Nhanh Tay Khóa Yasuo, Huni Đã Khiến Cho 100 Thieves Phải Nhận Thất Bại Đầy Cay Đắng

Nhanh Tay Khóa Yasuo, Huni Đã Khiến Cho 100 Thieves Phải Nhận Thất Bại Đầy Cay Đắng

Đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn không còn lạ lẫm, ai ai cũng biết đến Yasuo – một cái tên vô cùng nổi bật trong Đấu Trường Công Lý. Đây là vị tướng rất đặc biệt, một khi đã xanh thì hắn cực kỳ ghê gớm, nhưng nếu đã thọt thì không khác cục tạ ngàn cân trong đội hình của bạn. Với người chơi có kỹ năng cao, Yasuo có thể dễ dàng hủy diệt bất kỳ kẻ địch nào mà hắn chạm trán, ngược lại với những người chơi có kỹ năng kém, hầu như không ai có thể phát huy tối ưu được sức mạnh của Kẻ Bất Dung Thứ này. Cứ 10 trận xếp hạng có mặt Yasuo thì ít nhất 9 trận đã thua sấp mặt, 1 trận còn lại có thể do được đồng đội gánh, bởi Yasuo là dạng tướng Đấu Sĩ, hắn không thể một mình xông pha trận mạc nếu như không có đồng đội yểm trợ xung quanh, và nhất là khi bị dính hiệu ứng khống chế cứng, Yasuo rất dễ trở thành con mồi ngon cho đối phương thưởng thức. Chính vì lý do này mà rất ít game thủ chuyên luyện lựa chọn hắn để thi đấu các giải đấu lớn, tuy nhiên mới đây cựu siêu sao SKT T1 – người hiện đang nắm giữ chiếc chìa khóa chính của Echo Fox là Huni đã lựa chọn Yasuo mà không cần phải suy nghĩ để chiến đấu với 100 Thieves.

Lựa chon Yasuo của Huni đã khiến cho không ít người cảm thấy hoang mang

Loại bỏ những nghi ngờ, hoài nghi đến từ fan hâm mộ của mình, Huni đã thể hiện vô cùng bá đạo với Yasuo khiến cho đồng nghiệp của mình ở bên kia chiến tuyến là Ssumday phải tắt thở mỗi khi anh xuất hiện. Bật mí cho mọi người biết thì Yasuo cũng chính là lựa chọn đầy yêu thích của Huni sau Riven. Trước đây người ta cũng đã từng thấy Huni sử dụng Yasuo ở trận chung kết với Samsung Galaxy của giải đấu CKTG 2017, tuy nhiên do còn thiếu kinh nghiệm chiến trường nên Huni đã phải nhận quả đắng, khiến cả đội rơi vào tuyệt vọng. 

Đối với Huni, Yasuo là niềm yêu vô tận

Nói qua một chút về 100 Thieves, họ không phải là một đội tuyển yếu khi sở hữu dàn tuyển thủ đầy chất lượng như Ssumday, Metoes, Ryu… Thực tế trong khâu chiến thuật của 100 Thieves lần này họ đã tập trung khá nhiều vào khu vực đường trên, nơi chiếc chìa khóa dẫn đến thành công của Echo Fox là Huni, tuy nhiên họ quên mất rằng Huni không phải là một người dễ đoán, anh ta có thể xoay chuyển tình huống cực kỳ dễ dàng. Chính điều này đã khiến cho Zoe trong tay Fenix ngày càng mạnh hơn khi không có ai cản phá anh ta tung hoành ở đường giữa, về cuối trận thì chắc bạn cũng phải biết Zoe đáng gờm đến mức nào rồi. Sau khi cò quay các thành viên của 100 Thieves, Huni đã tận dụng các pha đẩy lẻ thần thánh của một cách thành công, khiến cho đối phương phải thất bại đầy cay đắng với con bài Yasuo dị hợm này.

QTV của chúng ta cũng là một fan hâm mộ của Yasuo đấy