LMHT - Udyr sẽ trở thành tướng hot trong thời gian tới ?

LMHT – Udyr sẽ trở thành tướng hot trong thời gian tới ?

Hiện tại thì Udyr không phải vị tướng làm cho mọi người có thể đặt niềm tin vào hắn. Lối chơi khá cục mịch, kèm theo sát thương và độ trâu bò còn quá yếu so với các tướng khác. Cập nhật khá nhiều thay đổi trên PBE, nhưng sau đó Riot lại quyết định hủy bỏ, có thể phần nào đó không phù hợp với môi trường khốc liệt hiện tại chăng ?

Udyr – Lữ Khách Tinh Linh từng được biết tới với khả năng khống chế cực mạnh và  khả năng truy đuổi vô cùng linh hoạt, hắn chạy nhanh đến mức mà kẻ thù không còn cách nào khác quỳ lạy xin tha, nhưng rồi do quá mạnh nên Riot đã nerf thể thảm, khiến hắn không bao giờ quay lại chiến trường được. Riot đang cân nhắc tình huống này để khiến hắn quay về thế cân bằng, có mặt lại mọi nơi với việc làm lại nội tại, đem nhiều hiệu ứng hơn khi hắn thay đổi các võ thuật của mình.Có nghĩa là nội tại này sẽ giúp hắn quyết định được sự hiệu quả cũng như phán đoán tình huống để lựa chọn các thế võ sao cho hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho udyr

Với những chuyển đổi chiêu thức của mình, Udyr sẽ được tăng 10 tốc độ di chuyển, kèm theo đó là 4% tốc độ đánh, giảm đi thời gian hồi của kỹ năng hiện tại và cuối cùng là được thưởng thêm 6% sát thương vật lý. Hiệu ứng của nội tại này sẽ cho phép Udyr có thể tích lũy tới 5 lần, con số cực kỳ lớn đấy, nhưng sẽ thành phế phẩm hay hung thần còn do cách xây dựng lối chơi của mình.

Hãy nhìn lại kỹ năng Võ Hổ của hắn ở phiên bản 7.8 vừa rồi. Sát thương của hắn lúc đó chỉ là loại sát thương tăng theo thời gian, chứ chả phải dạng dồn như đấm phát chết luôn.Ngoài ra tỉ lệ của chiêu thức này là giờ tính theo sát thương cộng thêm chứ chả phải tổng sát thương như các tướng khác. Riot làm điều này để biến hắn thật sự thành 1 võ sư với các trang bị sát thương nhiều hơn là làm tướng đỡ đòn.

Giờ đây Udyr sẽ gây sát thương cực kỳ khủng khiếp nếu càng giao tranh lâu.

Võ Phượng Hoàng thì vẫn như cũ , không hề có cải tiến. Bây giờ hắn sẽ thuần theo hướng sát thương vật lý hơn là sát thương phép, loại bỏ tư tưởng biến hắn thành cục sắt di động, cho hắn bước vào vai trò của 1 đấu sĩ thực thụ, vừa tấn công vừa chịu đòn. Mọi thứ đều thay đổi và biến thành sức mạnh công kích hết. Với tất cả điều này sẽ khiến hắn có cơ hội quay và có khi trở thành hot pick như Galio , Zac vừa rồi.

Udyr

Ta là võ sư chiến đầu bằng kình lực, vốn dĩ làm gì có phép thuật cơ chứ.

Với cái nội tại mới khá bá đạo của mình, Udyr có thể tẩn đối phương liên tiếp mà không ngần ngại về thiếu hụt sát thương cũng như tốc độ đánh. Nhìn chung thì thay đổi có vẻ khá mạnh, nhưng chưa biết sẽ ra sao khi đối đầu với các vị tướng khác.Kết quả hình ảnh cho trick2g udyr

Trick2g sẽ có cơ hội tái xuất với tướng tủ của mình trong thời gian tới hay không ?

Tất cả vốn dĩ chỉ là phỏng đoán, chưa chắc sẽ thành công, cho nên bạn cứ chờ đợi xem sao ở phiên bản 7.14 nhé.

divider-blue