Những Thay Đổi Thú Vị Ở Tiền Mùa Giải 8 Của Liên Minh Huyền Thoại - Rương Hextech Sẽ Luôn Có Sẵn 2 Vật Phẩm - Phần 2

Những Thay Đổi Thú Vị Ở Tiền Mùa Giải 8 Của Liên Minh Huyền Thoại – Rương Hextech Sẽ Luôn Có Sẵn 2 Vật Phẩm – Phần 2

Tiếp nối phần 1, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những điều thú vị sắp xảy ra trong tiền mùa giải 8 của Liên Minh Huyền Thoại do chính bàn tay Riot Games thiết kế nhằm mang đến cho người chơi luồng gió mới, thay đổi lối chơi cũ kỹ, lỗi thời hiện tại.

Rương báu vật sẽ ở trạng thái cân bằng

Với việc thay đổi cơ chế lên cấp nhận thưởng cũng như các event khác như Vinh Danh, các bạn sẽ được nhận nhiều quà hơn hiện tại. Ví dụ mảnh tướng, trang phục, đá quý … vậy nên để mọi thứ được công bằng, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại số tinh hoa Lam các bạn nhận được từ việc phân tách hay mỗi khi mở rương Hextech.

Giờ đây rương Hextech sẽ luôn chứa 2 vật phẩm thay vì 1 như xưa

Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào chi tiết. Ở thời điểm hiện tại, khi các bạn không thích mảnh tướng nào đó và buộc phải phân tách, lúc đó sẽ nhận được 35% lượng Tinh hoa Lam dùng để nâng cấp lại mảnh tướng đấy. Tuy nhiên chúng tôi cảm thấy như thế sẽ hơi quá lố, trong hệ thống mới, tất cả sẽ bị giảm xuống chỉ còn khoảng 25% hoặc thấp hơn. Kèm theo đó tính năng đổi thành tướng vĩnh viễn cũng sẽ bị loại bỏ, vì đây là điều khá dở hơi khi mọi thứ từ IP được chuyển thành Tinh hoa Lam , cũng đừng quá lo – chúng tôi sẽ bán một mảnh tướng kỳ bí trong Cửa Hàng, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Điều chúng tôi cân nhắc ở đây tới các bạn đó là mau chóng phân tách hoặc đổi thành tướng ngẫu nhiên với những mảnh tướng không yêu thích trước khi tiền mùa giải 8 xuất hiện.

Đá Quý là một trong những vật phẩm được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tỉ lệ phân tách bị giảm đi sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy bức rức, vậy nên chúng tôi muốn thay đổi một chút ở việc mở rương Hextech – các bạn sẽ không còn nhận một phần thưởng nữa mà thay vào đó là hai vật phẩm cùng 1 lúc. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tạo ra một “vòng may mắn” cho mỗi tài khoản, nhằm đảm bảo các bạn có khả năng nhận được mảnh trang phục hay Đá Quý mỗi khi mở rương chứ không phải như hiện tại là chỉ suốt ngày ra mảnh tưởng.

Tăng tốc độ mở rương Hextech và mở khóa tướng

Để không làm mất thời gian của người chơi, chúng tôi sẽ tối ưu hóa việc mở khóa rương Hextech cũng như mở khóa tướng, điều này không những giúp các bạn có cảm giác thoải mái mà còn giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian khi mà cứ phải chờ đợi chiếc rương Hextech xoay vòng vòng hay là ghép 3 mảnh tướng ngẫu nhiên thành 1 vị tướng nào đó.

Tốc độ mở khóa tướng và rương Hextech sẽ nhanh hơn xưa

Việc cày cấp cũng như kiếm Tinh hoa Lam cũng sẽ giống như trước đây, nhưng thay vào đó sẽ ưu đãi hơn dành cho các game thủ chuyên tâm cày cuốc, ví dụ một người chỉ cố chơi “thắng trận đấu tiên trong ngày” sẽ không thể nào lên cấp nhanh hơn so với những người chơi kỳ cựu, bởi họ càng chơi nhiều thì lượng kinh nghiệm nhận được sẽ được tăng thêm 10-15% mỗi trận. Đặc biệt trong thời gian giai đoạn tiền mùa giải 8 bắt đầu, các bạn hãy nhanh chân đến Cửa Hàng và sắm các trang bị được mở khóa bằng Tinh hoa Lam, vì đây là 1 sự kiện đặc biệt mà Riot Games chúng tôi mở ra trong thời gian ngắn, nhằm tri ân những người chơi kỳ cựu có số lượng IP khủng. Trong sự kiện này các bạn có thể mua mẫu mắt, tướng, trang phục, Đá Quý, hay đặc biệt hơn là Warwick Urf Con Heo Biển (trang phục di sản, không nằm trong rương Hextech hoặc mở bán trước sự kiện này). Hãy nhanh tay tích lũy lượng IP càng nhiều càng tốt nhé, vì đây là sự kiện hiếm có 1 trong 2.

Chốt – Những điều các bạn phải lưu tâm trong bài viết này

Khi phân tách mảnh tướng, các bạn sẽ nhận được thêm Tinh hoa Lam, nhưng đừng nhầm lẫn. Tỉ lệ bị quy đổi chỉ còn lại 25% so với 35% trước đây, vậy nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm bạn nhé.

Số lượng IP hiện tại sẽ ra sao ? Đương nhiên Riot Games chúng tôi sẽ cho IP chuyển thành Tinh hoa Lam, việc tính toán sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng đừng lo, mọi thứ sẽ ổn thỏa trước khi tiền mùa giải 8 cập bến.

Với những game thủ sau khi đọc được những nội dung này có ý định muốn cày cuốc IP thì hãy từ bỏ, vì chúng tôi đã xóa các gói tăng IP trong Cửa Hàng từ trước, thay vào đó các gói tăng XP vẫn còn, nhằm phục vụ cho các bạn lên cấp độ tối đa càng nhanh càng tốt.

Gói tăng IP vĩnh viễn bị Riot Games xóa xổ khỏi Liên Minh Huyền Thoại