Không Ngờ QTV Lại Là Một Người Nhân Hậu Như Vậy - Chấp Nhận Sena Tham Gia Cùng FFQ Của Mình

Không Ngờ QTV Lại Là Một Người Nhân Hậu Như Vậy – Chấp Nhận Sena Tham Gia Cùng FFQ Của Mình

Như chúng tôi đã từng đưa tin trước đây thì tuyển thủ đi rừng kỳ cựu của SF5 (Saigon Fantasic 5) – Sena đã quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo của đội tuyển đương kim vô địch – GAM (GIGABYTE Marines) dưới vai trò đi rừng dự bị. Sena từng là người gánh vác vai trò trong việc làm nên tên tuổi của SF5 thời kỳ mùa giải 3-4, với những vị tướng ăn thịt quen thuộc của mình như Kha’Zix, Rengar, Jarvan IV… Sena đã làm nên một kỷ nguyên mới, mở rộng thiên hướng đi rừng – loại bỏ lối chơi ăn cỏ nhàm chán thời bấy giờ tại Việt Nam. Tuy nhiên có vẻ như huấn luyện viên Tinikun đã vô cùng thất vọng khi quá trông ngóng vào sự ra mắt của Sena khi anh chàng này thi đấu vô cùng tệ ở trận đấu với CR, bởi lối chơi của GAM đã khác ngày xưa, họ không còn hổ báo giai đoạn đầu thay vào đó là ôm farm đợi lật kèo, tất nhiên phong cách ăn thịt của Sena không hề phù hợp chút nào.

Lối chơi của GAM không hề phù hợp với phong cách của Sena

Tất nhiên việc Sena rời GAM đã được thông báo cụ thể, bến đỗ mới của anh chàng này thì nhiều người vẫn chưa biết được, có thể đó sẽ là HOF, CR hoặc YG chẳng hạn. Nhưng ít ai ngờ rằng phỏng đoán việc QTV chiêu mộ Sena lại thành hiện thực, hiện tại trên trang fanpage của mình, đội tuyển Friends Forever đã công bố việc chiêu mộ thành công 2 tuyển thủ mới gia nhập đó là “Sena” – Trương Tuấn Tú và “DNK” – Đỗ Ngọc Khải.

“Chào mừng 2 chàng trai mới, những con người quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Sena và DNK đến với đại gia đình FFQ của chúng tôi.

Friends Forever Gaming xin thông báo đến toàn thể fan hâm mộ rằng tuyển thủ Sena cũng như DNK sẽ là những người gia nhập vai trò dự bị ở vị trí đi rừng của đội. Lời cảm ơn gởi tới 2 anh em vì đã chọn FFQ chúng tôi làm điểm tựa ở mùa giải này, đồng thời chúc các bạn sát cánh đồng hành tốt cùng những đồng đội của mình tại đây.

Ngoài ra FFQ sắp có những thay đổi mới trong tương lai, các bạn có muốn biết đó là điều gì không ? “

Có thể nói QTV là một con người vô cùng độ lượng, anh không hề để tâm đến những lời nói xấu hay chuyện cũ trong quá khứ, thay vào đó anh là người luôn hướng về tương lai, biết rằng Sena có một cuộc đời bi thảm khi bị đuổi từ đội tuyển này đến đội tuyển khác, anh đã quyết định chiêu mộ Sena – một phần là giúp Sena có tương lai hơn – một phần là giúp cho đội tuyển FFQ của mình lắp đầy lỗ hổng. Khi mà vị trí đi rừng hiện tại là Heaven đang khá “lạc trôi” suốt meta này, anh không được tỏa sáng như những thời gian đầu của mình, điều này đồng nghĩa với việc quyết tâm để cả đội đến play-offs của QTV rất lớn.

Hiện tại FFQ đã chiêu mộ thành công Sena và DNK vào vai trò đi rừng