Những Bộ Trang Phục Phổ Biến Nhất Được Game Thủ Toàn Thế Giới Ưa Chuộng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Bộ Trang Phục Phổ Biến Nhất Được Game Thủ Toàn Thế Giới Ưa Chuộng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Phải nói rằng Riot đã rất tài ba khi tạo ra hàng trăm bộ trang phục, số ít trong đó có thể nói khá tệ, nhưng bù lại thì tất cả đều rất bắt mắt, tinh xảo đến từng chi tiết từ trang phục đến hiệu ứng đều được chau chuốt tỉ mỉ.

Như đã nói ở loạt bài trước thì trang phục – skin là phần không thể thiếu trong các tựa game giải trí đặc biệt như Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn là người thích thú thể loại game moba giải trí như thế này, thì không thể không sở hữu cho mình ít nhất từ 1 đến 2 trang phục phải không ? Với những trang phục lộng lẫy sẽ giúp phần nào game được đa dạng hóa lên cũng như tăng phần phấn khích cho người chơi. Và nhắc khéo cho các bạn biết 1 điều nhé là nếu không có trang phục thì Liên Minh Huyền Thoại và  Riot là 2 cái tên bạn sẽ chả bao giờ biết đến hay chúng có thật sự tồn tại hay không.

NHỮNG TRANG PHỤC PHỔ BIẾN NHẤT TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

 Danh sách 10 skin có lượng mua nhiều nhất

Thống kê top 10 trang phục được mua bán chạy nhất trên toàn thế giới

Từ mùa giải thứ 3 trở đi, cứ mỗi lần cập nhật 1 phiên bản mới là bạn sẽ thấy có thêm những bộ trang phục mới được thêm vào. Giá tiền là điều đáng nói đầu tiên, mỗi cái được tạo ra sẽ có giá trị sản phẩm khác nhau, skin càng mắc thì hiệu ứng cũng như bề ngoài trang phục càng đẹp ngược lại thì chỉ khác nhau trang phục, còn hiệu ứng thì giữ nguyên. Đặc biệt các ski n của Liên Minh Huyền Thoại luôn cập nhật và biến đổi khác đi so những thứ đã từng tồn tại trước đó sao cho luôn đẹp hơn, thu hút người chơi để họ có thể tiếp cận tốt nhất bằng cách mua những trang phục này.

Trở lại câu hỏi ở đầu bài, hàng tá hàng trăm trang phục thế kia thì đâu là những trang phục đẹp đẽ nhất được người chơi ưa chuộng ? Câu trả lời rất rõ ràng sau đây. Theo như thông tin đến từ trang theScore esports, họ đã phát họa lại hình ảnh rất chi tiết để minh họa lại cho người chơi về 10 bộ trang phục được ưa chuộng và tin dùng nhất trong LMHT. Mấy trang phục mà Riot tặng free như Riot Tristana, Vua Rammus thì bạn đừng hỏi tại sao không có nhé, vì đây là top 10 trang phục được người chơi mua nhiều nhất chứ không phải sở hữu nhiều nhất.

KHA’ZIX

Mecha Kha’Zix hay dịch ra Kha’Zix Máy Móc đứng top 1 trong danh sách trên, lên tới 208.254 lần mua, đủ chứng minh rằng trang phục này là trang phục bắt mắt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại rồi. Sát gần kế đó là top 2 Zed Lôi Kiếm và top 3 Riven Thỏ Ngọc cũng không thua kém gì mấy, mặc dù những trang phục này đã ra đời rất lâu mà độ hot thì cao chứ nhỉ ?

 Thật khó tin nhưng KhaZix là trang phục được nhiều game thủ mua nhất trong Liên Minh Huyền Thoại
Kha’Zix Máy Móc, top 1 trang phục được người chơi mua nhiều nhất LMHT

EZREAL, UDYR

Đặc biệt trong đây có Ezreal – Nhà Thám Hiểm đến từ Pitlover lại có đến 2 trang phục đứng top trong bảng xếp hạng này là Ezreal Vũ Khí Tối Thượng và Ezreal Băng Giá. Ngoài ra trang phục tối thượng Udyr – Tứ Linh Vệ Hồn cũng rất hot , đứng vị trí thứ 4, khá dễ hiểu bởi vì mỗi lần hắn thay đổi thế võ là hình ảnh trang phục cũng như hiệu ứng trông rất bắt mắt và không giống nhau chút nào , làm người chơi rất thích thú điểm này.

 Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, đứng top 5

NIDALEE

Theo sau Ezreal là vị trí thứ 6 , Nidalee Thợ Săn, có thể nói thật lòng thì tôi thấy đây là trang phục đẹp nhất từ trước đến giờ của Thợ Săn Hoá Thú, Nidalee Thách Đấu nhìn không đẹp bằng. Xét về Nidalee Thợ Săn, chúng ta cảm nhận được phần nào sức mạnh cũng như sự nhanh nhạy thợ săn bắt này . Đặc biệt hơn hết là giá tiền khá “học sinh” , ai cũng có thể tậu cho mình được bộ trang phục này nếu muốn.

Hoá ra đây là 10 trang phục Liên Minh Huyền Thoại được game thủ mua nhiều nhất trong lịch sử
Nidalee Thợ Săn – Cô chiếm lĩnh vị trí thứ 6

LEE SIN

Ở con số thứ 8 thì khá quen thuộc đó là Lee Sin Quyền Thái, các bạn hãy để ý rằng Thầy Tu Mù khá được Riot chiều chuộng, ra mắt rất nhiềutrang phục, như dạo gần đây là Lee Sin Tuyệt Vô Thần, hay các trang phục cũ là Lee Sin Đấm Bốc, Lee Sin SKT T1,… Nhưng sự lựa chọn tốt nhất vẫn là Lee Sin Quyền Thái của người chơi, vì  cách mà hắn thể hiện ở mỗi cú đá, mỗi lần di chuyển đều ra dáng vẻ của 1 võ sĩ thực thụ.

Hoá ra đây là 10 trang phục Liên Minh Huyền Thoại được game thủ mua nhiều nhất trong lịch sử
Lee Sin Quyền Thái – Vị trí thứ 8

THRESH, HECARIM

Ở cuối bảng xếp hạng là 2 trang phục cũng rất quen thuộc với người chơi là Thresh Quán Quân và Hecarim Giả Lập, mỗi lần tung chiêu hay tiếp cận đối phương, chúng có những cử chỉ rất lạ cũng như các hiệu ứng trông rất đẹp đẽ, khiến bao người đều muốn sở hữu cho riêng mình.

Kết quả hình ảnh cho thresh quán quân

Kết quả hình ảnh cho hecarim giả lập