Không Ngờ Faker Lại Có Công Lao Lớn Giúp Cho Samsung Galaxy Hạ Bệ KT Rolster - Giành Chiếc Vé Thứ 3 Đến CKTG Mùa 7

Không Ngờ Faker Lại Có Công Lao Lớn Giúp Cho Samsung Galaxy Hạ Bệ KT Rolster – Giành Chiếc Vé Thứ 3 Đến CKTG Mùa 7

Nội dung bài viết xoay quanh buổi phóng vẫn giữa nhà đài OGN và người chơi đường giữa đầy xuất chúng của SSG (Samsung Galaxy) là Crown sau khi chàng trai này đã có đóng góp khá lớn trong việc tiêu diệt địch thủ của mình – KT Rolster với một tỷ số cách biệt không thể đẹp hơn 3-0. Giờ đây SSG đã có cơ hội tiến đến CKTG Mùa 7, tìm và trả thù SKT T1 khi bị họ đánh bại ở vòng play-offs LCK Mùa Hè 2017.

 Samsung Galaxy chiến thắng KT Rolster, giành chiếc vé thứ 3 tham dự CKTG Mùa 7

Sau khi chiến thắng KT Rolster, giờ đây các bạn đã có được cho mình tấm vé thứ 3 đến tham dự CKTG Mùa 7 sắp tới, vậy cảm giác hiện tại ra sao hả – Crown ?

Có thể nói mùa giải này là một mùa giải đầy khó khăn cho Samsung Galaxy chúng tôi khi mà meta liên tục bị thay đổi, lúc thì Thời Đại Sát Thủ – lúc thì tướng Đỡ Đòn lên ngôi… quá nhiều thứ khiến chúng tôi phải đau đầu và nhũn não. Vậy nên sau khi đánh bại KT Rolster, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với chiến tích mình đạt được, và đây cũng là lần thứ 2 mà SSG chúng tôi có mặt tại CKTG.

SSG Crown – người đi đường giữa đầy tài năng

Nhiều người cho rằng bạn đang thi đấu với một tâm trạng bất ổn, nhất là khi giai đoạn đi đường, liên tục xử lý lỗi, điều này có đúng không?

Quả thật là vậy, tôi cảm thấy mình khá mệt mỏi mỗi khi đi đường, không có lúc nào tôi cảm thấy thoải mái cả, mặc dù luôn được người đi rừng hỗ trợ. Đặc biệt là những lúc bị outplay, tôi cảm thấy chán nản, mất tự tin… Nhưng may thay vẫn có các đồng đội của mình cứu vớt, cảm ơn các bạn.

Crown luôn tỏ ra khiêm tốn mỗi khi bị người khác hỏi về bản thân mình 

KT Rolster là một đối thủ mạnh ở LCK, nhiều người cho rằng các bạn sẽ thua cuộc, vậy bạn có lo lắng gì nhiều không – Crown ?

Tôi thì cũng khá lo lắng, nhưng không quá sợ sệt mỗi khi đồng đội của mình ở cạnh bên, cứ nhìn thấy tiếng “First Blood” vang lên, nhìn thấy đồng đội mình có chiến công đầu, là tôi biết rằng trận đấu đó mình sẽ được họ gánh lần nữa .Tôi luôn chiến đấu hết mình và tự khuyên nhủ bản thân rằng: “Chỉ là một ván đấu bình thường thôi mà, phải đánh hết sức để cho mọi người thấy mày không phải kẻ yếu !”

Khoảng khắc và giây phút nào khiến bạn nhớ nhất khi đấu với KT Rolster vừa rồi?

À, đó là trong game 2 của mình, khi mà Pawn sử dụng Lucian đi đường giữa, liên tục nhả đạn vào người tôi sau đó dùng ngay chiêu cuối . Từng trải qua tình huống như thế này với Faker, tôi biết cách mình có thể lật ngược tình huống và outplay Pawn dễ dàng. Cảm ơn cậu nhiều nhé Faker, cảm ơn vì ván đấu đó đã cho tôi thêm nhiều kinh nghiệm.

Ván đấu thứ 2 giữa Samsung Galaxy và KT Rolster

Số lượng tướng sở hữu của bạn hầu như rất hạn chế phải không?

Đúng là vậy, số lượng tướng mà tôi nắm tay lòng bàn tay rất ít, bởi hầu như có ít vị tướng nào phù hợp với lối chơi hổ báo của mình. Đặc biệt tôi từng thử cầm Kayn đi đường giữa như Caps của Fnatic, nhưng kết quả là thất bại khi mà bộ chiêu thức của hắn khá đù.

Mục tiêu của SSG các bạn ở CKTG Mùa 7 năm nay sẽ là gì ?

Có thể nói giấc mơ của chúng tôi khá hão huyền khi mà muốn tiêu diệt tất cả đối thủ mình gặp và không hề gặp thất bại. Nhưng điều mà chúng tôi muốn nhất đó là gặp lại SKT T1 trong vòng chung kết, hạ đo ván họ như họ đã từng làm chúng tôi ở vòng play-offs LCK Mùa Hè 2017 vừa rồi.

SSG mong muốn có cơ hội tại đấu với SKT T1 tại trận chung kết CKTG Mùa 7 năm nay