Ngọc Bổ Trợ Sắp Được Làm Lại, Riot Hoàn Trả IP Cho Người Chơi

Ngọc Bổ Trợ Sắp Được Làm Lại, Riot Hoàn Trả IP Cho Người Chơi

Với hệ thống ngọc bổ trợ hiện tại chúng ta có 60 tùy biến (30 ô ngọc, 30 điểm bổ trợ), tuy nhiên nhiều lúc những tác động này không mấy ảnh hưởng cục hiện trận đấu. Những tùy biến này để bổ sung chỉ số “cần thiết” như tốc độ đánh, giáp, và kháng phép. Nhưng với những người không hiểu hết đặc biệt là những người mới chơi việc phải nghiên cứu một vị tướng nào đó rồi xem xét lựa chọn hợp lý từng loại ngọc là một điều rất tốn thời gian và hầu hết mọi game thủ điều bỏ qua quá trình này. Hơn nữa, phân tán sức mạnh lẻ tẻ kiểu vậy khiến người chơi khó lòng làm bất kỳ lựa chọn nào đủ quan trọng để trở nên thực sự hấp dẫn.

Biết được điều đó thì mới đây Riot đã có dự định gạt đống chỉ số đó sang một bên và làm lại hệ thống ngọc bổ trợ mới. Hệ thống ngọc mới này sẽ không tập trung vào các chỉ số nữa mà sẽ chuyển sang hiệu ứng tác dụng, giống như hệ thống bảng bổ trợ các kỹ năng.

Bên cạnh đó, nếu các bạn còn nhớ, với hệ thống Ngọc và Điểm Chủ Chốt mới , Riot quyết định sẽ cho ngọc bổ trợ trong mùa tới hoàn toàn miễn phí. Và sẽ có chính sách hoàn trả lại IP cho những người chơi đã đầu tư vào những viên ngọc cũ. 

Tất nhiên bạn sẽ thắc mắc là làm sao Riot có thể trả lại chính xác với con số IP khổng lồ mà người chơi đã nạp vào, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

 

Theo như thông tin mà Riot đưa ra thì họ sẽ trả lại IP cho những viên được mua sau ngày 30/5/2017.  Có nghĩa là từ giờ cho đến đầu mùa sau, hãy thoải mái mua và thử nghiệm ngọc bổ trợ theo cách mình thích đi , vì dù sao cũng được hoàn tiền lại mà. Bên cạnh đó, số trang ngọc cũ trong tài khoản của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên (cả về giá mua). Và một tính năng mới nữa là bạn có thể thoải mái chỉnh sửa chúng ngay trong khâu chọn tướng. 

Trong thời gian tới thì tác giả sẽ có những bài viết lên quan đến chủ đề này mong các bạn đón đọc.