LOL: Faker hãy giúp em đạt pentakill với Yasou

LOL: Faker hãy giúp em đạt pentakill với Yasou

Có thể nói tựa game Liên Minh Huyền Thoại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Và điều này càng được minh chứng một cách rõ nét nhất bằng 1 bức tâm thư của cậu bé 10 tuổi gửi đến Faker với khát vọng gank team khi được giao làm 1 để văn ” viết thư cho 1 người mình yêu thích”.

Faker là một game thủ  Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp, xuất sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại có lượng fan đông đảo nhất trên thế giới. Với những thành tích ấn tượng của mình. Anh đã nhanh chóng trở thành trào lưu, trở thành hiện tượng và là thương hiệu cho toàn cầu một điều mà nghành thể thao điện tử trước giờ chưa hề có được.

faker SKTT1

Với chức vô địch mùa giải 2016 Faker tiếp tục viết tiếp lên bảng thành tích tuyệt vời của mình những danh hiệu cao quý. Nắm giữ ngôi vị độc tôn trong LOL. Với những gì mà tuyển thủ này đạt được khó có một game thủ nào có thể san bằng được khoảng cách trong thời gian gần đây. Chỉ 21 tuổi sự nghiệp của Faker hưa hẹn sẽ tạo nên những kỉ lục vô tiền khoảng hậu ở tương lại phía trước và tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ những pha xử lý định cao với những trận đấu chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên chính bởi khi anh đang đứng ở một vị trí đỉnh cao như vậy sẽ là tâm điểm của các game thủ khác và họ cũng sẽ cố gắng để đánh bại Faker để làm rạng danh sự nghiệp game thủ của mình  bởi có một chân lý muốn trỏ thành kẻ mạnh nhất thì phải đánh bại người mạnh nhất.

Cũng xuất phát bởi sự hâm mộ đó cậu bé 10 tuổi đã viết cho Faker một bức thư mong muốn được thần tượng chỉ dạy cho mình vài chiêu cơ bản đến troll team với Teemo và trở thành ảnh hùng gank team với Yasuo. Dưới đây là nội dung bức thư mà cậu bé muốn gửi đến thần tượng của mình.

Bức thư cậu bé 10 tuổi gửi đến Faker
Nội dung của bức thư này được tạm dịch sang Tiếng Việt như sau:
“Gửi tới một trong những người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất – Faker
Em muốn anh dạy e cách chơi Liên Minh Huyền Thoại và giúp em troll game với Teemo. Em thực sự cần trở nên giỏi hơn anh trai của em trong tựa game này. Vì vậy, hãy giúp em có được Pentakill với Yasuo. Em còn muốn đạt thông thạo 7 Yasuo, Master Yi và Zed. Hãy tặng cho em những trang phục Siêu Phẩm của các vị tướng đó cũng được. Ngoài ra, em còn muốn anh tặng em Yasuo Cao Bồi. Hãy giúp em chơi được ở máy chủ PBE bởi ở đó, em có thể sở hữu tất cả các tướng và điều đó thật tuyệt vời. Đó là tất cả những gì em muốn nói với anh và cảm ơn anh đã đọc.

Thật thú vị phải không các bạn chúc cho những ước mơ trong sáng hồn nhiên của cậu bé đạt được. Nhưng cũng đừng quên học tập mới là nhiệm vụ hàng đầu của em nhé