Màn Phỏng Vấn Các Thành Viên Longzhu Sau Khi Đăng Quang LCK

Màn Phỏng Vấn Các Thành Viên Longzhu Sau Khi Đăng Quang LCK

26/8 vừa qua trận chung kết LCK mà mọi người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại mong chờ đã được diễn ra. Và Longzhu Gaming đã có một cuộc lật đỗ ngoạn mục trước những người đàn anh đến từ  SK Telecom T1 với chiến thắng 3-1 chung cuộc. Cuối cùng thì đã có một đội tuyển chấm dứt được mạch đăng quang của SKT cũng như đây là lần đầu tiên mà Longzhu có được chiếc cup cho ngai vương kể từ khi thành lập. Các thành viên của Longzhu đã không dấu được niềm vui sau khi dành được chiến thắng đó. Và tất nhiên cùng với màn đăng quang hoành tráng thì các thành viên cũng có được buổi phỏng vấn sau chiến thắng.

Các bạn đã cảm thấy thế nào sau thành công này?

GorillA: “Tất nhiên là rất vui mừng sau chiến thắng. Đây là trận thắng rất quan trọng vì nó đã giúp chúng tôi có tấm vé đến thẳng với CKTG. Sau thành tích có được ở mùa Xuân tôi thực sự không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có được thành công như ngày hôm nay.”

“Tôi thực sự là một người may mắn khi đã có mặt ở chung kết LCK với 3 đội tuyển khác nhau. Tôi hài lòng với những lựa chọn của mình. Hy vọng rằng các thành viên của Longzhu sẽ tiếp tục nỗ lực cùng nhau đến với những thành công khác.”

Bdd: “Quả thực kết quả ở mùa Xuân là một thử thách với chúng tôi khi tiến vào giải đấu năm nay. Nhưng chúng tôi lại là đội giành được chiến thắng sau cùng, điều đó thật hạnh phúc, và tôi muốn gửi niềm vui chiến thắng này đến với tất cả fan hâm mộ của chúng tôi.”

Bạn vừa mới có một màn thể hiện xuất sắc ở một trận chung kết đó, bạn cảm thấy như thế nào?
Khan: “Đây là điều mà tôi đã luôn nghĩ trong thời gian qua, tôi đã gặp một chú khó khăn trong quá trình luyện tập. Hơn nữa việc SKT luôn có những chiến thắng thuyết phục trước các đội mạnh khác cũng khiến tôi hơi lo.”

Đây có phải là thành công mà các bạn muốn nhắm tới?

Cuzz: “Không có gì đặc biệt cả, chúng tôi chỉ chơi đúng theo những gì mình luyện tập, và thể hiện thật tốt điều đó khi có cơ hội. Đây là đội tuyển đầu tiên  tôi gia nhập, thật tốt khi có những người đồng đội tuyệt vời như vậy.”

Các bạn đã thua ở ván 3 sau khi có hai chiến thắng liên tiếp, lúc đó bầu không khí như thế nào?

Cuzz: “Lỗi là ở tôi khi đã không thực sự chơi tốt ở ván đó và tôi đã tự trách chính bản thân. Một nguyên nhân khác là Gragas bên phía SKT đã có một ván đấu xuất sắc và chúng tôi không thể kiểm soát vị tướng này. Để điều đó không lặp lại thì chúng tôi đã chọn Gragas luôn về đội của mình, và như các bạn biết đấy, chúng tôi chiến thắng nhay sau đó.”

Các bạn cảm thấy thế nào sau khi giành chiến thắng trước một đối thủ mạnh như SKT?

Pray: “Tôi rất vui với chiến thắng này cùng với các đồng đội của mình. Thật tiếc khi mà chúng tôi không thể kết thúc trận đấu ngay trong 3 ván đấu. Nhưng tôi hy vọng rằng người hâm mộ hài lòng với trận đấu vừa qua. Một lời nhắn tôi muốn gửi đến Smeb :”Này cậu em, anh sẽ đợi chú ở CKTG”.”

HLV trưởng Hirai: “Hôm nay các thành viên đã thi đấu với một tinh thần như chúng tôi đang là đội tuyển số một thế giới vậy. Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này của đội tuyển. Giờ đây chúng tôi tham dự CKTG với tư cách là nhà vô địch của LCK, cảm giác thật tuyệt. Đây là thành quả xưng đáng cho những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng toàn đội sẽ giữ vững được tâm thế như thế này để có thể vô địch CKTG.”

Trước khi kết thúc, hãy nói điều gì đi.

GorillA: “Chúng tôi sẽ có cho mình khoảng thời gian nghĩ ngời và  chờ xem màn đối đầu giữa Smeb và  KurO. Còn với những người hâm mộ, hãy thưởng thức các trận đấu cuối cùng của LCK, cảm ơn các bạn rất nhiều.”