Lộ Hình Ảnh Trang Phục Tối Thượng Tiếp Theo Của LMHT - Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng

Lộ Hình Ảnh Trang Phục Tối Thượng Tiếp Theo Của LMHT – Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng

Như các bạn đã biết, kể từ lúc Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games được mua lại từ công ty nổi tiếng Tencent của Trung Quốc thì hầu hết mọi tin tức mới đều được bắt nguồn từ đây. Tất cả đều vô cùng chính xác, từ hình ảnh cho đến nội dung, chẳng rõ có phải đây là ý đồ do Riot Games muốn để lộ hay do người nào đó phát hiện tìm ra hay không – tuy nhiên quả thật với những người muốn săn đón sự kiện mới của Liên Minh Huyền Thoại thì tốt nhất hãy tìm hiểu các thông tin đến từ đất nước 1 tỷ dân này. Điển hình như hồi năm ngoái, đã có người tìm thấy một nguồn tin cho hay về sự thay đổi dành cho Shen cũng như ra mắt trang phục mới, có thể nói đây là sự ưu ái khi bạn chơi tại máy chủ Trung Quốc.

Kai’Sa – vị tướng Xạ Thủ thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại

Và mới đây một điều thú vị vừa được phát hiện thêm bởi fan hâm mộ. Cụ thể sau khi trang phục Thiên Sứ Tương Lai của Kai’Sa được xuất hiện thì Riot Games lại tiếp tục hé lộ một vài hình ảnh mới nói về bộ trang phục tiếp theo có liên quan đến việc truy đuổi Kai’Sa (hình ảnh khá giống với kiểu One Piece).

Bình thường bạn chỉ có thể mở được 1 trang, tuy nhiên ở đây fan hâm mộ phát hiện Riot Games vừa tạo ra trang thứ 2 có nội dung khá huyền bí như sau “Warning, the target is approaching.” – “Cảnh báo cấp độ cao, mục tiêu tìm kiếm đang ở quanh đây.” Kèm theo đó là dòng chữ đầy nổi bật có tên “Bullet Angel? Taste my bullet!” – “Thiên Sứ Tương Lai ư? Đến và ăn đạn của ta đi!”

Riot Games treo tiền thưởng cho bất kỳ ai săn được Kai’Sa với mức giá khá hời

Theo như những gì phỏng đoán đến từ cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới, trang phục mà Riot đang nhá hàng chắc chắn có sự liên kết nào đó với Miss Fortune (mà cụ thể hơn đó thể đó chính là trang phục dành cho cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng). Tuy nhiên chưa ai biết trang phục mới của Miss Fortune sẽ thuộc dòng trang phục nào: Đó có thể là Vũ Khí Tối Thượng hoặc Hiểm Họa Không Gian.

Nhưng điều đáng chú ý hơn hết đó là sự phận nỗ đầy rẫy trên mạng của các game thủ khi mà mới đây Miss Fortune được Riot Games cho ra mắt trang phục Vệ Binh Tinh Tú. Đây có phải là sự thái quá hay không khi mà hàng tá tướng khác chưa có được trang phục mới ? Điển hình như Ryze, kể từ khi mới ra mắt trang phục Ryze SKT T1  cuối năm 2015 đến giờ vẫn chưa có được một thứ gì mới mẻ cho mình.