Không Ngờ Liên Minh Huyền Thoại Lại Có Sức Ảnh Hưởng Lớn Như Vậy, Nhóm Hài FAPTV Bất Ngờ Thành Lập Đội Tuyển Để Thi Đấu

Không Ngờ Liên Minh Huyền Thoại Lại Có Sức Ảnh Hưởng Lớn Như Vậy, Nhóm Hài FAPTV Bất Ngờ Thành Lập Đội Tuyển Để Thi Đấu

Không ngờ Liên Minh Huyền Thoại ngày càng phát triển khi mà không ít nhà đầu tư lớn dồn tiền bạc vào tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới này. Cụ thể mới đây nhóm hài FAPTV chuyên làm những thước phim sitcom hài hước trên mạng youtube đã thành lập một đội tuyển riêng cho mình để lấn sân và thi đấu các giải đấu lớn ở Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, có vẻ như tham vọng đánh bóng tên tuổi của mình đã khiến FAP có ý nguyện thực hiện đội tuyển này, bao gồm các thành viên trẻ tuổi , đầy tài năng. Đội của FAPTV sẽ chiến đấu ở giải MDCS vào giải mùa Xuân năm sau.

Nguồn thông tin này được xác minh bởi “Phương Gầy” của FAPTV khi anh đăng tải dòng status khá độc lạ với nội dung “VCSA mùa sau sẽ có team FAP. Thành viên team sẽ đc công bố trong thời gian sắp tới, có ai hóng không?”,thật sự điều này gây không ít tranh cãi cho các fan hâm mộ của FAPTV, đặc biệt là fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

FAPTV – Liên Minh Huyền Thoại 

Nguồn tin trên đang khiến không ít người bàng hoàng thì ngay lập tức chàng tuyển thủ trẻ từng nắm giữ chức vụ đội trưởng của team EHU là EHU Victory lên tiếng xác minh và công bố rằng đội tuyển mới sẽ được thành lập dưới quyền kiểm soát của FAPTV để thi đấu:

“Line Up team FAP :

– FAP Slardar (EHU Tauruss)

– FAP Ciel (LGR Ciel)

– FAP Victory (LGR Victory)

– FAP Slayder (EHU Slayder)

– FAP Tiêu Viêm (LGR Akeno)

 FAPTV – Liên Minh Huyền Thoại

Tưởng chừng đội hình của FAPTV sẽ toàn những thành viên gà mờ, nhưng không ngờ TOP 1 Thách Đấu máy chủ Việt Nam là chàng trai trẻ 17 tuổi EHU Slayder – đã đầu quân cho đội tuyển này với ước mơ như sau: “Nhìn thấy YG và GAM được thi đấu tại Chung Kết Thế Giới, em cảm thấy lòng mình rạo rực, muốn được tỏa sáng như họ.”

EHU Slayder 

Còn cậu nhóc đội trưởng Victory cũng có chia sẻ riêng “Chắc chắn đội tuyển FAPTV sắp tới sẽ đạt được những thành tựu lớn khi chúng em đều có mục đích chung, tiến tới Chung Kết Thế Giới. Em sẽ cần phải cải thiện nhiều hơn cho kỹ năng của mình bây giờ cũng như khả năng sáng tạo chiến thuật, nhưng chắc chắn các đàn anh ở FAPTV cũng sẽ hướng dẫn em làm tốt điều này”

EHU Victory

Không ngờ FAPTV giờ đây có tới 2 sân chơi để mình thể hiện, vừa là sân khấu hài kịch mà vừa là Thể Thao Điện Tử, có lẽ nhóm hài này sẽ mang tới không ít bất ngờ cho chúng ta trong khoảng thời gian tương lai gần. Vậy chúng ta cùng chờ xem các thành viên Liên Minh Huyền Thoại của FAPTV sẽ thi đấu ra sao nhé !