Những Điểm Đáng Chú Ý Nhất Phiên Bản 7.16 Vừa Qua Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Điểm Đáng Chú Ý Nhất Phiên Bản 7.16 Vừa Qua Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chào mừng toàn thể cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là những người đam mê tựa game Liên Minh Huyền Thoại, tuần qua phải nói là một tuần khá vui khi chúng ta cập nhật phiên bản mới là phiên bản 7.16. Với nhiều sự thay đổi khó tả, khiến cho người chơi cảm thấy đầy phấn khởi và vui tươi khi tiếp cận, cùng điểm qua những thứ nổi bật nhất trong lần cập nhật này ra sao nhé.

CHẾ ĐỘ QUẨY ẢO TUNG CHẢO – ARURF BẤT NGỜ TÁI XUẤT TRÊN ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ

Với lượng tướng mới ra đời đầy bá đạo như Kayn, Camile, Galio, Urgot… thì việc ARURF quay trở lại cũng khiến cho người chơi vô cùng thích thú . Dành cho ai chưa biết về ARURF là gì thì nó là cụm từ viết tắt của All Random Ultra Rapid Fire, cụ thể tất cả những thứ bình thường sẽ trở nên bất thường, ví dụ như thời gian hồi chiêu của tất cả các tướng đều tăng lên 80%, tốc độ hồi phục máu vô cùng ảo, lượng năng lượng hay nội năng tiêu hao cho các kỹ năng đều là 0, đồng nghĩa với việc spam skill thỏa thích ,chưa dừng lại đó, những tướng Xạ Thủ lại có thêm 100% tốc độ đánh cho bản thân… Nhưng Riot Games muốn hạn chế sự bá đạo trong khâu chọn tướng, họ đã ra đời hệ thống Chọn Ngẫu Nhiên, làm tăng phần thú vị khi mà tất cả người chơi đều random tướng, thay vì cho bạn chọn tướng cố định.

Thời lượng duy trì chếđộ này sẽ đến hết ngày 25/8 năm nay, cho nên những ai chưa kịp tận hưởng chế độ vui nhất LMHT thì hãy nhanh tay vào và tận hưởng đi nhé. Nhớ rủ thêm các đồng đội cũng như anh em của mình vào để thỏa sức chiến đấu, quẩy tung cả bản đồ.

Chế độ ARURF sẽ mở cửa đến hết ngày 25/8/2017

XUẤT HIỆN LOẠI PING TẦM NHÌN – GIÚP TĂNG TỈ LỆ THẮNG CHO NGƯỜI CHƠI

Với loại ping này, người chơi giờ đây sẽ cảnh giác hơn, tránh bị câu giờ hoặc chết nhảm do các pha gank sai lầm. Theo thông kê gần đây, lượng game thủ sử dụng Ping Tầm Nhìn hợp lý, khả năng chiến thắng của họ lên tới 70%, thật sự quá lợi hại phải không nào. Tuy nhiên muốn áp dụng được bạn phải chú ý kỹ điều sau:

Ping Tầm Nhìn không có sẵn nút bấm trên bàn phím, bạn phải vào mục điều chỉnh, chọn Phím Nóng => Liên Lạc , lúc này bạn sẽ thấy có tên “Khu vực được ping Có Mắt”, tức ám chỉ đây là Ping Tầm Nhìn, ngay sau đó bạn chọn cho mình phím bất kỳ để cài đặt loại ping kỳ diệu này.

 Vào mục tùy chọn, cài đặt phím để sử dụng Ping Tầm Nhìn

Ký hiệu của Ping Tầm Nhìn trong khu vực bạn đứng.

CÁC TƯỚNG PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA BỊ RIOT NERF THẢM HẠI

Hãy chú tâm vào danh sách sau đây nếu bạn là người thường xuyên chơi đường giữa, đừng nên dại dột lựa chon chúng ở thời điểm hiện tại, vì điều này có thể mang đến vận rủi cho bạn. Danh sách này bao gồm : Syndra, Corki, Orianna, Leblanc, Galio,.. Thay vào đó các lớp tướng khác lại có cơ hội quay trở lại, điển hình như : Brand, Anivia, Diana, Twisted Fate, Zed…

LỘ DIỆN BỘ BA TRANG PHỤC SIÊU HOT VỚI CHỦ ĐỀ GIẢ LẬP

Có thể nói chủ đề Giả Lập luôn là chủ đề hot với mọi người chơi, cho nên Riot Games đã quyết định tạo ra bộ 3 trang phục mới cho nhóm này, các tướng sở hữu kiểu trang phục lần này gồm: Brand, Ziggs và Malzahar.

Trang phục Battle Boss Brand

 Trang phục Battle Boss Brand

 Trang phục Battle Boss Malzahar

 Trang phục Battle Boss Malzahar

 Trang phục Battle Boss Ziggs

Trang phục Battle Boss Ziggs

THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG

Tướng Brand

– Chiêu E – Bùng Cháy

+ Năng lượng tiêu hao nay chỉ còn 40/50/60/70/80 theo cấp độ.

+ SMPT cộng thêm được tăng mạnh thành 40%.

+ Sát thương giảm chỉ còn 60/85/110/135/160.

+ Hiệu ứng mới: Khi có một quái hay lính đang trong thời gian không bị dính nội tại Bỏng, bạn kích hoạt kỹ năng này lên chúng sẽ được giảm 3 giây thời gian hồi chiêu.

Tướng Fiora

– Nội tại – Vũ Điệu Kiếm Sư  và Chiêu cuối – Đại Thử Thách

+ Giờ đây khi bạn đánh trúng Điểm Yếu bất kỳ vào đối phương sẽ được tăng tốc độ di chuyển lên 15/25/35/45/55% theo cấp độ.

Tướng Maokai

– Chiêu E – Ném Chồi Non

+ Sát thương gây ra theo lượng máu đối phương chỉ còn 6/6.5/7/7.5/8%.

HIỂN THỊ HÌNH ĐẠI DIỆN THEO TỪNG TRANG PHỤC

Giờ đây cái vòng bé tí (ảnh đại diện tướng) nằm ở bên dưới màn hình, vị trí góc giữa sẽ thay đổi theo từng trang phục mà bạn đem vào thi đấu. Riêng các ảnh đại diện khác trên bản đồ sẽ không thay đổi, nhằm đơn giản hóa mọi thứ.