Mới Đây AHQ Westdoor - "Kẻ Hành Hạ Faker" Vừa Bất Ngờ Đón Nhận Niềm Vui Lớn Nhất Của Đời Người, Hứa Hẹn Sẽ Hủy Diệt SKT T1 Và EDG Tại CKTG 2017 Sắp Tới

Mới Đây AHQ Westdoor – “Kẻ Hành Hạ Faker” Vừa Bất Ngờ Đón Nhận Niềm Vui Lớn Nhất Của Đời Người, Hứa Hẹn Sẽ Hủy Diệt SKT T1 Và EDG Tại CKTG 2017 Sắp Tới

Sau khi buổi lễ bốc thăm kết thúc, các đội tuyển tham dự CKTG năm nay đang tỏ ra háo hức và chồn bồn khi không biết chặng đường phía trước của mình sẽ diễn ra như thế nào. Hầu hết với những đội tuyển thuộc bảng B và D thì không có gì phải quá lo lắng bởi thực lực của các đội tuyển này đều ngang nhau, tuy nhiên với bảng A và C thì khác, không phải tự dưng cái tên “Bảng Tử Thần” xuất hiện mà nó đều có lý do của nó, nơi đây quy tụ hầu hết những đội tuyển được cho là mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, đã và đang là những ông trùm của bộ môn Thể Thao Điện Tử này. Và mới đây trước khi bước vào giao tranh với những đội tuyển mạnh mẽ đấy tại vòng bảng đầy khắc nghiệt của mình  thì siêu sao đường giữa – Westdoor của AHQ – hiện tại đang thi đấu ở vai trò dự bị đã bất ngờ đón nhận một niềm vui vô cùng lớn, có khi lớn hơn cả việc vô địch CKTG đó là người vợ thân yêu của anh vừa mới hạ sinh đứa con đầu lòng.

 AHQ Westdoor đón nhận đứa con đầu lòng của mình

Dành cho ai chưa biết thì AHQ Westdoor năm nay chỉ mới tròn 25 tuổi, anh là một trong những game thủ trẻ tuổi nhất may mắn nhất có một gia đình đầy ấm cúng, cũng giống như tiền bối Alex Ich trước đó, có thể Westdoor sẽ lấy đây là niềm vinh dự của mình. Với đứa con đầu lòng mình vừa chào đón, chắc chắn Westdoor hứa hẹn sẽ biểu diễn những pha thi đấu vô cùng gay cấn, giúp cho AHQ đạt được những thành tích ấn tượng tại CKTG như thời anh còn ở phong độ đỉnh cao.

 Hình ảnh đầy dễ thương của vợ chồng AHQ Westdoor

Nói chút về “Bảng Tử Thần” mà Westdoor phải đối mặt đó là anh cùng các đồng đội ở AHQ sẽ phải thi đấu với 2 đội tuyển mạnh có bề dày lịch sử cực tốt, bao gồm SKT T1 (3 lần vô địch CKTG) và EDG (đương kim vô địch LPL Mùa Hè 2017). Tuy được coi là 1 trong các tuyển thủ có khả năng đi đường giữa tốt nhất mọi thời đại nhưng ít ai có thể vượt qua AHQ Westdoor ở khoảng sử dụng tướng sát thủ, chỉ cần một đến hai trang bị cốt lõi, anh có thể đè bẹp mọi kẻ thù mình gặp phải mà không hề tỏ ra lo sợ hay ngao ngán trước sức mạnh của họ. Bởi vậy trong trận đấu sắp tới của mình, Faker của SKT T1 cũng như Scout của EDG phải dè chừng, đừng nên coi thường Westdoor mặc dù anh chỉ thi đấu ở vai trò dự bị. Đương nhiên với fan hâm mộ trung thành của Liên Minh Huyền Thoại sẽ mãi nhớ tới dấu ấn của Westdoor để lại ở CKTG Mùa 5, khi anh liên tục triệt hạ và đè đường Faker, khiến anh chàng này phải thở bằng bình oxi.

Với niềm vui mới, Westdoor hứa hẹn sẽ hủy diệt Faker một lần nữa tại CKTG 2017