Không Ngờ Snake SofM Là Người Khiến Cho Longzhu Khan Kính Nể Do Lối Đánh Quá Khát Máu Của Mình

Không Ngờ Snake SofM Là Người Khiến Cho Longzhu Khan Kính Nể Do Lối Đánh Quá Khát Máu Của Mình

Đánh bại SKT T1 – trở thành tân vương LCK Mùa Hè 2017, là hạt giống số 1 đại diện cho cả Hàn Quốc đến tham dự CKTG Mùa 7. Chiến thắng của Longzhu Gaming có được ngày hôm nay thật bất ngờ khi nhờ đến một tuyển thủ trẻ, một chàng trai tân binh chỉ mới gia nhập vào đội tuyển này hồi đầu mùa giải 7. LZ Khan là cái tên được cả cộng động Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới săn đón và đón theo mỗi ngày, bởi cách đánh của anh quá dị, dị đến nỗi các bậc tiền bối như Smeb, Huni, Marin… đều phải khuất phục. Các tướng anh sở hữu đều thuộc lớp Đấu Sĩ, không có một vị tướng nào lớp Đỡ Đòn, trâu bò. Mặc kệ thứ được gọi là meta, anh ta thích chơi gì thì mình chơi đó.

  Khan – Tân binh giúp Longzhu Gaming đoạt chức vô địch LCK Mùa Hè 2017

Trong một buổi live stream với các fan hâm mộ, LZ Khan đã khiến mọi người bất ngờ nhất khi chàng tân binh đầy tài năng của đội tuyển vừa vô địch LCK Mùa Hè 2017 này có nhắc đến SofM, người đi rừng hay nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chúng ta, hiện đang đầu quân cho SofM của phía Trung Quốc. Cụ thể fan hâm mộ của Khan đã đặt một câu hỏi đầy hóc búa tới anh chàng này như sau:

– Có vẻ như ở Hàn Quốc chúng ta không có ai còn là đối thủ của Longzhu Gaming các bạn sau khi tiêu diệt cả nhà vua SKT T1. Theo như tôi biết khu vực LPL của Trung Quốc cũng là một trong những khu vực mạnh không kém, vậy có đối thủ nào ở đó làm bạn ngại ngùng không ?

– Chắc chắn là người đi rừng của Snake – SofM, cậu ta có kỹ năng thi đấu khá hổ báo giống tôi, đây là điều tôi khá lo sợ khi những người chơi đi rừng có lối đánh khát máu như vậy. Thật may là Snake năm nay không có cơ hội tham dự CKTG, nếu không sẽ là rắc rối lớn với chúng tôi.

Longzhu Khan trả lời fan hâm mộ, SofM là đối thủ đáng kính của anh
 

Với câu trả lời đầy thẳng thắng này khiến không ít fan hâm mộ Snake từ Trung Quốc và Việt Nam cảm thấy phấn khởi khi một kẻ thù mạnh như LZ Khan còn phải khiếp sợ trước sức mạnh của SofM. Nhưng thật không may khi Snake năm nay không thể dành chiếc vé đến tham dự CKTG bởi thành tích của họ thi đấu lúc này khá tệ. Cũng có nhiều nói đùa rằng Liên Minh Huyền Thoại là sân chơi của người Hàn và người Trung Quốc, các khu vực còn lại vốn chỉ để làm lót đường mà thôi. Có thể sau câu nói của Khan, nhiều người sẽ càng chú ý hơn Việt Nam chúng ta như đã từng biết danh GAM – GIGABYTES MARINES trước đó.

 SofM luôn là người đi rừng đáng gờm nhất Trung Quốc

Phân tích một chút về sức mạnh của SofM hiện tại, khả năng thi đấu của cậu ta vẫn tốt như ngày nào, tuy nhiên lối chơi hổ báo có phần ít hơn khi các vị tướng tủ của SofM lần lượt bị nerf đi, có thể kể một vài cái tên như : Graves, Lee Sin, Elise, Kha’Zix, Nidalee. Sẽ thật vui nếu như SofM rời bỏ Snake để quay về Việt Nam thi đấu, sát cánh cùng những người đồng hương của mình như GAM và YG, biết đâu được sự góp sức của SofM sẽ khiến nền Thể Thao Điện Tử nước nhà chúng ta ngày càng phát triển mạnh hơn hiện tại ?

Sẽ ra sao nếu LZ Khan được thi đấu với SofM ?