Không Ngờ Vào Buổi Sinh Nhật Lần Thứ 30 Của Mình, QTV Được KOW Gửi Lời Chúc Đầy Ý Nghĩa

Không Ngờ Vào Buổi Sinh Nhật Lần Thứ 30 Của Mình, QTV Được KOW Gửi Lời Chúc Đầy Ý Nghĩa

Cách đây không lâu vào ngày 7/3, huyền thoại số 1 trong làng Liên Minh Huyền Thoại mang tên QTV đã bất ngờ tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình tại trụ sở FFQ. Trải qua 8 mùa giải cũng tương đương với 8 năm trời, QTV chưa bao giờ có ý định rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại, cuộc đời anh lựa chọn là sống mãi với tựa game MOBA tuyệt đỉnh này, truyền lại biết bao nhiêu tình cảm cũng như kinh nghiệm thi đấu của mình cho lứa đàn em, đây cũng là lý do tại sao người ta mệnh danh QTV là thần tượng số 1 của nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam. Tuy biệt danh người ta đặt cho anh là “Quả Tạ Vàng” nhưng không vì thế mà anh thi đấu tệ, ngược lại anh còn đóng góp rất nhiều trong sự nghiệp tuyển thủ của mình, để lại biết bao dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ LMHT Việt Nam.

Khái niệm từ bỏ LMHT chưa bao giờ có ở QTV

Điều bất ngờ đã xảy đến trong buổi sinh nhật của QTV đó là anh nhận được một lời chúc mừng từ nhân vật không thể ngờ đến, người mà anh nghĩ sẽ chả có chút thời gian quan tâm đến mình. Không ai khác chính là cựu tuyển thủ Full Louis, người được mệnh danh là “trùm cày thuê” LMHT Việt Nam – King of War. Từng là đối thủ gay gắt của nhau ở những giải đấu lớn như GPL, VCSA, thì giờ đây họ đã gác kiếm, từ bỏ chuyện thù hẳn chuyển qua thành tình bạn. Điều này vô cùng thích hợp khi mà QTV đã lui về sau cánh gà nhìn lứa đàn em thi đấu, King of War thì cũng giải nghệ, tập trung vào những mảng kinh doanh để làm chủ hơn là phải ngồi máy tính quá nhiều.

King Of War gửi lời chúc mừng sinh nhật tới QTV

Kèm theo lời chúc mừng sinh nhật của mình dành cho QTV, King Of War (tên thật Nguyễn Đức Hiệp) đã mở lời muốn hợp tác cùng ông chủ FFQ để mở ra một “siêu cyber” mới tại ngay trung tâm TP HCM. Điều này sẽ vô cùng bất ngờ nếu như sự hợp tác của KOW lẫn QTV thành công, một sự kết hợp chưa từng có trước đây trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, bởi hầu hết những con người thành công đều có chí hướng làm việc đơn lẻ hơn là gắn kết với nhau. Tuy nhiên sẽ rất khó cho QTV nếu chấp nhận chuyện này, bởi theo danh nghĩa thì KOW vẫn là người cày thuê – kẻ tù tội của Garena, như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của anh cũng như đội tuyển FFQ của mình. Vậy nên việc thành lập “siêu cyber” trên vẫn còn là một câu hỏi chưa có đáp án, hãy cùng chờ xem nhé !