Những Thay Đổi Sắp Tới Ở Phiên Bản 7.20, Riot Games Hứa Hẹn Sẽ Mang Karma Và Graves Quay Trở Lại

Những Thay Đổi Sắp Tới Ở Phiên Bản 7.20, Riot Games Hứa Hẹn Sẽ Mang Karma Và Graves Quay Trở Lại

Sau khi hoàn thành công việc của mình trong việc chỉnh sửa phiên bản 7.18 dùng để áp dụng cho giải đấu CKTG Mùa 7. Không lấy một giây nghỉ ngơi trước khi hoàn thiện giai đoạn tiền mùa giải 8, trưởng nhóm thiết kế – Meddler của Riot Games đã lên kế hoạch chỉnh sửa và thay đổi mới dành cho những phiên bản sắp tới, cụ thể là phiên bản 7.20. Cụ thể Meddler nhận thấy những vị tướng có lối chơi độc đáo như Karma và Graves dần bị lãng quên, ông đã bàn và ra quyết định với các nhân viên của mình rằng sẽ tăng sức mạnh lại cho chúng, sao cho vượt quá ngưỡng để có thể kiểm soát dễ dàng. Trong bản kế hoạch làm lại ông cũng không quên đi Thần Lửa – Brand sau khi bị hủy bỏ hiệu ứng hồi năng lượng của hắn ở chiêu W – Cột Lửa ,chính điều này đã khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy tiếc núi và buồn bực, Meddler hứa rằng sẽ tùy chỉnh thêm một số thứ giúp cho Brand là lựa chọn hot ở thời gian sắp tới.

TƯỚNG

Ornn

Chiêu Q – Núi La Phun Trào

Năng lượng sẽ giảm xuống còn 55

– Gi đây k năng này s ch còn tiêu hao 55 năng lượng mi cp đ ca nó.

Chiêu E – Xung Kích Bng Cháy

Kỹ năng này cũng còn đúng 50 năng lượng mỗi lần sử dụng

– Riot Games cũng đã cân nhc và điu chnh mc năng lượng tiêu hao xung còn 50 mi cp đ.

Urgot

Chiêu W – Càn Quét

– Giờ đây khi Urgot gây sát thương lên tướng địch sẽ bị phản lại theo từng viên đạn gây ra. Chỉ áp dụng cho các mục tiêu khi chúng được trang bị Áo Choàng Gai, Giáp Gai hay kỹ năng Thế Thủ của Rammus.

TRANG B

Về thay đổi trang bị, Meddler chỉ nói đến mỗi Móng Vuốt Sterak, cụ thể ông sẽ cho nó được tăng thêm sức mạnh, xuất hiện nhiều hơn ở khắp Đấu Trường Công Lý, còn chi tiết thế nào thì chưa biết.

PHÉP B TR

Thay đi cp đ nhn được Phép B Tr

Như các bạn đã biết thì Phép Bổ Trợ là một phần không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại, nó giúp bạn tạo ra những pha xử lý đẳng cấp. Giờ đây với những người mới bắt đầu chơi tựa game MOBA huyền thoại này, Riot Games sẽ giảm cấp độ nhận được của từng Phép Bổ Trợ xuống, giúp họ có thể nhanh chóng trang bị và tìm hiểu sức mạnh mà các loại phép này mang lại. Cụ thể chi tiết thay đổi cấp độ nhận được Phép Bổ Trợ như sau:

  • Thanh Tẩy: Người chơi sẽ có được Phép Bổ Trợ này ở cấp độ 6 thay vì 9 như trước đây.
  • Tốc Biến: Không còn nhận ở cấp độ 12 nữa, thay vào đó là cấp độ 8.
  • Cầu Tuyết (Chế độ ARAM): Người chơi mới sẽ có được kỹ năng này ở cấp độ 5.

Phép bổ trợ được thay đổi