Không Ngờ Mẫu Trang Phục Mới Của Singed Do Riot Games Thiết Kế Chính Là... Mẫu Trang Phục Do Tự Tay Fan Hâm Mộ Làm Ra Vào 5 Năm Trước

Không Ngờ Mẫu Trang Phục Mới Của Singed Do Riot Games Thiết Kế Chính Là… Mẫu Trang Phục Do Tự Tay Fan Hâm Mộ Làm Ra Vào 5 Năm Trước

Nếu bạn hỏi tôi vị tướng nào là thú vị nhất trong số 138 tướng của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn đó là Singed. Một vị tướng có phong cách chơi vô cùng độc đáo, khiến kẻ địch rối trí và bực mình mỗi khi bạn cầm bình khí độc chạy quanh bản đồ. Đặc biệt đối với những người mới tập chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại này phải tập làm quen khá nhiều thứ nếu muốn trở thành một cao thủ, ví dụ như kỹ thuật “hit and run”, last hit, dive … Tất cả những điều trên muốn thành thục bạn cần ít nhất 2-3 tháng luyện tập, nhưng với Singed thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, bởi như ban đầu đã nói, lối chơi của Dược Sĩ Điên này xoay quanh cuộc đua marathon, chạy càng nhanh, càng khôn khéo thì tỉ lệ thắng càng cao, chả cần phải đánh đấm làm chi cho mẹt.

Đó là lý do mà tại sao nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại vẫn rất yêu thích Singed. Mới đây để tăng sự cuồng nhiệt của fan hâm mộ đối với Singed, tại phiên bản 7.19 sắp tới, Riot Games sẽ trình làng tới game thủ một bộ trang phục mới cực kỳ ngầu lòi và bắt mắt có tên Singed Ong Mật. Đây có thể được coi là bộ trang phục lý tưởng nhất của Singed bởi hình ảnh cũng như hiệu ứng của nó mang đến quá độc đáo và đẹp đẽ.

 Singed Ong Mật đã xuất hiện từ 5 năm trước

Dành cho ai chưa biết thì Singed Ong Mật của Riot Games được lấy cảm hứng từ một trang phục do chính fan thiết kế từ lâu có tên Bee Keeper Singed. Mẫu trang phục này được họa sĩ tài năng có tên JetSetJaeToh tự phác thảo vào hơn 5 năm trước, chắc có lẽ do thời gian Riot Games quá bận rộn với sự kiện Chung Kết Thế Giới, không có thời gian sáng tạo ý tưởng nên đã mượn và mua lại bản vẽ từ các fan hâm mộ để tạo ra những dòng trang phục mới cho Liên Minh Huyền Thoại.

Không giống như Dota 2, CSGO – các fan hâm mộ có thể tự tạo ra trang phục rồi rao bán trên workshop cho cộng đồng game thủ hưởng ứng, thời kì đầu của Liên Minh Huyền Thoại khá hạn hẹp về tài nguyên cũng như nhân lực phát triển, Riot Games chỉ cho phép người chơi có thể sở hữu các trang phục do chính tay mình tạo ra. Nhưng đâu đó vẫn tràn lan những mẫu trang phục tự tay fan hâm mộ thiết kế, họ có thể tự mod skin cho bản thân mình, nhận ra ý tưởng của game thủ nhiều lúc còn hay hơn mình, Riot Games mới bắt tay hợp tác để thể tái tạo lại, đồng thời phát triển làm cho Liên Minh Huyền Thoại phong phú và đa dạng hơn.

 Trang phục Bee Keeper Singed do JetSetJaeToh phác thảo

Nếu cứ mặc định do chính tay mình thiết kế thì Riot Games sẽ một ngày nào đó đi vào ngõ cụt vì cạn ý tưởng. Không tạo ra được thứ gì mới, không có chủ đề, không có cảm hứng sẽ khiến Liên Minh Huyền Thoại sớm bị tan rã. Chính sự thay đổi tư tưởng đi theo cảm nhận của người chơi, Riot Games mới ngày càng phát triển mạnh đến như bây giờ. Chỉ cần tiếp tục lắng nghe và thấu hiểu những gì người chơi chia sẻ, chắc chắn Liên Minh Huyền Thoại sẽ luôn là tựa game hot trên toàn thế giới, giữ vững ngôi vương của mình như hiện tại. Thôi, chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng mẫu trang phục mang tên Singed Ong Mật do Riot Games thiết kế ra sao nhé !

Singed Ong Mật

Trang phục Singed Ong Mật do Riot Games thiết kế