4 Vị Tướng Tiếp Theo Được Riot Cho Lên Bàn Mổ

4 Vị Tướng Tiếp Theo Được Riot Cho Lên Bàn Mổ

Liên Minh Huyền Thoại trải qua khá nhiều thay đổi lớn về việc làm lại các vị tướng của mình, từ những chiêu thức cũ kỹ lỗi thời đến lối chơi ngoài metaq quá lâu cũng như các trang phục, ảnh nền xấu xí đã được Riot chỉnh sửa công phụ lại sao cho hợp lý và tinh tế nhất, điển hình như là  Galio, Poppy, Warwick…. Những vị tướng trên từng là những cái tên cực hot khi chúng được tẩy rửa và chau chuốt lại từng li từng tí, ai cũng phải hâm mộ và trầm trồ khen ngợi bàn tay điệu nghệ của Riot.

Kết quả hình ảnh cho galio

Nhìn là biết men rồi, ngầu lòi thế kia mà.

Không dừng lại đó, Riot tiếp tục mang đến tin vui cho người chơi rằng họ đã và đang bắt tay làm lại các vị tướng bị cho là quá kém cỏi, tệ hại từ rất lâu đến tận bây giờ đó là Volibear, Mundo, Garen và cuối cùng là Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm.

DANH SÁCH TƯỚNG LÊN BÀN MỔ CỦA RIOT

VOLIBEAR

Kết quả hình ảnh cho volibear

Volibear – Gấu Sấm Sét được sáng tạo bởi họa sĩ thiết kế tài năng là Volibar, xuất hiện từ thời diểm 2011 đến nay chắc cũng đã khá lâu, 6 nằm rồi không ít, nhưng số lần lựa chọn để hắn vào Đấu Trường Công Lý thì quá ít khi không muốn nói là quá tệ. Nhân viên Riot – Reav3 có nói rằng:

Volibear phải được làm lại toàn diện, từ hình ảnh , chiêu thức, cũng như ngoại hình, vì tôi không muốn bất kỳ vị tướng nào mà Riot chúng tôi tạo ra bị thất sủng, hắt hủi bởi người chơi.

Có những lần Riot chỉnh sửa bằng cách tăng sức mạnh cho chiêu cuối volibear-thunder-claws – Vuốt Sấm Sét  và chiêu W volibear-frenzy – Nổi Điên có vẻ như không hợp lý và mạnh mẽ cho lắm. Vậy nên nhận xét cuối cùng mà Reav3 đưa ra là hoàn toàn đúng, phải chỉnh sửa gấp khi còn có thể.

Kết quả hình ảnh cho volibear

Khẩu khí mạnh mẽ nhưng rốt cuộc không ai sợ hắn cả.

MUNDO , GAREN

2 vị tướng từng được coi là cái gai trong mắt bao nhiêu người,  vừa trâu bò lại vừa cục mịch, cứ lao tới như 1 tên điên vậy. Reav3 có mô tả như sau:

jb-intro-divider-2-600x22Mundo sẽ lên kệ ở phiên bản tiếp theo. Bây giờ hắn sẽ cực kỳ trâu bò như Galio và Sion trước kia, nhưng thay vào đó lượng sát thương hắn gây ra sẽ không còn như cũ, hay đại khái là giống Warwick. Sau đợt làm lại cho Warwick và Urgot chúng tôi đã muốn nghỉ ngơi 1 chút, nhưng không được vì phải chiều lòng game thủ nên chúng tôi sẽ cố hoàn thành nhanh nhất có thể.

Phía Garen cũng sẽ nhận được những thay đổi tương tự như đã làm với Mundo, nhưng cụ thể như thế nào thì chúng tôi chưa chắc, sẽ có những gợi ý ở các lần cập nhật sau nhé.

Cân bằng và chỉnh sửa Mundo khá khó, vì hắn sinh ra là sống và sử dụng kỹ năng bằng máu, không như những tướng khác cần phải trang bị giáp , vũ khí đầy đủ, hắn chỉ cần máu mà thôi, hã nhìn lại việc mà Riot đã giảm đi phần nào sức mạnh đến từ Warmog Warmog's_Armor_item và Giáp Tâm Linh Spirit_Visage_item , Mundo đã không còn hiện diện liên tục trên đấu trường thường xuyên, cho nên điều chúng tôi muốn nhắc đến là làm sao cho hắn không phụ thuộc quá nhiều trang bị càng tốt. Garen thì có vẻ sẽ biến thành đấu sĩ thực thụ chăng, hay là tướng chuyên đỡ đòn, chúng tôi vẫn đang đau đầu về vấn đề này.

 

AKALI

Kết quả hình ảnh cho akali

Từng có bài viết so sánh về Akali và Diana, có vẻ nhìn chung thì Akali không khác gì Diana mấy, chỉ khác ở chỗ đó là Akali là phiên bản lỗi hơn thôi, lối đánh cục mịch , lao vào đối phương nhưng không bao giờ trở về được. Việc cần làm là Riot muốn biến Akali khác hẳn Diana, sao cho giống 1 sát thủ trứ danh thật thụ, Reav3 nhắc nhở rằng:

jb-intro-divider-2-600x22Có lẽ chúng tôi cũng đã quên béng đi mất Akali, nhưng thay vào đó nhờ vào các lá thư từ cộng đồng game thủ gửi đến, khiến chúng tôi chú tâm đến việc này hơn. Có vẻ Akali khá được ưa chuộng cho nên họ mới viết tâm thư đầy nỗi lòng như vậy. 

 

Akali từng được chỉnh sửa khá nhiều lần rồi đấy chứ, nhưng có vẻ không bao giờ là phù hợp với bất kỳ meta nào cả, đó là nhược điểm cực kỳ lớn khi làm lại của Riot.
Kết quả hình ảnh cho akali

Akali có trở thành 1 sát thủ chuyên nghiệp hay không còn phải trông cậy vào Riot.

Hãy để lại phần bình luận của các bạn dưới đây, đóng góp các ý kiến lớn, biết đâu được nó sẽ đến tai Riot chăng.