Urgot Chính Thức Được Riot Thay Đổi Hoàn Toàn Bộ Chiêu Thức Lẫn Trang Phục

Urgot Chính Thức Được Riot Thay Đổi Hoàn Toàn Bộ Chiêu Thức Lẫn Trang Phục

LÀM LẠI TƯỚNG URGOT

Cũng là tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng do bộ chiêu thức không hữu dụng kèm theo hình dáng của hắn quá xấu xí khiến người chơi không có hứng thú để tiếp cận vị tướng này, Riot đã bỏ ngỏ hắn rất lâu, có lẽ phải đến 2-3 mùa giải không ít, nhưng giờ đây họ bắt đầu quan tâm đến và cho hắn cơ hội quay lại Đấu Trường Công Lý để phục thù tất cả những thứ mà hắn từng phải chịu đau đớn. Urgot – Cựu Đao Phủ Noxus với thân hình được trang bị đầy đủ súng sống , bộ chiêu thức hoàn toàn mới có khiến hắn quay lại phục thù được hay không đây ?

LMHT: Riot chính thức trình làng Urgot mới, một shotgun và 6 chân càng đều bắn được siêu khủng

Urgot biết rõ cảm giác bị bỏ rơi, cảm giác mà người đời khinh thường, hắn không lấy đó làm thứ chùn bước mình mà thay vào đó biến nó thành nguồn sức mạnh riêng, khiến hắn giờ đây càng ngày càng mạnh mẽ với ngọn lửa của lòng căm phẫn đang muốn quay lại Noxus thiêu rụi tất cả, tiêu diệt những kẻ đã đày ải mình, biến cuộc sống của mình thành như thế này suốt bao năm tháng qua.

 

KỸ NĂNG CỦA TƯỚNG URGOT

LMHT: Riot chính thức trình làng Urgot mới, một shotgun và 6 chân càng đều bắn được siêu khủng Nội tại – Đại Bác Cộng Hưởng

Với cái chân như càng cua của mình được trang bị súng shotgun, giờ đây mỗi chân sẽ gây được sát thương theo hình nón, sau đó sẽ tắt ngấm đi để đợi thời gian hồi. Kẻ địch bị dính quá nhiều sát thương từ nội tại này sẽ nhận giảm sát thương

LMHT: Riot chính thức trình làng Urgot mới, một shotgun và 6 chân càng đều bắn được siêu khủng Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Bắn một quả lựu đạn có tẩm độc về phía trước gây sát thương lên tất cả mục tiêu dính phải, đồng thời làm chậm chúng trong 1 khoảng thời gian.

Nếu dính chiêu thức này chúng sẽ bị Urgot khóa mục tiêu.

LMHT: Riot chính thức trình làng Urgot mới, một shotgun và 6 chân càng đều bắn được siêu khủng Càn Quét (W)

Urgot tạo cho mình 1 lớp lá chắn đồng thời xả đạn liên tiếp lên những ai tiếp cận hắn –  có thể kết hợp với các phát bắn từ Nội Tại – Đại Bác Cộng Hưởng , ưu tiên các mục tiêu đã bị khóa trước đó. Trong quá trình Càn Quét, Urgot sẽ bị giảm tốc độ di chuyển, bù lại kháng các hiệu ứng làm chậm lên bản thân rất tốt. 

Ngoài ra, Urgot có thể đi xuyên qua các mục tiêu không phải là tướng, nhưng kèm theo đó là hắn không được phép tấn công.

LMHT: Riot chính thức trình làng Urgot mới, một shotgun và 6 chân càng đều bắn được siêu khủng Khinh Thị (E)

Urgot lướt thân mình theo hướng con trỏ chuột. Nếu chạm phải tướng địch đầu tiên, hắn sẽ tóm lấy ném sang 1 bên , khiến chúng bị chịu sát thương và đồng thời bị khóa mục tiêu.

Các mục tiêu không phải là tướng trong quá trình Urgot đang lướt tới sẽ bị hất văng sang 2 bên và chịu sát thương từ hắn.

LMHT: Riot chính thức trình làng Urgot mới, một shotgun và 6 chân càng đều bắn được siêu khủng Mũi Khoan Tử Thần (R)

Urgot bắn mũi khoan của mình vào tướng địch đầu tiên dính phải, chúng nhận sát thương vật lý từ hắn đồng thời bị khóa mục tiêu.

Khi mục tiêu bị khóa tụt máu quá quy định ,Urgot được quyền tái kích hoạt lôi mục tiêu lại gần mình, kết liễu kẻ địch khi chạm phải. Trong lúc tái kích hoạt, mục tiêu không thể di chuyển, chỉ có thể giết Urgot mới thoát được trạng thái này.

Nếu Urgot giết thành công, tất cả những kẻ địch xung quanh sẽ hoảng sợ 1 thời gian.

 

VIDEO KỸ NĂNG CỦA TƯỚNG URGOT

https://www.youtube.com/watch?v=B4Rr1BgdL7Y