Lý Do Faker Hai Lần Sử Dụng Trang Phục Cho Tướng Trong Trận Gặp KT Rolster

Lý Do Faker Hai Lần Sử Dụng Trang Phục Cho Tướng Trong Trận Gặp KT Rolster

Như các bạn đã biết vào ngày hôm qua 3/8/2017 trận đấu được xem là  “Siêu Kinh Điển” tại LCK Hè 2017 với sự đối đầu giữa SKT T1 và KT Rolster đã kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiên về các tuyển thủ SKT. Đây được xem là một kết quả khá bất ngờ vị KT Rolster đang là đội đầu bảng và cần thêm chiến thắng để chắc chắn có mặt ở CKTG mùa 7 còn SKT T1 thì đã hết động lực thì đấu khi chắc suất playoffs. Tuy nhiên diễn biến trận đấu thực sự khiến người xem mãn nhãn với những và đôi công từ phía hai đội, và kết quả là đã không có ngược dòng, SKT T1 dành chiến thắng 2-1 sau khi khởi đầu tốt đẹp với chiến thắng ở ván 1.

Nhưng điều khiến mọi người bất người là một người nổi tiếng với việc không bao giờ sử dụng trang phục như Faker  lại có tới hai lần thay trang phục cho tướng của mình đó là ván 1 và ván 3, và trong cả hai ván đó đều có chiến thắng. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên do của sự việc “bất thường” này của thánh nerf.

SKT luôn có thành tích rất tốt khi đối đầu với KT Rolster. Bạn nghĩ đâu là lí do cho điều này?

Tôi nghĩ là bởi KT có tâm lí lo lắng hơn chúng tôi chăng. Họ thường chơi khác đi (khi gặp chúng tôi), không giống với KT thường thấy. So sánh ra thì thì chúng tôi thoải mái hơn vì không còn khả năng cải thiện vị trí cao hơn trên BXH sau vòng bảng nữa.

Faker trả lời phỏng vấn.

Bạn đã 2 lần lựa chọn Lucian hôm nay? Tại sao vậy?

“Bởi vì đội hình chúng tôi cần sát thương vật lí. Lucian thì thật sự rất tốt trong việc tiêu diệt các tướng chống chịu. Không hẳn là một lựa chọn khắc chế Galio, nhưng hoàn thiện đội hình của chúng tôi”.

Bạn trước giờ nổi tiếng là chỉ dùng skin mặc định nhưng hôm nay bạn đã dùng trang phục khác. Tại sao lại thế?

“Tôi đã chọn skin mặc định nhưng nó bị đổi bởi bug client của giải đấu. Lúc đánh Syndra hôm trước cũng bị vậy, và thực sự là rất khó cho tôi vì tôi chưa từng đánh khi có hiệu ứng hình ảnh khác đi. Lần này thì không có rắc rối như trước nữa vậy nên tôi quyết định dùng thôi”.

HLV bên phía SKT.

Lí do bạn để thua ván 2?

“Chúng tôi bị tụt lại sau khi Huni bị gank nhiều lần ở đầu game nhưng lỗi không phải nằm hết ở top, tất cả các đường đều để bị tụt lại. Rồi cuối game thì lại bị bắt thời điểm không may. Nhưng nhìn chung, chúng tôi thua vì mắc nhiều lỗi”.

Chiến thắng áp đảo của KT trong ván đấu hai với 20-2 điểm hạ gục.

Đội đã thay đổi thế nào để vượt qua chuỗi thua?

“Điểm khác biệt lớn nhất là cách chúng tôi luyện tập tập trung vào bản thân cá nhân một hơn. (luyện tập cá nhân nhiều hơn) Chúng tôi cũng chia sẻ với nhau cá nhân mình tìm ra điều gì sau khi tự mình luyện tập. Thua 4 trận liền đẩy chúng tôi phải đánh Wildcard Playoff nhưng kể cả vậy thì tôi nghĩ mục tiêu cao nhất vẫn sẽ là cuối cùng vào được chung kết”.