Người Giúp Cho Team Solomid - TSM Có Được Chiếc Cúp Vô Địch Lần Thứ 3 Tại Giải Đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 Không Ai Khác Chính Là Biofrost

Người Giúp Cho Team Solomid – TSM Có Được Chiếc Cúp Vô Địch Lần Thứ 3 Tại Giải Đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 Không Ai Khác Chính Là Biofrost

Cuối cùng sau cơn giông bão TSM cũng trở thành nhà vô địch giải đấu LCS Bắc Mỹ khi tiêu diệt, triệt hạ thành công IMT – một trong những đội tuyển có khả năng chiến đấu mãnh liệt suốt thời gian vừa qua. Chỉ cho đối phương gỡ được 1 bàn thắng trong loạt trận BO5, nhà vô địch TSM này đã chứng minh sức mạnh của mình cho cả thế giới thấy họ đáng gờm đến mức nào.

TSM – nhà vô địch của giải đấu LCS Mùa Hè 2017

Một trận đấu đầy kịch tính khi cả Team Solomid – TSM và Immortals – IMT từng đấu tập và chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu cho nhau trước đó. Hầu như mọi chiến thuật, đường đi nước bước đều bị nắm rõ, lúc này 2 bên chỉ còn dựa vào sự may mắn để quyết định ai là kẻ thắng người bại.  Bởi đây là một trận đấu đầy danh dự, lựa chọn ra xem đội tuyển nào xứng đáng là nhà vô địch, trở thành đại diện số 1 cho khu vực Bắc Mỹ đến tham dự CKTG Mùa 7. Với kinh nghiệm chiến đấu lâu năm của TSM, Bjergsen và các đồng đội còn lại đã khôn khéo trong việc lựa chọn địa hình thuận lợi để giao tranh, chỉ để thua 1 trận, còn lại 3 trận đều thắng tất, TSM đã chứng tỏ cho IMT thấy mình không phải kẻ có thể dễ bị bắt bài dù từng đấu tập, chia sẻ kinh nghiệm trước đó.

Đồng hồ bắt đầu điểm, tất cả các thành viên của cả 2 đội bắt đầu xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, cùng nhau hợp lực, tìm cách tiêu diệt đối phương. Sở hữu các tuyển thủ trẻ đầy tài năng như Reignover, Flame, Pobelter…, đội tuyển Immortals tỏ ra nhỉnh hơn trong khâu đi đường, luôn thực hiện các pha gank thoắt ẩn thoắt hiện chết người, liên tục kiểm soát các mục tiêu lớn như trụ và bùa lợi, khiến TSM buộc phải choáng váng. lui về các trụ sau, ôm farm và chờ đợi thời cơ thích hợp ra tay. 

 Bjergsen và các đồng đội đã triệt hạ thành công Những Kẻ Bất Tử – Immortals

Nhờ vào kỹ năng chiến đấu đầy  kinh nghiệm và mưu mẹo, TSM biết mình có lợi thế nếu lựa chọn được địa điểm giao tranh thuận lợi ở những bụi cỏ, hang Rồng, Baron, và quả thật họ đã khôn khéo khi câu kéo được các thành viên bên IMT vào bẫy, rốt cuộc vì quá ham mạng mà IMT nhận thất bại cay đắng hết lần này đến lần khác. Người có công đóng góp to lớn nhất trong chiến thắng vinh quang này không phải đến từ mỗi Bjergsen và Doublelift, còn phải kể đến anh hùng thầm lặng, người chơi vị trí hỗ trợ mà ít ai ngờ rằng sức mạnh của anh ta quá ghê gớm, không ai khác chính là Biofrost. Với quân bài Rakkan, Biofrost liên tục thực hiện các pha bắt lẻ cũng như gây hiệu hứng khống chế bất ngờ đến đối phương, làm IMT bàng hoàng và sửng sốt, không kịp trở tay. Hầu như chìa khóa chính giúp TSM có được chiếc cúp vô địch LCS Bắc Mỹ lần thứ 3 đều nhờ hết chàng trai trẻ Biofrost này, nếu lối đánh của anh ta chậm chạp, yếu kém thì ắt hẳn người chiếc thắng chính là IMT chứ không phải TSM.

 Tuy rằng đã đấu tập cùng TSM, nhưng Immortals vẫn không thể bắt bài được

Cứ tưởng chừng sẽ bắt bài được TSM, họ nghĩ rằng giai đoạn đầu TSM thất thế sẽ giúp mình chiến thắng, nhưng mọi thứ của IMT tính toán trước đó đều thất bại. Bước vào trận đấu TSM đã thể hiện mình là một con người khác với những chiến thuật lạ, lạ đến mức mà IMT không nhận ra. Thật tiếc cho một đội tuyển đang nổi lên với những hy vọng lớn, mọi thứ đã bị dập tắt trước TSM – “nhà vua Bắc Mỹ” này.

 Kinh nghiệm chiến đấu dày dặn đã giúp cho TSM có được chiếc cúp vô địch lần thứ 3 ở Bắc Mỹ

TSM giờ đây đã trở thành đại diện số 1 cho khu vực Bắc Mỹ đến tham dự CKTG Mùa 7, mang niềm nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ gây ra bao cơn giông tố ở giải đấu này, đặc biệt là họ muốn có cơ hội gặp lại SKT T1, một lần tái đấu, chứng mai ai hơn ai. Kèm theo đó thì IMT cũng giành được tấm vé đến CKTG Mùa 7 cho riêng mình ở vị trí á quân. Chỉ còn duy nhất 1 đội tuyển trong số các đội tuyển còn lại bao gồm Cloud 9, Team Diginitas và Team EnVyUs, đây sẽ là trận đấu không kém hấp dẫn trận đấu ngày chung kết hôm nay, 1 trong 3 đội tuyển kể trên thì ai mới là người được quyền lấy tấm vé cuối cùng đến tham dự CKTG Mùa 7 đây ?

Dù thất bại nhưng Immortals vẫn có được tấm vé đến tham dự CKTG Mùa 7