Những Vị Tướng Xạ Thủ Khiến Ai Cũng Phải Khiếp Sợ Khi Có Đầy Đủ Trang Bị Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Vị Tướng Xạ Thủ Khiến Ai Cũng Phải Khiếp Sợ Khi Có Đầy Đủ Trang Bị Trong Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại có đến 5 vị trí thường hay xuất hiện trong game, nhưng chỉ duy nhất vị trí xạ thủ là nguồn gây sát thương ổn định theo thời gian. Tất cả những pha giao tranh bao gồm cả sự thành công hay thất bại đều đến từ người chơi xạ thủ của mỗi đội. Ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách những xạ thủ được cho là khó nhằn nhất khi các vị tướng này có đầy đủ trang bị trong người.

Ezreal

Quá mạnh trong thời gian đầu mùa giải đến giờ, Ezreal không biết đã bị Riot cho lên thớt bao nhiêu lần trong từng bản cập nhật, tuy nhiên có lẽ chưa đủ đối với Nhà Thám Hiểm này. Ezreal vẫn khiến người ta có cảm giác sợ hãi khi anh ta đạt đủ ngưỡng trang bị cốt lõi cho riêng mình. Điển hình khi có trang bị Găng Tay Băng Giá sẽ giúp cho Ezreal có thể cấu rỉa tướng địch một cách thoải mái mà không sợ bị nguy hiểm tới tính mạng của mình, kèm theo đó là Thần Kiếm Muramana tăng khả năng gây sát thương cực khủng, đó là lý do tại sao người ta vẫn thường rất sợ khi gặp phải anh chàng này.

Ezreal luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai thích chơi thả diều

Vayne

Có thể nói Thợ Săn Bóng Đêm là cái tên mặc định phải có trong danh sách này, được chỉnh sửa lại đôi chút ở chiêu cuối – Thời Khắc Cuối Cùng khiến cho lối chơi của Vayne ngày càng hổ báo và mạnh mẽ hơn, cô ta được ví như một Katarina ở vai trò Xạ Thủ vậy. Tuy đã bị lên Riot cho lên thớt để giảm đi sức mạnh, tuy nhiên đối với những người chơi thuần thục thì nó chả đáng là bao với Vayne, chỉ cần bạn vượt qua giai đoạn đầu thành công, cố gắng trụ đến giai đoạn giữa và cuối trận để lấy các trang bị chính cho mình thì chấp 10 tên sát thủ cũng khó có cửa thắng được cô, nhưng quan trọng nhất là người chơi có thể làm chủ được bản năng của Vayne hay không.

 Bạn đã từng bao giờ thấy Hi i’m Gosu chơi Vayne chưa ?

Lucian

Phiên bản 8.3 ra mắt cũng được coi như là sự chào đón trở lại của Lucian đối với Đấu Trường Công Lý. “Anh da đen” 2 tay 2 súng này là một mẫu tướng Xạ Thủ vô cùng đặc biệt, với dàn kỹ năng của mình, anh có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải bắt buộc cố định ở đường dưới làm Xạ Thủ chính, điển hình như Faker đã từng mang Lucian ra thi đấu đường giữa để “thanh trừng” tất cả pháp sư thời bấy giờ. Với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, Lucian đang dần dần được người chơi tin tưởng trở lại khi khả năng gây sát thương của anh ta vô cùng khủng khiếp, nhất là các phát bắn chí mạng đau đến tận cùng.

 “Anh da đen” 2 tay 2 súng là có thật

Varus

Varus thì không có gì thay đổi kể từ cuối CKTG 2017 đến nay, tuy nhiên điều tôi muốn nhắc tại sao hắn ta lại có mặt trong danh sách này thì bởi Varus luôn là mẫu tướng có lối chơi ổn định nhất từ đầu cho đến cuối trận. Không giống như Kog’Maw, mạnh yếu tùy lúc, mà Varus vẫn luôn giữ được sức mạnh riêng cho bản thân mình mỗi khi rơi vào tay người biết chơi cho dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu. Những mũi tên liên tục được bắn ra từ cây cung ác quỷ khiến cho đối phương chỉ biết gục ngã mỗi khi đối đầu với anh chàng này.

Đừng dại dột đối đầu với một Varus đầy đủ trang bị