Niềm Vui Chưa Được Bao Lâu Sau Chiến Thằng Đầu Tiên Cho Mình Thì SKT T1, Xạ Thủ Bang Chuẩn Bị Nhận Hậu Quả Với Vụ Scandal Chửi Mắng Fan Hâm Mộ

Niềm Vui Chưa Được Bao Lâu Sau Chiến Thằng Đầu Tiên Cho Mình Thì SKT T1, Xạ Thủ Bang Chuẩn Bị Nhận Hậu Quả Với Vụ Scandal Chửi Mắng Fan Hâm Mộ

Có thể nói vụ scandal chửi mắng fan hâm mộ trên stream của SKT Bang bắt đầu bị ban tổ chức thi đấu LCK để ý, họ đang quyết định lựa chọn án phạt phù hợp nhất có thể đưa ra lúc này cho Bang vì lỗi lầm có thể coi là khá nặng nề, không thể bỏ qua.

Mặc dù đã có nhiều lần Wolf và Bang tự đứng ra xin lỗi trước cộng đồng LMHT về tội lỗi của mình, nhưng dường như vẫn chưa xoa dịu được lòng ban tổ chức cũng như những người quản lý game Liên Minh Huyền Thoại khu vực Hàn Quốc. Nếu bạn có theo dõi tin tức gần đây chắc hẳn sẽ biết SKT T1 vừa có trận thắng đầu tiên cho mình khi đối đầu với Ever8, kết thúc chuỗi ngày thất  bại liên tiếp của mình ở LCK Mùa Hè 2017. Cứ tưởng chừng mọi chuyện bắt đầu ổn thỏa hơn thì không ngờ tai họa lại ập đến cả đội SKT T1, cụ thể là Xạ Thủ Bang của đội tuyển lừng danh này, anh chàng đang bị các nhà quản lý lớn LMHT Hàn Quốc đe dọa sẽ áp dụng vài án phạt vì tội chửi mắng fan hâm mộ trước đó trên stream.

Liệu rằng xạ thủ SKT T1 – Bang có bị hội đồng quyết định xử lý hay không thì chúng ta còn phải chờ xem.

SKT Bang – Xạ Thủ tài năng nhất LCK

Vào vài tháng trước, trong lúc đang stream thì có 1 fan hâm mộ nào đó đã đặt câu hỏi khá lạ lùng khi nhắc đến vấn đề riêng tư vì sao mà Bang lại không được ưa chuộng như Faker, có người đã donate Quỷ Vương Bất Tử tới tận 30 triệu VND, còn Xạ Thủ Bang thì lại không bao giờ có nổi con số đó. Bang nóng nảy và thốt lên rằng: “Bạn có tư cách gì đem tôi ra so sánh với Faker, tiền lương mà tôi kiếm được bằng cả cuộc đời bạn làm đấy, đồ nghèo hèn.”

 Hội đồng LMHT Hàn Quốc bắt đầu áp dụng án phạt cho Bang

Chưa dừng lại đó, kể từ khi thua đội tuyển WE trong trận chung kết Khu Vực Đại Chiến vừa rồi, họ liên tiếp nhận thất bại  đầy căng đắng ở LCK Mùa Hè 2017, phải nói là 1 thời kỳ khó đầy khó khăn cho các đội tuyển từng đạt vô địch 3 lần CKTG. Sau khi chiến thắng Ever8 ngày 26/7 vừa qua, Bang đã được nhà đài OGN mời phỏng vấn, tâm trạng lúc này của Bang không mấy vui vẻ: “Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì hành động cư xử  cũng như cách thi đấu quá tệ của mình. Mang tiếng là tuyển thủ chuyên nghiệp mà tôi lại có những suy nghĩ dại dột, đáng lẽ điều này không nên xảy ra khi bạn là người được công chúng ngưỡng mộ.

SKT Bang cảm thấy hối hận vì những tội lỗi của mình gây ra

Tôi đang trong quá trình bình tâm lại, trầm tính hơn và cố kiểm điểm lại bản thân cho thật tốt trước khi làm bất cứ điều gì. Tôi không muốn đội tuyển SKT T1 của mình phải nhận những thất bại không đáng có nữa, tôi hứa sẽ chuyên tâm hơn, thi đấu nghiêm túc và mang đến những chiến thắng đầy vinh quang, khiến cho người hâm mộ có lại niềm tin và tha thứ cho những sai lầm của mình.”

Sau buổi phỏng vấn trên, không biết liệu rằng những nhà điều hành LMHT Hàn Quốc có cho rằng án phạt mình áp dụng sắp tới sẽ ảnh hưởng thế nào tới Bang hay không. “Chúng tôi nhận thấy rõ lỗi lầm Bang từng gây ra trong quá trình stream, chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng sẽ thi hành án phạt nào cho thích đáng, đây coi như là lời cảnh cáo tới tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp khác ,mong sao sẽ không có trường hợp nào vi phạm như thế này nữa, thật đáng buồn.

Bang sẽ được coi là tấm gương sáng trong lòng mọi người nếu anh không dính scandal