Lại Thêm Một Trang Phục Dành Cho Poppy Do Fan Hâm Mộ Thiết Kế, Khiến Cho Riot Cũng Phải Trầm Trồ Khen Ngợi

Lại Thêm Một Trang Phục Dành Cho Poppy Do Fan Hâm Mộ Thiết Kế, Khiến Cho Riot Cũng Phải Trầm Trồ Khen Ngợi

Nếu có ai hỏi bạn rằng tựa game nào đang được coi là trò chơi hay nhất trên thế giới, hãy mạnh dạn trả lời rằng không gì khác ngoài Liên Minh Huyền Thoại. Một tựa game moba – dạng chiến thuật cực kỳ đẳng cấp do đội ngũ Riot Games với những nhân viên đầy tài năng,  một trò chơi dễ đến nỗi mà ngay cả đứa học sinh tiểu học hay những người già cả cũng có thể làm quen. Ngoài việc hăng say luyện tập cùng các tướng tủ yêu thích của mình để tìm tới chiến thắng vinh quang sau mỗi trận đấu, thì game thủ clai theòn có một thú vui khác đó là chính là sưu tầm, sáng tạo ra các bộ trang phục – skin nhằm thay đổi, cũng như tôn vinh vẻ đẹp của vị tướng đó. 

 Kennen – Siêu phẩm

Biết được sự yêu thích của người chơi, Riot – nhà phát triển tựa game này đã liên tục tạo ra các mẫu trang phục cực đẹp và bắt mắt, khiến không ít người chơi phải trầm trồ khen ngợi mỗi khi họ cho xuất hiện trên các máy chủ chính thức. Tuy nhiên mỗi năm – mỗi mùa của Liên Minh Huyền Thoại, Riot chỉ sản xuất được trên dưới 20 bộ trang phục, trải dài cho các tướng – vì đây là một công việc vô cùng khó khăn, cần phải tỉ mỉ từng li từng tí, vậy nên giả sử một tướng nào đó yêu thích của bạn không có trang phục thì cũng đừng quá buồn rầu trách móc họ, bởi vì họ không thể nào biết được vị tướng bạn đang chơi cần thêm trang phục mới khi họ vừa mới cho ra mắt vài tháng trước. Vậy nên những game thủ có tài năng hội họa và thiết kế đã tự lên ý tưởng, kế hoạch, phát thảo ra riêng các bộ trang phục yêu thích cho mình, nếu may mắn thì những bộ trang phục đó sẽ được Riot Games thiết kế lại để trình làng rộng rãi trên thế giới.

Teemo – Thầy phù thủy thời gian

Dành cho ai chưa biết thì khoảng 40% các trang phục đang bày bán trong Cửa Hàng Liên Minh Huyền Thoại chính là do Riot mượn ý tưởng từ các fan hâm mộ. Họ không có nhiều thời gian khi cứ tập trung vào thiết kế trang phục trong lúc còn phải lo cân bằng game và tạo ra những chế độ chơi mới, nhờ có các tay họa sĩ tài năng bên ngoài giúp đỡ, đội ngũ Riot đã khỏe khoắn hơn một phần, họ mua lại ý tưởng đó và bắt đầu thiết kế lại dựa trên mẫu thử nghiệm ban đầu. Chính vì thế, không có lý do nào mà Riot từ chối các ý tưởng gửi đến cho họ, ý tưởng càng hay, bạn sẽ càng được lợi, vừa có tiền lại vừa được mọi người biết đến sản phẩm của mình, ai mà không muốn chứ.

 Aatrox – Siêu nhân thiên hà

Chưa dừng lại đó, Riot vừa cho thiết lập thêm một đội ngũ mới có tên Chăm Sóc Khách Hàng, nhiệm vụ của họ hầu hết sẽ tiếp nhận ý kiến từ người chơi, và sàn lọc ra những ý tưởng hay gửi đến ban quản lý để xét duyệt. Không riêng gì các lỗi game, Riot luôn đặc biệt quan tâm đến những ai có ý tưởng gửi bản phác thảo trang phục.

Mới đây trên diễn dàn nổi tiếng Reddit – họa sĩ chuyên nghiệp người Mỹ – Noah Warner vừa cho xuất xưởng một mẫu trang phục cực kỳ ngầu cho tướng Poppy theo truyền thống của Nhật Bản – Oni – tôn thờ những ác quỷ xứ sở Hoa Anh Đào – Nhật Bản. Mọi người hãy xem sơ qua các bản vẽ dưới đây và cho ý kiến nhé, có thể đây được coi là trang phục đẹp so nhất mà Poppy từng sở hữu

Oni Poppy – Poppy Ác Quỷ
Nội tại Sứ giả thép của Poppy
Chiêu Q – Búa chấn động
Chiêu W – Không thể lay chuyển
Chiêu E – Xung Phong
Chiêu R – Sứ giả phán quyết
Sẽ thật hay nếu ý tưởng này được Riot Games chấp nhận. Biết đâu được trang phục Oni Poppy này lại được cộng đồng game thủ chấp thuận và chờ đợi nhà phát triển cho ra mắt ở các dịp tới ?