Những Tướng Đường Giữa Leo Rank Tốt Nhất Thời Điểm Hiện Tại

Những Tướng Đường Giữa Leo Rank Tốt Nhất Thời Điểm Hiện Tại

Đường giữa là đường quan trọng nhất trong game, việc ảnh hưởng của nó tác động tới ván đấu là không điều không cần phải bàn cãi. Chính vì thế nên khả năng gánh đội của tướng đường giữa là cực kỳ cao nên  đây là vị trí được chọn nhiều nhất của game thủ liên minh huyền thoại. Sau đây, chúng ta sẽ điểm ra 4 vị tướng được sử dụng ở đường giữa nhiều nhất trong thời điểm hiện tại nhé.

Vị trí số 1: Twisted Fate – Thần Bài.

Với việc các tướng pháp sư đường giữa như Leblanc, Ahri, Orianna, … bị nerf thảm hại thì việc Twisted Fate nổi lên như là một sự lựa chọn hàng đầu cũng không có gì quá khó hiểu. Twisted Fate cực mạnh ở giai đoạn đi đường với khả năng cấu máu từ xa bằng Q – Phi Bài và E – Chọn Bài, ngoài ra gã Thần Bài này còn có thể tăng tiền bằng nội tại Gian Lận của mình, giúp Twisted Fate có được một lượng tiền vượt trội hơn rất nhiều so với tướng địch.

Tướng Twisted Fate: Cách lên đồ và cách chơi tướng Twisted Fate ở vị trí AP Mid

Muốn thử vận may của mình – Hãy tìm đến Twisted Fate

Ngoài ra, Twisted Fate còn có khả năng bắt lẻ cực kỳ tuyệt vời với chiêu R – Định Mệnh tạo nên các pha bắt lẻ hay gank bất ngờ. Khả năng đẩy lẻ của hắn cũng rất tuyệt vời với nội của E – Tráo Bài kết hợp cùng với nội tại của trang bị Song Kiếm Tai Ương giúp hắn phá trụ cực kỳ nhanh. Tuy nhiên, Twisted Fate có một điểm yếu cố hữu đó là khá phế trong giao tranh tổng, nếu team bạn có Twisted Fate trong đội hình thì hãy chú trọng khả năng bắt lẻ cũng như đẩy lẻ chứ đừng tham gia giao tranh tổng 5:5 quá nhiều.

Vị trí số 2: Lucian – Kẻ Thanh Trừng.

Sức mạnh của Lucian đường giữa thì không phải bàn cãi rồi, nổi lên từ lúc Xiye của team WE cầm Lucian hành nát Oriana của tuyển thủ số1 thế giới thời điểm hiện tại là Faker ở MSI 2017. Với khả năng tay đôi đầu và giữa trận tốt nhờ nội tại Xạ Thủ Ánh Sát cùng với lượng sát thương không hề thấp giúp Lucian luôn có những pha trao đổi có lời với đối thủ. Ngoài ra Lucian cũng rất thích hợp với 2 trang bị cực hot ở thời điểm hiện tại là Gươm Của Vua Vô Danh và Rìu Đen, giúp anh da đen 3 súng vừa có khả năng cấu rỉa máu tốt nhờ nội tại bắn theo % máu, lại vừa có khả năng hồi phục.

LMHT- Tướng Lucian hướng dẫn lối chơi và cách lên đồ ở vị trí xạ thủ mùa 6

Lucian – Anh Da Đen 2 tay 2 súng

Khi đã đầy đủ trang bị thì Lucian sẽ là một vị trí cực kỳ khó bị bắt trong giao tranh tổng với E – Truy Cùng Diệt Tận có thời gian hồi rất nhanh, Lucian cũng cực mạnh ở khâu đẩy lẻ nên gần như phù hợp với mọi sơ đồ chiến thuật từ cấu máu, đẩy lẻ cho đến giao tranh tổng thì anh da đen 3 súng này đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Vị trí số 3: Zed – Chúa Tể Bóng Tối.

Đây hẳn là vị tướng được hâm mộ nhất trong game, thậm chí còn hơn cả “đấng” Yasuo, mặc dù Zed đi mid ở giai đoạn đầu trận khá là yếu vì vừa tay ngắn lại vừa là tướng sát thủ nên khó khó dùng cho những bạn chưa quen. Tuy nhiên khi đã vượt qua giai đoạn khó khăn thì Zed sẽ trở thành một con quái vật với khả năng lao vào giữa đội hình địch ám sát tướng yếu máu như AD hay tướng pháp sư đường giữa rồi đảo bóng thoát ra bình yên vô sự đối với một người chơi Zed kỹ năng cao là điều rất bình thường.

Muốn ảo diệu như Faker ? Hãy học hỏi cách chơi Zed

Ngoài ra, trong phiên bản sắp tới Zed sẽ được Riot Games tăng sức mạnh ở chiêu W – Phân Thân Bóng Tối tăng thời gian tồn tại của cái bóng thêm 0,5s giúp Zed có thêm điều kiện để tạo nên các pha highlight thần thánh.