Lối Chơi Của Vị Tướng Thứ 140 Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Một Người Giống Như Vayne ?

Lối Chơi Của Vị Tướng Thứ 140 Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Một Người Giống Như Vayne ?

Kể từ khi ra mắt Zoe đến nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất hạo hực trong việc vị tướng thứ 140 sẽ là ai, vị tướng này sẽ làm náo loạn Đấu Trường Công Lý như thời trước đây của Yasuo và Galio hay không. Và trong một tiêu đề nổi bật của diễn đàn Reddit, một người chơi đã hé lộ bí mật mà Riot giấu chúng ta suốt thời gian qua, về việc họ đang âm thầm thiết kế một vị tướng khác đang dần được hé lộ…

Như chúng tôi đã từng nói ở bài viết trước đây, vị tướng thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một siêu Xạ Thủ , được đảm nhận thiết kế bởi RiotJag. Đây là những gì mà phía Riot gửi đến cho cộng đồng game thủ chúng ta:

“So với các tướng xạ thủ mới ra mắt thời gian gần đây, chúng tôi đã bỏ quên mất một điều vô cùng quan trọng trong việc thiết kế: Chúng tôi cần phải sửa sai bằng cách cho vị tướng thứ 140 này gần giống với lối chơi của Vayne, một kẻ thích mạo hiểm và giết chóc”

 Vị tướng thứ 140 có lối chơi khá giống với Vayne

Giờ đây Xạ Thủ sẽ lại có cơ hội tỏa sáng

Với ý tưởng khởi nguồn này, chúng tôi sẽ khiến cho người chơi có thể thỏa mãn cơn khát máu của mình bằng cách truy đuổi và tiêu diệt kẻ địch, một dạng tướng na ná với Vayne trước đây. Những người chơi có kỹ năng cao sẽ luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội, dấn thân vào các cuộc giao tranh đầy nguy hiểm, hủy diệt những kẻ thù yếu đuối của mình ngay trước mắt.

Đi kèm với mục đích giới thiệu tướng mới là một bức ảnh nền của Vayne, nhuốm màu chết chóc đến từ cõi Hư Không. Nếu bạn chưa biết, đây là thành phố Icathia, một thành phố của người chết , không sinh vật nào có thể tồn tại ở đây – nơi từng là một mảnh đất màu mỡ được cai trị bởi người Ionia, cho đến khi phép thuật Cỗ Ngữ hủy diệt nó. Nếu như dự đoán không lầm thì vị tướng chúng ta sắp được chào đón tới đây sẽ liên quan đến Hư Không, còn hình hài nó như thế nào thì chưa ai rõ được, biết đâu đó sẽ là một quái thú nắm giữ vai trò Xạ Thủ thì sao ?

 Icathia – Nơi chỉ có người chết trú ngụ

Những người chơi sẽ luôn tìm kiếm thử thách cho mình khi xông pha trận mạc, thay vào đó là những phần thưởng vô cùng to lớn.

Có thể nói số lượng quái vật tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại không phải là một điều gì quá xa lạ, tính đến nay ai cũng dần dần quá quen với điều đó. Nên sẽ không gì là không thể khi một con quái vật mới lại xuất hiện ở Đấu Trường Công Lý một lần nữa… Những lỡ như có điều ngược lại thì sao nhỉ? Một sát thủ mang hình hài con người, quyết dấn thân vào Hư Không để hủy diệt loài ác thú ?

Như bạn đã biết, cõi Hư Không là nơi sinh sống của hàng loạt lũ quái vật ghê tởm, loài người không thể nào sống sót tại đây trừ khi người đó có năng lực đặc biệt. Muốn tồn tại, bạn phải là đồng minh của chúng hoặc là kẻ thù, như hai vị tướng trước đây từng làm nhưng đã thất bại: Kassadin và Malzahar. Những bậc tiền bối đi trước, vì muốn tìm đến sức mạnh vĩnh hằng cho mình mà quên mất bản thân, sau đó bị chính sức mạnh hắc ám lấn chiếm bản thân, còn đối với vị tướng thứ 140 này có sẽ thể khác, một vị tướng mạnh mẽ từ thể xác đến cả tinh thần. Tóm lại thì đây chắc chắn sẽ là một vị tướng vô cùng hot, rất đáng để chúng ta mong chờ, còn điều gì hấp dẫn hơn với một tướng Xạ Thủ chuyên bắn giết, có phong cách giống Vayne cơ chứ ?