Riot Games Tiếp Tục Để Rò Rỉ Thông Tin, Vị Tướng Xạ Thủ Mới Sẽ Có Bản Chất "Đa Nhân Cách", Kèm Theo Đó Là Các Trang Phục Siêu Phẩm 2017 Cực Đẹp

Riot Games Tiếp Tục Để Rò Rỉ Thông Tin, Vị Tướng Xạ Thủ Mới Sẽ Có Bản Chất “Đa Nhân Cách”, Kèm Theo Đó Là Các Trang Phục Siêu Phẩm 2017 Cực Đẹp

Vào sáng ngày 15/8 , tức hôm qua, chúng tôi đã bắt gặp một bài viết đầy kỳ lạ khi mà tất cả thông tin về dự án sắp tới của Riot Games trong việc phát triển Liên Minh Huyền Thoại lại bị bại lộ. Cụ thể thông tin này bao gồm các trang phục cực hot cũng như tướng mới ở vị trí Xạ Thủ có tên là Unleashed Trigger (tạm dịch Tay Súng Cuồng Nộ). Giống như lần trước, chi tiết này khá minh bạch. 

 Haunting Sol – Aurelion Sol Hồn Ma

Không ngờ một tổ chức lớn như Riot Games lại có thể để hiện tượng này xảy ra lần tiếp theo, khi mà lần trước chính họ đã bị hacker dò tìm và khai thác tất cả dự án của mình trong giai đoạn mùa 7 lên diễn đàn Reddit. Nếu quả thật bị lộ chính xác như vậy, Riot có thể đang theo 2 hướng:

  • Cố tình cho mọi người biết trước, tạo chiêu trò quảng bá, làm người chơi háo hức chờ đợi các sản phẩm sắp ra mắt, chuẩn bị để dành túi tiền để có thể sở hữu các bộ trang phục cực đẹp.
  • Vô ý trong vai trò quản lý, bảo mật kém, dẫn đến các lỗ hổng bị kẻ gian dễ tìm được.
Thông tin các trang phục và tướng mới của Riot Games bị lộ trên Reddit

Sau đây là danh sách 12 trang phục mà Riot Games dự kiến sẽ cho ra mắt gồm:

– Haunting Sol – Aurelion Sol Hồn Ma

– Headless Kalista – Kalista Kỵ Sĩ Không Đầu

– PROJECT : Quinn – SIÊU PHẨM: Quinn (Huyền Thoại)

– PROJECT : Diana – SIÊU PHẨM: Diana

– Championship Twitch – Twitch Quán Quân

– Popstar Poppy -Poppy Siêu Sao Nhạc Pop (Huyền Thoại)

– Snowday Illaoi – Illaoi Ngày Tuyết Rơi

– Snowday Viktor – Viktor Ngày Tuyết Rơi

– Snowday Rumble – Rumble Ngày Tuyết Rơi

– DragonmistresuỷEvelynn- Evelynn Mẹ Rồng

– Dragonsorcecer Yorick – Yorick Phù Thủy Rồng

– Believer Taliyah – Taliyah Kẻ Bội Tín

 Project Quinn – Siêu Phẩm Quinn dự định sẽ là trang phục hot nhất năm

Chế độ mới sẽ xuất hiện:

– Lâu Đài Ngày Tuyết Rơi: Đây là chế độ PvP, hai đội sẽ thi đấu bằng cách mỗi bên xây dựng tòa thành với các bức tường, bảo vệ những đợt tấn công từ phía kẻ địch. Điều kiện chiến thắng là khi đội nào hoàn thành tòa lâu đài trước, vậy nên hãy cố gắng vừa tấn công vừa bảo vệ, bởi vì không ai muốn nhường ai đâu.

Thông tin tướng mới:

– Tay Súng Cuồng Nộ có thể coi là vị tướng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại bị tâm thần phân liệt hay nghĩa gần gũi hơn đó là chứng đa nhân cách. Ngoại trừ kỹ năng chiêu cuối R của mình, tất cả kỹ năng còn lại của Tay Súng Cuồng Nộ này đều có thể kết hợp với nhau để tạo ra các combo đẳng cấp. Khi đã kích hoạt chiêu cuối R thì các kỹ năng khác sẽ bị vô hiệu hóa không sử dụng trong một thời gian, đồng thời bản thân bị biến thành một con người khác.

Có thể nói với các thông tin vừa rồi, nếu bạn là một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ vô cùng háo hức chờ đợi nó phải không, những bộ trang phục tuyệt đẹp, chế độ chơi đầy thú vị và vị tướng Xạ Thủ có bản chất cuồng loạn. Hãy cùng chờ đón xem nó có thành hiện thực trong vài phiên bản sắp tới không nhé, bởi lẽ dù gì đây cũng là kế hoạch tốt cho Riot Games mà.

Project Diana – Siêu phẩm Diana