Những Chia Sẻ Đến Từ Fan Hâm Mộ Nước Ngoài Khi Việt Nam Chúng Ta Trở Thành Khu Vực Độc Lập, Tách Khỏi GPL

Những Chia Sẻ Đến Từ Fan Hâm Mộ Nước Ngoài Khi Việt Nam Chúng Ta Trở Thành Khu Vực Độc Lập, Tách Khỏi GPL

Có thể nói với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chúng ta thì năm 2017 là một năm đại thành công khi nền Thể Thao Điện Tử nước nhà được vươn ra tầm quốc tế, báo chí hết lời khen ngợi. Chúng ta có đến 2 đại diện giành được tấm vé tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh mang tên CKTG mùa 7, không chỉ dừng lại đó, lần lượt GAM YG tạo tiếng vang lớn khi đánh bại các ông lớn như TSM, WE, G2, SKT… tất cả màn trình diễn đều quá tuyệt vời, để lại những ấn tượng khó quên dành cho khán giả quốc tế cũng như Riot Games khi một đất nước nhỏ chỉ mới tham dự lần đầu tiên CKTG đã làm được những điều mà khó có đội nào có thể làm được lần thứ 2 như thế.

 Việt Nam giờ đã là khu vực riêng, tách khỏi GPL

Vào tối ngày 21/02 vừa qua, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại là Riot Games đã gửi thông báo đến toàn thể huấn luyện viên Việt Nam về việc chúng ta sẽ không còn thi đấu thuộc về nhóm Garena Premier League (GPL) nữa mà bị tách ra thành một khu vực riêng. Ngoài ra đội tuyển vô địch giải đấu VCSA sẽ chắc chắn có được một suất tham dự Vòng Khởi động ở các giải đấu Quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại, điển hình như năm ngoái chúng ta đã thi đấu ở MSI lẫn CKTG. Sau đây là một vài lời chia sẻ từ fan hâm mộ nước ngoài nói về sự kiện đặc biệt mà Riot ban tặng cho Việt Nam chúng ta.

– Không ngờ Riot thật là rộng lượng ! Sau khi chúng tôi biết rằng Việt Nam là một máy chủ lớn thứ 2 thế giới thì giờ đây họ lại được tách ra thành một khu vực riêng, không còn dính dáng gì đến GPL nữa.

– Tuy nhiên thật buồn, có lẽ bọn họ chỉ còn đúng 1 suất tham dự CKTG thay vì 2 như ngày xưa.

– Không phải vậy, GAM được chọn vào CKTG vì họ đã lọt được top 6 MSI cơ mà. Nếu các đội tuyển khác của Việt Nam có thể làm được điều y chang thì chắc chắn sẽ là 2 suất tham dự.

– Tôi cảm thấy vui cho bọn họ, họ xứng đáng nhận được sự ưu ái này sau những tháng ngày cố gắng đầy mệt nhọc của mình !

Levi – Thần rừng LMHT Việt Nam
– Tôi nghe nói rằng không chỉ riêng LCK là khu vực có nhiều anh tài mà bây giờ có cả Việt Nam, điển hỉnh là Levi và Optimus.

– Cuối cùng thì LMHT Việt Nam cũng đã được mọi người để ý, tôi đã hâm mộ họ từ khi nhìn thấy SofM thi đấu

– Bắc Mĩ chắc chắn là khu vực yếu nhất rồi !

 Sự thành công của GAM đã giúp cho LMHT VN ngày càng phát triển