Những Vị Tướng Đường Trên Nổi Bật Tại Các Giải Đấu Chuyên Nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Hiện Nay

Những Vị Tướng Đường Trên Nổi Bật Tại Các Giải Đấu Chuyên Nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Hiện Nay

Gangplank

Có thể nói kể từ khi ra mắt hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, Riot Games đã thành công trong việc đưa các vị tướng lãng quên được quay lại Đấu Trường Công Lý, trong số đó có Gangplank. Với ngọc Đạo Chích, tên cướp biển thỏa sức hoành hành mọi phương, hắn có thể vơ vét của cải theo đúng nghĩa đen mỗi khi giao tranh với tướng địch. Chỉ cần lối chơi khôn khéo, biết di chuyển và lượng sức mình thì Gangplank sẽ dần dần trở thành một con ác thú về sau với đầy đủ trang bị. Một cú Mưa Đại Bác mở màn đẹp mắt, Gangplank có thể đã giúp cả đội tìm đến chiến thắng dễ dàng.

 Ngọc Đạo Chích giúp cho Gangplank luôn có lượng tiền dồi dào

Fiora

Được Riot làm lại dàn kỹ năng, Fiora luôn là cái tên vô cùng hot ở đường trên cho những ai mê kiếm sĩ, thích đâm chọt, đấu tay đôi với đối thủ. Sở hữu nội tại giúp bản thân có thể gây sát thương chuẩn lên mục tiêu, Nữ Kiếm Sư không ngần ngại với bất kỳ kẻ địch nào mà mình đối mặt, chưa kể cô còn cực kỳ cơ động và thanh thoát với 2 kỹ năng đặc biệt của mình là Lao Tới và Phản Đòn. Điều duy nhất cản trở Fiora chính là các trang bị cốt lõi, nếu không có nó thì cô gần như vô dụng.

Đấu tay đôi với Fiora không phải là sự lựa chọn tốt

Vladimir

Mất đi Song Sinh Ma Quái, Vladimir dường như không còn được ai tin dùng. Tuy nhiên với món trang bị mới mang tên Yêu Sách Băng Hậu, Vladimir có thể thoải mái truy đuổi kẻ địch hoặc tẩu thoát dễ dàng mà không sợ bị đối thủ úp sọt ở khu vực Đường Trên, và thêm một phần khi hắn trang bị Sách Phép, Vladimir có thể thoải mái tận dụng các phép bổ trợ của mình mọi lúc mọi nơi mà không sợ phải tốn thời gian chờ đợi. Thần Chết Đỏ luôn là nỗi khiếp sợ với những tướng máu giấy, chỉ cần bạn sơ ý, không gây áp lực được với hắn thì sau này kiểu nào Vladimir cũng sẽ khiến bạn phải chết tức tưởi.

 Chỉ cần có Tốc Biến, địa điểm giao tranh hợp lý, Vladimir có thể hủy diệt cả đội hình địch

Camille

Với đôi chân nhanh nhạy của mình, Camille có thể tung hoành khắp nơi, thể hiện sự cơ động vô cùng tốt mà không sợ bị kẻ địch vây hãm. Kèm theo nội tại Thích Ứng Phòng Ngự, Camille không sợ đấu tay đôi với bất kỳ vị tướng nào, cho dù đó là pháp sư hay đấu sĩ đi chăng nữa, chỉ cần áp sát và làm choáng thành công, Bóng Thép có thể khẩy đôi chân mình lên và kết liễu kẻ địch. Điểm lợi hại của người chơi Camille thích đó là những pha đẩy lẻ hay bắt lẻ, bởi vị tướng này sinh ra gần như bắt buộc phải làm tốt 1 trong 2 nhiệm vụ trên.

 Muốn bắt được Camille không phải dễ