Những Kỳ Thú Về Tình Yêu Bảo Đảm Chiến Thắng Cuối Cùng Của Liên minh Châu Âu Mùa Hè LCS

Những Kỳ Thú Về Tình Yêu Bảo Đảm Chiến Thắng Cuối Cùng Của Liên minh Châu Âu Mùa Hè LCS

H2K chần chừ ở phút cuối

Unicorns of Love giành được chiến thắng 2-1 trước H2K-Gaming trong trận chung kết 2017 EU Split mùa hè LCS vào sáng ngày hôm nay.

H2K và Unicorns đã không thực sự có bất cứ điều gì để mất cho trong matchup này, khác với niềm tự hào của họ. Cả hai đội đã củng cố vị trí  của họ trong bảng xếp hạng Playoff mùa hè và đang tìm kiếm để bảo đảm cho tất cả những điểm quan trọng của EU LCS Worlds.

Liên quan: Đây là lịch trình cho 2017 EU Playoffs mùa hè LCS

Một chiến thắng ngày hôm nay chỉ đơn giản là cung cấp một sự tự tin tăng cho một trong hai nhóm vào Playoff cuối mùa hè vào cuối tuần sau.

Phía bên Unicorn sau đó đã ranh mãnh, cố gắng luồn vào trong rừng và đánh vào nhà chính của H2K, làm cho H2K bất ngờ sau một lần phản công thành công. Tỉ số 2 – 2 có lẽ sẽ được thay đổi rất nhiều khi hiệp hai diễn ra. H2K đã có một tình huống ngon ăn để dẫn tỷ số khi đội vẫn giữ được phong độ của mình.

Không lâu nữa, H2K đã tìm được một chiến công thành công khác và lao vào căn cứ của Unicorns, chiến thắng một trận đấu.

H2K sau đó đã đạt lại hiệu suất của họ trong trận đầu tiên cho trận đấu thứ hai của loạt bài này để vươn lên trên đối thủ Unicorn.

Nhịp độ trận cuối cùng chậm lại, tuy nhiên, cho Unicorns một cơ hội để trở lại trong trò chơi. Ở phút 22, Unicorn đã tìm được một trận đấu tuyệt vời giúp họ ăn được một Baron.

Sau đó, Unicorn dễ dàng kiểm soát và đẩy mạnh sự lợi thế của họ, mặc dù đã từ bỏ một vài nhân vật giá rẻ giết chết H2K trên đường đi.

Phía bên Unicorn đã có một khởi đầu tốt hơn trong trận chung kết, với H2K dần dần tan rã khi về cuối game.The Unicorns thống trị trận đấu này bằng cách xiết chặt sự kiểm soát khách quan tiềm năng của H2K để có một sự vươn lên mạnh mẽ.

H2K không có vẻ như là một đội bóng muốn thách thức Unicorns, vì UOL đã giành chiến thắng quyết định và chiến thắng.

The Unicorn sẽ ra quân vào vòng tứ kết để chống lại Misfits vào ngày 19 tháng 8. Một chiến thắng ở đó sẽ chứng kiến trận đấu của đội với Fnatic hay H2K trong trận bán kết để có được một cú hack khi đi Worlds.

https://youtu.be/BXHW3WVfngA