Những Vị Tướng Có Sức Mạnh Đầy Bá Đạo Tuy Nhiên Các Game Thủ Rank Thấp Không Nên Sử Dụng

Những Vị Tướng Có Sức Mạnh Đầy Bá Đạo Tuy Nhiên Các Game Thủ Rank Thấp Không Nên Sử Dụng

Nội Dung Chính

Ryze

phiên bản 8.5 hiện tại, khi mà hầu hết dàn kỹ năng của Ryze bị giảm sức mạnh nặng nề khiến không ít người quay lưng thì đây cũng là lúc hắn được thừa hưởng nguồn năng lượng mới đến từ bộ trang bị Sức Mạnh Phép Thuật được buff khủng của Riot dành cho hầu hết các tướng pháp sư. Đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp – Ryze gần như là một quân bài tất thắng dành cho vị trí đường giữa khó có ai có thể hạ gục hắn. Tuy nhiên sẽ là điều vô cùng tệ hại nếu bạn chỉ là một game thủ nghiệp dư, không phải người sở hữu kỹ năng cao, nhuần nhuyễn thì đừng dại dột sử dụng Ryze để thi đấu xếp hạng.

 Muốn thành thục Ryze hãy luyện các combo của hắn trước

Thử thách lớn nhất của Ryze đó là yêu cầu người chơi phải biết thông thạo combo của hắn, tùy theo tình huống mà sử dụng các combo khác nhau. Điểm yếu thứ 2 của Ryze chính là việc phối hợp cùng đồng đội ,nếu đồng đội bạn quá yếu thì Ryze cũng khó có thể biểu diễn hết kỹ năng thượng thừa của mình, nhất là Chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian sẽ khiến cả đội luôn rơi vào bế tắc, hoặc nói ngắn gọn hơn bạn sẽ dễ dàng trở thành miếng mồi ngon nếu kích hoạt kỹ năng này. Đó là lý do tại sao Ryze luôn bị ghẻ lạnh ở các bậc Xếp Hạng Đơn, mặc dù rất ưa chuộng ở giải đấu quốc tế.

Janna

Không giống như Ryze với dàn combo phức tạp, Janna là mẫu tướng chỉ cần bấm vài phím là bạn đã có thể chơi tốt cô nàng này. Để làm một người hỗ trợ tốt, bạn không cần phải trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp để có thể buff máu và khiên liên tục cho đồng đội. Janna có tỉ lệ thắng khá cao khi thi đấu ở rank Vàng trở lên, một mẫu tướng bảo kê cực tốt cho đồng đội khi họ lâm nguy, luôn được nhiều người yêu thích.

 Janna bảo kê tốt nhưng Xạ Thủ kém thì cũng chết

Thế vì sao Janna lại bị liệt vào danh sách các tướng không nên được sử dụng bởi người chơi kỹ năng kém. Lý do vô cùng đơn giản, Janna chỉ mạnh khi Xạ thủ của bạn mạnh, ngược lại thì cả 2 trở thành phế vật. Cho dù bạn có nhiệt tình buff khiên, buff máu liên tục lên người Xạ Thủ của mình đi bao nhiêu chăng nữa, tuy nhiên chỉ cần Xạ Thủ đó không biết giữ vị trí, tìm nơi để giao tranh thì họ kiểu gì cũng chết, tiếp theo sau đó chính là bạn. Nếu tự tin trình độ của mình, hãy lựa chọn các tướng Hỗ Trợ trâu bò hơn là một vị tướng mỏng manh như Janna nhé!

Sion

Sion đang là một cái tên cực hot trong những phiên bản gần đây, không chỉ nổi tiếng ở vai trò đường trên mà giờ đây hắn đã bắt đầu lấn sân sang các vị trí khác để thống trị như đường giữa và hỗ trợ. Tỉ lệ thắng mà Sion có được luôn đạt top 1 trong thời gian gần đây ở mọi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Với những thông số cao ngất ngưỡng như vậy dành cho Sion, nhiều người sẽ lầm tưởng việc cứ lựa chọn hắn là auto win.

 Đưa đầu ra cho đối phương đánh không phải là cách tốt nhất

Vẫn như thường lệ, với người chơi kỹ năng kém thì vị tướng nào trong tay họ cũng đều kém. Đặc biệt trong số đó chính là Sion, một vị tướng cần phải có sự tinh khôn và khéo léo ở giai đoạn đi đường lẫn giao tranh. Nếu tính toán sai, Sion rất dễ trở thành bia đỡ đạn khi bạn đang niệm chú để kích hoạt chiêu Q Cú Nện Tàn Khốc gây choáng lên đối phương. Kế đến đó là chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự của Sion cũng là một dạng kỹ năng “chết”, không phải là tổ lái thì tốt nhất bạn đừng nên lựa chọn Sion làm gì.