Không Ngờ Ngôi Sao Hàng Đầu Việt Nam Cũng Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Đáng Bất Ngờ Hơn Anh Ta Là Diễn Viên Chính Trong Phim "Sống Chung Với Mẹ Chồng"

Không Ngờ Ngôi Sao Hàng Đầu Việt Nam Cũng Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Đáng Bất Ngờ Hơn Anh Ta Là Diễn Viên Chính Trong Phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng”

Vâng, phải nói là sức hút của Liên Minh Huyền Thoại đến nay rất lớn, tác động hầu hết mọi lứa tuổi từ người già cho đến người trẻ. Đặc biệt các diễn viên nổi tiếng cũng không thể thoát khỏi độ hút mãnh liệt này, nếu các bạn có xem tin tức trên mạng xã hội nhiều sẽ thấy tin 1 vô cùng sốc đó là diễn viên Anh Dũng, người được biết đến đóng vai Thanh, chồng Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”. Không biết có phải là do tình cờ hay không mà có 1 số fan hâm mộ đã chụp lại hình ảnh đầy dễ thương này khi mà diễn viên Anh Dũng đang ngồi trong 1 quán net, cặm cụi chơi game, và điều kỳ diệu hơn nữa đó là anh đang chơi  Liên Minh Huyền Thoại , tựa game chiến thuật được coi là đông đảo người chơi nhất trên thế giới và cả Việt Nam. Chuyện không chỉ ở đó, diễn viên Anh Dũng còn đang chuẩn bị người bạn thân của mình tiến vào Đấu Trường Công Lý để leo rank nữa cơ.

 

    

Và để không làm khán giả phải mong mỏi, chờ đợi, bằng tấm lòng nhân ái và rộng lượng của mình, anh Anh Dũng đã thông báo cho toàn thể cộng đồng game thủ LMHT biết được nick ingame là Sinra Tensei , ngoài ra anh hứa sẽ thường xuyên livestream giao lưu với fan hâm mộ của mình khi họ thích. Anh không phải dân chuyên streamer, nên lần đầu cũng khá khó khăn, anh chỉ biết live stream bằng điện thoại chứ không phải OBS như các streamer chuyên nghiệp khác, ngoài ra còn phải thay đổi khung hình các kiểu làm anh tá hỏa cả lên, nhưng vì fan anh sẵn lòng làm mọi thứ.

 
 

Anh Dũng như QTV thứ 2 vậy, khi biết tên ingame của anh, mọi người ồ ạt kết bạn làm anh không thể nào chấp nhận hết được. Điều ngạc nhiên hơn nữa là trình độ của Anh Dũng không phải hạng gà, ngôi sao “Sống chung với mẹ chồng” cứ tưởng chừng chỉ biết đóng phim, chơi game dở nhưng ai dè ngược lại, trình độ game thủ của anh cũng rất ghê, mới đây tài khoản của ngôi sao này đạt tới Bạch Kim 5, 1 vị trí mà phải khổ luyện ít nhất 5-7 tháng mới được đấy các bạn à.  Trong khi đại đa số người Việt Nam chúng ta chỉ có 40% trên rank Vàng mà thôi…

   
 

Nhiều fan hâm mộ cũng đặt câu hỏi rằng tại sao anh không stream thẳng vào màn hình máy tính, anh Dũng vui vẻ trả lời: “Mình quay mặt mình thôi, chứ quay cả trong game sợ người ta gank chết”.

Chỉ là ở Việt Nam chúng ta mới thấy lần đầu vậy thôi, còn ở xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc thì đầy rẫy từ ca sĩ, diễn viên cho đến cả các bậc phụ huynh, ai ai cũng chơi. Ví dụ vài tên điển hình như Shin Dong (Super Junior), Kang Min-hyuk (CN Blue) Kim Hee-chul…