Vị Tướng Được Riot Quan Tâm Nhiều Nhất Dạo Gần Đây

Vị Tướng Được Riot Quan Tâm Nhiều Nhất Dạo Gần Đây

Không ai khác đó là con quái vật có hàm răng to và đầy sắc nhọn – Cho’Gath – Quái Vật Hư Không.

Hãy để ý kỹ lại các phiên bản gần đây, luôn luôn có Cho’Gath trong danh sách cập nhật, không phải cho hắn biến mất mà thay vào đó luôn tăng sức mạnh để hắn có thể xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý như các vị tướng khác. Hiện tại ở PBE đang cập nhật phiên bản 7.13 , Riot đã tăng sát thương con quái vật này rất mạnh, ngoài ra đã khiến Cho’Gath thêm khá nhiều đổi mới đến từ bộ kỹ năng của mình.  Tiếng Gầm Hoang Dã (W) và Rạn Nứt (Q) có chỉnh sửa nhẹ, mạnh nhất chính là chiêu Phóng Gai (E), giúp đòn đánh của hắn cực kỳ lợi hại.

Không biết có phải con cưng của Riot hay không mà vị tướng này lại được chăm sóc nhiều đến thế
 
Không biết có phải con cưng của Riot hay không mà vị tướng này lại được chăm sóc nhiều đến thế

Loại bỏ khả năng bật/tắt như ngày xưa, bây giờ có hồi chiêu rõ rệt. Quá đơn giản và dễ hiểu khi mà Riot lại thay đổi mạnh ở chiêu thức này, ban đầu nó chỉ giúp cho Cho’Gath dọn dẹp quái nhanh thôi, chứ trong giao tranh chả gây ra được bao nhiêu sát thương cả, gần như bị coi là vô dụng, nhất là kiểu bật/tắt khá bực mình khi người chơi lỡ tay nhấn nhầm. Có miệng rộng và bá đạo như thế mà chả gây sát thương được bao nhiêu ? Thôi thì nên loại bỏ đi là vừa rồi đấy Riot.

Kết quả hình ảnh cho cho gath

Với thay đổi hiện tại chiêu thức Phóng Gai này sẽ kết hợp với thân hình của mình, cụ thể là chiêu cuối R- Xơi Tái,  sau mỗi lần 3 đòn đánh, nếu Cho’Gath tích lũy cho mình được 10 điểm, thì ngay lập tức phát cắn tiếp theo sẽ tiêu hao 27% máu tối đa của kẻ địch. Quá khủng khiếp phải không nào, các tướng đỡ đòn hãy coi chừng đó, vì máu càng cao có nghĩa càng dễ tổn thất với Cho Gath, không gì là khiến hắn dừng lại với cái miệng tham lam của mình được, sát thương nhìn chung gây ra bắt đầu có vẻ ổn dần so với ngày xưa. Với thời gian hồi chiêu tối đa là 4 giây, càng trụ lại giao tranh với hắn càng lâu thì càng khiến bạn bị mất mạng. 

Nếu Riot không thay đổi gì thì phiên bản 7.14 thực sự là cơn ác mộng khi con Quái Vật Hư Không – Cho Gath này cập bến, hắn sẽ cắn nát tất cả kẻ địch cản đường, cho nên đừng ngạc nhiên mấy khi hắn trở thành lựa chọn hot trong thời gian tới nhé. Có thể chơi ở vị trí cố định nào thì chưa biết, nhưng sức mạnh đáng gờm mang lại trong giai đoạn đi đường và giao tranh là không tưởng được. Biết đâu các tướng trâu bò như Galio hiện giờ sẽ bị lép vế và biến mất nhỉ?