Mặc Cho Chiến Thắng Trước KT Rolster Dành Được Tấm Vé Cuối Cùng Đến Tham Dự CKTG, Các Thành Viên Samsung Galaxy Vẫn Tỏ Ra Khiêm Nhường

Mặc Cho Chiến Thắng Trước KT Rolster Dành Được Tấm Vé Cuối Cùng Đến Tham Dự CKTG, Các Thành Viên Samsung Galaxy Vẫn Tỏ Ra Khiêm Nhường

Nội dung bài viết này vẫn xoay quanh cuộc phỏng vấn giữa Samsung Galaxy và nhà đài OGN sau khi họ đánh bại KT Rolster để giành chiếc vé thứ 3 tham dự CKTG Mùa 7, nhưng lần này sẽ không phải hỏi đáp một hay hai người trong đội nữa mà thay vào đó là bao gồm tất cả tuyển thủ thi đấu, cũng như các huấn luyện viên.

SSG tự hào khi tiêu diệt một đối thủ mạnh như KT Rolster với tỉ số khá đẹp là 3-0 

Có thể nói ngày 2/9 là một ngày khá vui cho toàn thể người Việt Nam khi được tận hưởng một chuỗi ngày dài. Tuy nhiên đó lại là một ngày trọng đại ở xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc khi mà giải đấu LCK chỉ còn 1 trận đấu cuối cùng, một trận đấu quyết định sự sống còn, ai là người mới giành được tấm vé thứ 3 đến tham dự CKTG Mùa 7 giữa 2 đội tuyển Samsung Galaxy và KT Rolster. Với tất cả những bài học kinh nghiệm xương máu cũng như kỹ năng chiến đấu sẵn có, Samsung Galaxy đã dễ dàng đánh bại đối thủ của mình để giành được chiếc vé kỳ diệu kia và sẵn sàng tiến đến Trung Quốc để có mặt trong CKTG Mùa 7 sắp tới. Sau chuỗi trận BO5 đầy thú vị này, tất cả các tuyển thủ thi đấu cũng như các huấn luyên viên được nhà đài mời lên khán đài nhằm hỏi đáp vài câu hỏi lý thú.

 Dù cho có là kẻ địch, KT Rolster và SSG vẫn luôn coi trọng nhau

Cuvee – Năm ngoái bạn từng tỏ khóc rất nhiều mỗi khi chiến thắng vòng loại play-offs, thế tại sao năm nay lại không ?

Cuvee: Ai rồi cũng lớn cả mà (Cười).

Cuvee – SSG đã mạnh mẽ hơn từ khi thất bại ở vòng bảng, đâu là động lực giúp các bạn có thể vượt qua cơn giông bão như thế?

Cuvee: Tấm vé đến CKTG Mùa 7 chỉ còn lại một, vậy nên chúng tôi phải chiến thắng trước KT Rolster, muốn mình một lần nữa được tham dự giải đấu lớn nhất LMHT. Có đồng đội ở bên sát cánh , tôi không ngần ngại hay lo sợ bất cứ điều gì nữa.

 

Cuvee – Trước khi bước vào trận đấu sinh tử một mất một còn với KT Rolster, bạn có tự tin nghĩ rằng mình sẽ chiến thắng không

Cuvee: Thật sự chúng tôi không suy nghĩ bất kỳ điều gì thêm cho mệt người cả, cứ chơi hết mình mà thôi. Nếu thắng thì chúng tôi sẽ được đến CKTG để tham dự với những người bạn của mình là LZ Gaming và SKT T1, còn nếu thua thì cũng không sao, ở nhà ăn bánh và cổ vũ họ thi đấu. Vậy nên chả có gì mà chúng tôi buồn phiền hay lo lắng cả.

 

 SSG Cuvee – người đi đường trên

Ambition – Cảm xúc hiện tại của bạn thế nào khi chiến thắng được một đội tuyển mạnh như KT Rolster ?

Ambition: Phải nói cảm xúc của tôi bây giờ vô cùng phấn khởi khi chiến thắng được họ, vui vì một phần tiêu diệt được đối thủ mạnh như KT Rolster, 1 phần nữa là mình giúp cả đội đoạt được chiếc vé cuối cùng để tham dự CKTG. Cứ mỗi lần ở trong phòng chờ, tâm trạng tôi vô cùng rối bời, chỉ mong muốn sao cho giải đấu này kết thúc thật nhanh, làm tôi gợi nhớ lại thời còn đi học, mỗi lần bị cô giáo kiểm tra bài tập, bạn chắc cũng phải có cảm giác lo âu này phải không (Cười)

Ambition – Động lực nào thúc đẩy bạn có được chiến thắng như ngày hôm nay?

Ambition: Mỗi lần tâm trí tôi rối bời hoặc hoảng sợ, lúc đó phong độ thi đấu của tôi sẽ cực kỳ tệ, vậy nên cách tốt nhất tránh tình huống trên lặp lại tôi đã tự lừa bản thân mình bằng cách sờ vào trái tim và nói: “Mọi thứ sẽ yên ổn, hãy coi đây là trận đấu xếp hạng bình thường mà mày hay chơi đi”. Chỉ cần tôi trụ được đường, đồng đội tôi sẽ lo phần còn lại.

Ambition – Bạn có hiềm khích với Smeb khá lâu phải không, khi mà lúc anh ta Dịch Chuyển là bạn đã có mặt trước ở đó?

Ambition: Smeb là một trong những game thủ có khả sử dụng Dịch Chuyển rất tốt,  cậu ta như một vị thần vậy, nếu bạn không để ý đến cậu ta hoặc lo là 1 chút, đảm bảo đội hình bạn sẽ bị anh ta gank tan nát. Nhiệm vụ chính của tôi đó là tìm cách quấy rối cú Dịch Chuyển của Smeb hay đi theo anh ta mỗi khi anh ta có ý định đi gank các đường khác.

 SSG Ambition – người đi rừng

CoreJJ – Bạn có nhận xét ra sao về Ambition, mỗi khi anh ta bị tâm lý?

CoreJJ: Anh ấy không hẳn là người chơi tệ, chỉ cần giúp đỡ anh ta vài phút đầu, anh ta có thể tự lo mọi thứ ở vị trí của mình. Đóng góp của Ambition không bao giờ là ít.

 

Core JJ – Giống như Cuvee, năm ngoái bạn cũng hay khóc mà?

CoreJJ: Cuộc chiến với KT Rolster ngày hôm nay không hề dễ chút nào, chiến thắng được họ đã khiến tôi muốn bật khóc rồi đấy chứ (Cười).

 Core JJ – Người chơi hỗ trợ hiện tại của Samsung Galaxy

Ruler – Trong số các đồng đội còn lại của bạn, thì chỉ có duy nhất bạn là người khóc ngày hôm nay phải không ?

Ruler: Thật sự mà nói thì đúng là tôi có khóc, mà gần như khóc hết các ván đấu mỗi khi kết thúc, quả thật quá căng thẳng và đầy cảm xúc.

Ruler – Sau khi chiến thắng KT Rolster, chúng tôi có thấy bạn to tiếng với huấn luyện viên của mình. Điều này là sao?

Ruler: À thì do trận đấu này tôi không thi đấu tốt, cứ có ý định bỏ cuộc nên đã bị huấn luyện viên la mắng.

 

 SSG Ruler – người chơi vị trí xạ thủ

Crown – Gần đây phong độ thi đấu của bạn đã giảm sút, kể từ khi bị SKT T1 lật ngược thế cờ. Bạn có điều gì muốn chia sẻ tại đây không ?

Crown: Quả thật quá cay đắng khi để thất bại trước SKT T1, kể từ lần đó tôi buồn rầu mỗi đêm, và trận đấu hôm nay cũng vậy, tôi chỉ cố gắng thi đấu sao cho không quá tệ, phần còn lại phải nhờ đồng đội giúp.

Crown – Có thể bạn đang nói quá khiêm tốn, khi mà ở trận đấu với KT Rolster ngày hôm nay bạn thi đấu cực kỳ tốt.

Crown: Cảm ơn mọi người đã động viên tôi bằng những lời cổ vũ này, nhưng tôi biết đó thật sự chỉ là lời động viên, giúp tôi có lại nghị lực chiến đấu, tôi tự biết bản thân mình đang thi đấu tệ mức nào mà.

Nhưng tôi hứa ở CKTG Mùa 7 sắp tới, phong độ của tôi và cả đội sẽ được cải thiện, không ai có thể khiến SSG thất ại một lần nữa.

 SSG Crown – người chơi đảm nhiệm vị trí đường giữa