Không Quay Về SKT, Đây Mới Là Đội Tuyển Trung Quốc Mà Marin Sẽ Thi Đấu Suốt Mùa Hè 2018 Này

Không Quay Về SKT, Đây Mới Là Đội Tuyển Trung Quốc Mà Marin Sẽ Thi Đấu Suốt Mùa Hè 2018 Này

Với vẻ ngoài đẹp trai cũng như thần thái hùng hồn, không biết anh chàng Marin này đã đốn ngã biết bao con tim của fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Anh từng được mệnh danh là tuyển thủ đường trên giỏi nhất thế giới khi còn thi đấu trong màu áo SKT T1, chính Marin là người đã nâng đỡ giúp Faker và các đồng đội khác có được những chiến thắng đầy vinh quang. Ở thời kỳ đỉnh cao của mình, mùa giải 3-4 rất ít ai có thể vượt qua được khả năng điêu luyện của Marin, anh hầu như đả bại tất cả các tuyển thủ mà mình gặp phải, liên tục sử dụng những vị tướng lạ hay còn bị gọi là “out meta” khiến người xem phải bất ngờ. Chính điều này đã làm cho Marin sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng lớn, có khi còn hơn thánh nerf – Faker. Tuy nhiên sau quãng thời gian thi đấu dài hạn cùng với SKT, Marin đã chia tay mọi người để tìm đến chân trời mới cho mình, với mức lương hấp dẫn khoảng 1 triệu USD/năm từ nhà tuyển dụng – anh đã bay đến Trung Quốc để thi đấu, sự nghiệp của anh lúc này khá bấp bênh khi thi đấu trong màu áo của LGD Gaming vào năm 2016

Marin từng là tuyển thủ được nhiều đội tuyển săn đón nhất trên thế giới 

Cảm thấy bất lực, Marin rời LGD quay về Hàn Quốc, thi đấu cùng Afreeca Freecs, tuy nhiên bước tiến của anh cũng không đến được bao nhiêu, không vào được play-offs khiến tâm trí Marin chán nản, anh quyết định nghỉ một thời gian để lấy lại tinh thần. MaRin tự đăng tải thông tin của mình trên mạng xã hội rằng anh sẽ ở nhà phụ giúp cha mẹ bán cafe, đồng thời từ bỏ mọi thứ liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại để có thể yên ổn một thời gian, còn việc chàng trai này có quay lại thi đấu hay không thì anh có nói rằng anh sẽ trở lại ở vào mùa giải hè. Trước đó thì SKT đã từng mời gọi anh về thi đấu với mình nhưng không thành vì đôi bên đã thỏa thuận không tốt với nhau về tiền lương.

TOPSPORTS Gaming úp mở về việc chiêu mộ Marin về thi đấu

Ẩn số về đội tuyển mà Marin sẽ gia nhập vào mùa hè năm nay đã khiến không ít người tò mò, rằng anh sẽ thi đấu cho ai, đội tuyển đó có điều gì mà anh muốn gia nhập hơn SKT. Trong lúc cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang truy tìm thì bất ngờ đội tuyển Topsports Gaming – một đội tuyển đang thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2018 đã đăng tải dòng thông báo rằng họ sẽ tuyển một tuyển thủ đường trên nổi tiếng bổ sung vào đội hình của mình.

 Marin và Ggoong thường xuyên đánh xếp hạng cùng nhau

Dành cho ai chưa biết nhiều về Topsports Gaming thì đây là đội tuyển mới thành lập, ngoài gương mặt sáng láng là Ggoong thì hầu như các vị trí còn lại khá bình thường, thành tích mà họ thi đấu suốt thời gian qua là 0-7, chưa có một chiến thắng. Việc Marin cùng đánh xếp hạng với Ggoong có thể khẳng định họ đang muốn thiết lập mối quan hệ để hiểu rõ nhau hơn cho thời gian sắp tới.