LMHT- RENGAR SỰ TRỞ LẠI CỦA MÃNH THÚ

LMHT- RENGAR SỰ TRỞ LẠI CỦA MÃNH THÚ

Sát Thủ từ lâu đã là vị trí nổi bật với khả năng khắc chế các Pháp Sư, cũng như “thịt” một vị tướng bất kỳ chỉ trong khoảnh khắc. Với điểm mạnh ở khả năng rình rập lựa chọn con mồi hay sự nhanh nhẹn quyết đoán trong các pha lao ra kết liễu đối phương. Tuy nhiên các  Sát Thủ thường không thể hiện được nhiều và thường tỏ ra yếu thế trong những pha giao tranh.

Để tránh lối chơi nhàm chán thế này, Riot Games muốn thay đổi lối chơi khiến vị trí Sát Thủ trở nên thú vị hơn.

Và ở phiên bản 7.13 vừa qua chúng ta đã chứng kiến sự trở lại của một gương mặt quá đỗi quen thuộc hồi mùa 2-3, Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh.

Là một trong những cái tên đáng chọn mặt gửi vàng nhất ở vị trí Sát Thủ Rengar sau bản cập nhật trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Kẻ đi săn chính hiệu nay đã trở lại, có thể nói hắn sinh ra là để làm sát thủ. Với bộ kỹ năng hoàn hảo của mình Rengar thực sự là nổi khiếp sợ cho những con mồi  có ý định đi lẻ. Với  tỉ lệ thắng rất cao hiện nay 56,6% Rengar như một làn gió mới, lạ mà quen đem đến sự mớt mẻ cho cộng đồng người chơi. Do đó hãy cùng điểm qua những thay đổi nổi bật của Rengar ở phiên bản 7.13 này nào.

Thay đổi về chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi

Một trong những lý do khiến cho người chơi khó chống lại Rengar chính là mặc dù game đã cố gắng cung cấp đầy đủ  các thông tin về những gì xảy xung quanh bạn tuy nhiên những thông tin dạng này thường là quá ít hoặc quá chậm cho nên sau khi bị Rengar “làm gỏi” bằng Khao Khát Săn Mồi những  thông tin đó mới xuất hiện (thì đã quá muộn màng). Thậm chí khi đã lên bảng đếm số, bạn sẽ luôn tự hỏi rằng tại sao không có bất cứ thông tin nào (Thường là khi nhìn thấy dấu “!”, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bị Rengar “vồ”).

Tuy nhiên, những chỉnh sửa này vẫn sẽ xoay quanh dấu “!” và bằng một cách nào đó, Riot sẽ khiến cho dấu “!” này có tác dụng hơn nữa, đồng nghĩa với việc người chơi Rengar phải khéo léo hơn trong những cuộc tấn công của mình để có thể qua mặt đối thủ. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn có thể lơ là việc cảnh giác đối với Rengar.

Một vài kỹ năng mới

Bộ kỹ năng hiện tại của Rengar trong trận người chơi phải sử dụng tất cả chúng gần như lập tức. Khi sử dụng  Rengar  nhảy vào con mồi cũng đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng nhuần nhuyễn tất cả các kỹ năng . Trong khi đó, điều này lại phụ thuộc vào điểm Hung Tợn mà người chơi tích được trước đó. Bên cạnh đó,Tiếng gầm chiến trận(W)  và tàn ác(Q)  của Rengar cũng rất ít khi được cường hóa bởi sự hiệu quả là không cao. Chính vì vậy những sự thay đổi về bộ kỹ năng của Rengar là hoàn toàn cần thiết.

Thay đổi  hệ thống điểm Hung Tợn:

Hệ thống điểm Hung Tợn là một trong những sự độc đáo và nổi bật nhất của Rengar tuy nhiên ở phiên bản hiện tại, hệ thống này có một số sai sót. Bởi vì Rengar cần tới 5 điểm Hung Tợn để cường hóa 1 kỹ năng và vị tướng này chỉ có 3 kỹ năng có thể cường hóa chính vì vậy, Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh không thể tối đa hóa sát thương nếu không có điểm Hung Tợn nào khi lao vào con mồi. Bởi vậy sự thay đổi từ 5 thành 4 điểm hung tợn cùng với sự thay đổi ở kỹ năng sẽ là một điểm nhấn giúp cho người sử dụng  Rengar  có thể tối ưu hóa sát thương nhờ sử dụng kỹ năng lên lính hoặc quái rừng. Và điểm Hung Tợn nên được tích lũy trong giao tranh chứ không phải là tích lũy trước đó.

Dây Chuyền Răng Nanh:

Dây Chuyền Răng Nanh là một trang bị đặc biệt chỉ của riêng Rengar tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chẳng mấy ai quan tâm đến điều này. Các phần thưởng cho các chuyến đi săn của Rengar hiện tại như “tăng tầm nhảy” hay “tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt R” đang có vấn đề. Tuy nhiên với việc sát thương vật lý được cộng dồn khi hạ gục hoặc hổ trợ sẽ là một trong những điểm nhấn đáng lưu tâm.