Lần Đầu Tiên "Trùm Đường Trên" Marin Bị Hành Tụt Quần Bởi Snake SofM

Lần Đầu Tiên “Trùm Đường Trên” Marin Bị Hành Tụt Quần Bởi Snake SofM

Nội Dung Chính

Ván 1

Biết rõ TOP là một đội tuyển yếu ớt nhất giải đấu LPL này, tuy nhiên Snake không dám khinh thường họ bởi vì TOP vừa bổ sung một nhân lực mới cực kỳ đáng gớm là Marin – người mệnh danh là “trùm đường trên” của Liên Minh Huyền Thoại. Flandre dường như muốn thể hiện kỹ năng cá nhân của mình đối với Marin nên anh đã lựa chọn ngay cho mình tướng tủ Vladimir mà không ngần ngại, kế đến đó là SofM. Chàng trai trẻ này quyết định lấy ngay Lee Sin, vị tướng từng làm nên tên tuổi của anh suốt những ngày đầu thi đấu chuyên nghiệp, nhưng ở meta hiện tại thì nó không còn phù hợp. Thay vào đó bên phía TOP lựa chọn cho mình quân bài đi rừng cực mạnh đó là Olaf và Leona nhằm khắc chế cứng khả năng giao tranh từ cặp đôi đường dưới của Snake.

 Cấm chọn ván thi đấu thứ 1 giữa Snake và TOP

Dù có chất tướng vượt trội hơn nhưng có vẻ như TOP vẫn không cải tihện được bao nhiêu, họ liên tiếp bị áp đảo từ phía đối phương, đặc biệt là SofM thi đấu quá xuất sắc, anh chiếm luôn phần rừng của đối phương, cứ như là đang đánh với máy chế độ “siêu dễ”. Người được SofM chăm sóc nhất chính là Marin, chỉ cần để hở một chút thì có thể sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Snake, biết rõ điều này nên SofM quyết định cắm trại khi nào Marin nát như tương thì thôi. Sau khi hành hạ được người gánh tạ phía TOP, Snake liên tục kiểm soát và gây sức ép cực lớn khiến cho TOP không có cơ hội gỡ gạc. Chưa đầy 35 phút, Snake đã hủy diệt hoàn toàn đối phương.

  Snake thi đấu quá xuất sắc khiến cho TOP phải khâm phục

Ván 2

Lần này TOP quyết định thay nhân lực chính của mình là Ggoong bằng Corn vào vị trí đường giữa, kèm theo đó là vị trí đi rừng với một cái tên vô cùng mới lạ ở làng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc có tên Karin. Lượt cấm chọn của 2 bên không có quá nhiều thay đổi, Marin vẫn tiếp tục tự tin lựa chọn quân bài Rumble để thi đấu, kèm theo đó là Olaf, còn phía bên Snake thì Flandre quyết định lựa chọn Shen nhằm bảo kê tối đa cho Xạ Thủ kRySt4l của mình có thể bắn xả thoải mái.

  Cấm chọn ván thi đấu thứ 2 giữa Snake và TOP

Vẫn nước bài cũ, chiến thuật của Snake luôn nhằm vào Marin là trên hết, SofM cùng Flandre cố gắng hành hạ hết mức “trùm đường trên” trước khi anh ta hóa chao trở thành siêu nhân gánh tạ. Có được những mục tiêu lớn như trụ và rồng tuy nhiên TOP không thể nào gượng dậy được mỗi khi bước vào giao tranh với Snake, bởi các thành viên của đội tuyển này thi đấu vô cùng rời rạc, kẻ thi muốn giết người, kẻ thì muốn tẩu thoát. Biết được yếu điểm tiếp theo của TOP chính là giao tranh tổng, Snake liên tục gọi nhau đi cùng để tấn công. Sau 42 phút thi đấu ngộp thở, Snake chiến thắng lần 2, tỉ số 1-9, thật quá bất ngờ.

Không thể chống đỡ nổi sức mạnh của Bầy Rắn – Snake