Muốn Tiến Đến Play-Offs, SKT Chỉ Còn Cơ Hội Sau Khi Chiến Thắng Được KT Và KZ

Muốn Tiến Đến Play-Offs, SKT Chỉ Còn Cơ Hội Sau Khi Chiến Thắng Được KT Và KZ

Vào tuần đầu tiên của tháng 3 vừa qua, đội tuyển từng gây biết bao tiếng vang trong Liên Minh Huyền Thoại – SKT T1 đã hủy diệt JAG (Jin Air Green Wings) với tỷ số vô cùng thuyết phục là 2-1. Với những vị tướng quen thuộc của mình gồm Zoe và Ryze, Faker đã thành công trong việc thể hiện khả năng gánh đội thần thánh của mình, qua đó anh cũng hoàn thành sứ mạng giúp cả đội tìm đến chiến thắng trước kẻ thù từng hành hạ mình trước đây. Quả thật Ryze gần như được sinh ra để dành cho Faker, dù có bị thay đổi bao nhiêu lần chỉ cần rơi vào tay Quỷ Vương Bất Tử kiểu gì cũng trở thành ác quỷ, tấn công dồn dập đối phương đến độ không cần biết họ là ai. Sau đây là màn phỏng vấn giữa tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất SKT – Faker với nhà đài OGN.

 Faker – người chơi đường giữa xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại

Chiến thắng được JAG các bạn cảm thấy hôm nay thế nào ?

Trận đấu vô cùng mệt mỏi tuy nhiên chúng tôi bắt buộc phải thắng nếu không muốn bị loại khỏi play-offs. Và thật vui khi cả đội đã giành được chiến thắng.

Đối với bạn thì tuyển thủ dự bị của JAG là Justice có kỹ năng tốt không?

Không ai dám phủ nhận trình độ của cậu ta, từ thời đánh xếp hạng đơn tôi đã biết cậu ấy không phải kẻ tầm thường. Đó là lý do tại sao JAG cho cậu ta ra đánh chính ngày hôm nay.

Ở ván 1, bạn đã rất thông minh khi sử dụng Vòng Xoáy Không Gian của Ryze để tạo thế cờ lật ngược. Có phải bạn đã suy tính trước hay chỉ làm theo quán tính ?

Tại thời điểm đó thì khu vực đường giữa của đối phương đã bị phá hủy, vậy nên tôi chỉ còn cách là chờ họ mắc sai lầm sau đó phản công khi có cơ hội. Tất nhiên họ đã có kẻ hở giúp cho tôi sử dụng ngay Vòng Xoáy Không Gian, tôi không nghĩ mình sẽ có thể làm điều này khi mà JAG là một đội tuyển cực kỳ mạnh về lối chơi phòng thủ. 

Faker muốn SKT được tiến vào play-offs.

Tại sao bạn lại lựa chọn Zoe ở ván thi đấu thứ 3 quyết định của mình?

Zoe ở phiên bản hiện tại vẫn còn rất mạnh, tôi nghĩ nên lựa chọn cô ta để thi đấu tốt hơn với các vị tướng khác. Khi ở ván 3, JAG đã không cấm Zoe thế nên tôi phải bắt buộc chọn nếu không sẽ rơi vào tay của họ.

Tuần tới các bạn sẽ gặp 2 đối thủ cực kỳ mạnh là KT và KZ. Bạn nghĩ sao về điều này ?

Hiện tại số điểm của chúng tôi vô cùng tệ, nếu muốn tiến đến play-offs LCK Mùa Xuân 2018 thì SKT chúng tôi buộc phải chiến thắng KT và KZ bằng bất cứ mọi giá nào. Chúng tôi hiện không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vậy nên cả đội phải tranh thủ thời gian giữ gìn sức khỏe và tinh thần là trên hết.

Theo bạn nghĩ phiên bản 8.4 có ảnh hưởng nhiều đến chiến thuật của đội không ? 

Cũng như bao phiên bản khác, chúng tôi nghĩ sẽ rất quan trọng ở thời gian đầu trận đấu.

Bạn còn điều gì muốn nói nữa không?

Chúng tôi trong quá khứ đã thi đấu quá tệ, chúng tôi muốn chuộc lại lỗi lầm. Tuần tới cả đội sẽ thi đấu hết sức mình

Chiến thắng KT lẫn KZ không phải điều dễ cho SKT