Phát Hiện Trang Web Cho Phép Người Chơi Nghe Nhạc Theo Từng Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Phát Hiện Trang Web Cho Phép Người Chơi Nghe Nhạc Theo Từng Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã từng kết hợp chơi Liên Minh Huyền Thoại và nghe nhạc cùng 1 lúc ?

Liên Minh Huyền Thoại là 1 thể loại game giải trí khá vui nhộn, sẽ thật tuyệt nếu bạn vừa kết hợp cả chơi game vừa nghe nhạc phải không ? Không biết từ bao giờ nhưng cơ bản sinh ra bạn đã thích âm nhạc, nếu đang làm việc hay chơi game có các giai điệu yêu thích xung quanh mình, sẽ tăng độ phấn chấn cũng như  tinh thần lên rất cao. Chắc hẳn bạn đã từng gặp những tình huống như vậy rồi phải không, từ các game thủ đồng 5 kỳ cựu đến các cao thủ thi đấu chuyên nghiệp như Faker của SKT, tuyển thủ từng 3 lần lên ngôi vô địch CKTG…

Xuất hiện trang web đầu tiên trên thế giới cho phép game thủ LMHT chọn nhạc theo tướng đang chơi
 

Những lúc buồn chán, cứ nghĩ đến chán đời, bạn hãy làm vài game Liên Minh kết hợp vơi âm nhạc thử nhé, đảm bảo sẽ thoải mái và vui nhộn vô cùng. Ai biết được đôi khi bạn lại xuất “thần” múa lửa làm các pha highlights liên tục thì sao nhỉ ? Bởi vậy trong đời sống người ta nói không sai, âm nhạc là thứ tạo nên những cảm xúc thăng trầm cho con người bất kỳ lúc nào, đặc biệt là game thủ chơi LMHT như chúng ta.

Farza chính là người đã khởi nguồn tạo nên trang web này giúp cho cộng động LMHT chúng ta vừa được thư giãn đầu óc, vừa được nghe những bài hát có giai điệu mới mẻ.  “Mood.gg” là trang web mà chúng tôi đang nói đến, giao diện dễ dàng sử dụng, chỉ việc gõ tên tướng mà bạn muốn trong thanh Search  (VD: Ryze, Xerath..). Điều kỳ lạ là mỗi tướng sẽ có 1 playlist khác nhau, phù hợp với vị tướng đó, giúp người chơi không phải những bài hát trùng lặp khi đổi sang tướng khác.

 Nhập vị tướng mà bạn yêu thích

Hãy nhập thử vị tướng mà bạn muốn nghe đi nào

Farza cho biết thêm các loại nhạc mà anh bổ sung cho từng tướng sẽ phù hợp lối chơi, phong cách của họ sao cho giống trong Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như với Ryze, người chơi sẽ được cảm nhận những bài hát có luồng giai điệu nhanh , đầy ma thuật giống như gã pháp sư này. Còn với Master Yi, mọi người sẽ được đưa đến bài hát làm bồn chồn trong người muốn tung hết sức mình ra chiến trường và thể hiện bản thân, giao chiến tất cả kẻ địch gặp trên đường.

Xuất hiện trang web đầu tiên trên thế giới cho phép game thủ LMHT chọn nhạc theo tướng đang chơi
 

Như đã nói, Farza tạo ra vì Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, anh sẽ duy trì web mãi mãi mà không lấy bất kỳ đồng tiền nào của mọi người,”Mood.gg”  là miễn phí . Ngoài ra các bạn có thể tự thêm các list nhạc vào nếu thích. Hãy thử và cho cảm nhận nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.