Nhìn Lại Quãng Thời Gian Đau Thương Cùng Lee Min Ho - Samsung Crown Khi Để Thua SKT T1 Tại CKTG 2016

Nhìn Lại Quãng Thời Gian Đau Thương Cùng Lee Min Ho – Samsung Crown Khi Để Thua SKT T1 Tại CKTG 2016

Samsung Galaxy từng là một đội tuyển mạnh trong quá khứ, điển hình là giai đoạn năm 2014, khi mà bộ luật Liên Minh Huyền Thoại chưa thay đổi thì SSG có đến 2 đội là SSG White và SSG Blue. Sức mạnh mà 2 đội tuyển này có được không thể bàn cãi, lần lượt tiêu diệt những ông lớn như SKT T1, Jin Air, Najin… khiến họ trở thành những nhà vô địch tại LCK, không dừng lại tại đó, 2 đội tuyển này còn tiếp tục lấn sân sang CKTG, hủy diệt những đội tuyển quốc tế khác, để rồi chiếc cúp vô địch CKTG 2014 cũng thuộc về họ. Nhưng qua năm sau, Riot Games ra mắt bộ luật mới ảnh hưởng tới toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Hàn Quốc, mỗi nhà trợ giờ đây chỉ có một đội tuyển thay vì hai như trước, SSG cũng từ đó mà tan rã, tan đàn xẻ cánh. Mất đi những người trụ cột chính như PawN, Deft, Dade… Samsung Galaxy ngày càng yếu thế, phong độ thi đấu không vững vàng, trận được trận không. Nhờ sự nỗ lực hết mình của các thành viên, SSG đã dành được tấm vé cuối cùng từ tay KT Rolsters để đến tham dự CKTG 2017 với 2 đội tuyển đi trước đó là Longzhu Gaming và SKT T1. Tuy nhiên bảng đấu của họ lần này cũng không phải dễ dàng khi gặp phải những ông lớn từ khu vực Trung Quốc là Royal Never Give Up và Châu Âu – G2 Esports.

Đội hình huyền thoại – Samsung Galaxy White giai đoạn 2014

Nhìn lại khoảng thời gian một năm trước, khi SSG vượt qua mọi chướng ngại vật để đến với trận chung kết, gặp lại SKT T1, họ đã thi đấu bằng sự nhiệt huyết, niềm đam mê, bằng tất cả những gì mình có nhưng rốt cuộc mọi thứ vẫn sụp đổ, tia hy vọng trở thành nhà vô địch CKTG 2016 của SSG đã thất bại. Crown đã cực kỳ buồn khi kết quả của 2 đội khá sát nút nhau là 2-3 trong chuỗi BO5, anh đã luyến tiếc vì thực lực của mình lúc đó còn quá kém, không có đủ sức mạnh như thiên địch của mình là SKT Faker.

Trở về nước với vị trí Á Quân khiến cho Samsung Galaxy cảm thấy vô cùng thất vọng, họ đành phải ngậm ngùi và bỏ qua quá khứ, luyện tập ngày đêm để có cơ hội tái đấu, thể hiện lại bản thân mình trên đấu trường quốc tế. Và ngày hôm nay đã thành hiện thực khi Samsung Galaxy một lần nữa có mặt tại CKTG 2017.

 Samsung Crown cảm thấy hối tiếc khi không thể hiện tốt ở CKTG 2016

“Sau khi CKTG 2016 kết thúc, tôi cảm thấy như muốn khóc, tinh thần hụt hẫng, mọi thứ tôi nhìn thấy chỉ là một màu đen.

– Không ăn, không ngủ, không giao tiếp, mọi thứ tôi cần lúc đó là một không gian tĩnh lặng.

– Nếu như tôi có thể sử dụng tốt Orianna và Jayce thì mọi thứ đã khác, chắc chắn kẻ thua cuộc là SKT chứ không phải SSG chúng tôi.

– Liệu rằng bản thân tôi quá kém so với Faker chăng?

….

– Tôi đã quyết tâm nung náu có thể trở lại CKTG như ngày hôm nay, những đêm thức trắng tìm hiểu chiến thuật, lối chơi, mưu mẹo cuối cùng cũng đã được đáp trả. Chỉ còn điều cuối cùng nữa mà thôi, tôi muốn thấy SSG trở thành nhà vô địch CKTG 2017..”

Theo đuổi huyền thoại – Crown