Không Ngờ Blank Của SKT T1 Lại Khiến Cho Siêu Sao Đi Rừng Của Longzhu Gaming là Cuzz Phải Lo Sợ

Không Ngờ Blank Của SKT T1 Lại Khiến Cho Siêu Sao Đi Rừng Của Longzhu Gaming là Cuzz Phải Lo Sợ

Sắp tới sẽ là trận đại chiến đầy kịch tính giữa Hàn Quốc và Trung Quốc tại CKTG Mùa 7. Với các fan hâm mộ thì ắt ai cũng rõ 2 khu vực này có thực lực thi đấu mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại, từ các giải đấu lớn trong nước đến ngoài nước, hầu như những chiếc cúp vô địch, những danh hiệu cao quý đều thuộc về họ. Sau đây là  bài phỏng vấn cao thủ đi rừng của Longzhu Gaming – Cuzz, chàng tân binh trẻ mới gia nhập cùng Khan vào đầu mùa giải 7 năm nay.

Cuzz và Bdd trong buổi phỏng vấn của mình

Cuzz, cậu có thể giới thiệu bản thân mình tới mọi người cùng biết không ?

Biết nói sao nhỉ. Xin chào, hiện tại tôi – Moon “Cuzz” Woo-chan, là thành viên trẻ tuổi nhất của Longzhu Gaming, với tư cách người đi rừng.

Bạn làm gì sau khi đạt vô địch chung kết mùa hè tại LCK ?

Sau chung kết mùa hè, chúng tôi có khoảng thời gian thư giãn tương đối nhà. Riêng mình tôi thì đi thăm cha mẹ và dành nhiều thời gian thư giãn bằng những trò chơi khác nhau, tôi cũng không quên kiểm tra sức khỏe của mình. Tôi cũng có Liên Minh Huyền Thoại nhằm không để mất phong độ khi trở lại vì tôi không muốn bị tụt lại phía sau khi tập trung cùng đội trở lại

Bạn hãy phát biểu về cảm giác của bạn sau khi vô địch chung kết mua hè cho mọi người biết được không ?

Thực sự thì LCK là sân chơi lần đầu tiên của tôi, tôi cũng chả biết rằng mình sẽ có thể làm được gì trong giải đấu này. Mọi thứ nhờ vào những tuyển thủ trong cùng đội và huấn luyện viện cho tôi ý tưởng về những điều tôi sẽ thực hiện. Cảm ơn mọi người.

Cuzz, bạn từng nói đánh bại một đội hùng mạnh như SKT thực sự rất khó khăn. Theo bạn, thì cảm giác đánh bại ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch lúc đó như thế nào ?

Hiện tại, cả team cũng chưa thay đổi nhiều, chúng tôi không cảm thấy quá hào hứng dù là những nhà vô địch. Tuy nhiên, mọi thứ dẫn trở nên hào hứng hơn khi được nhận các lời mời phỏng vấn. Theo tôi thì phỏng vấn khá là vui, nó giúp cả team đến gần hơn với người hâm mộ.

Đối thủ nào làm bạn cảm thấy “khó nhằn” nhất ?

Chính là Blank của SKT T1 và Score – KT Rolsters

Không ngờ Blank chính là người mà Cuzz phải sợ mỗi khi đối đầu

Ồ, không ngờ những bậc tiền bối như Blank và Score lại khiến bạn lo sợ vậy sao ?

Họ có kinh nghiệm thi đấu rất nhiều, ngoài ra họ cũng sỡ hữu kĩ năng cá nhân vô cùng mạnh và giao tiếp với các đồng đội cực kì tốt. Trong khi tôi vẫn thường hay mắc lỗi thì Blank và Score lại tỏ ra hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.  Họ thật sự xuất sắc, tôi không có gì phân biệt giữa họ.

Bạn có tự tin với thứ hạng của mình trong Xếp Hạng Đơn không ?

Chính tôi trước đây cũng không nghĩ mình làm được như vậy. Đừng sốc nha, Akali chính là tướng sở trường của tôi. Tôi thèm cảm giác gánh team, nên vì vậy tôi đã vào luyện tập không ngừng nghĩ tới mức cả tôi cũng ko biết đạt được top 1. Chính từ lúc đó, tôi nghĩ tôi sẽ trở thành 1 tuyển thủ xuất sắc.

Akali bạn dùng cho vị trí nào ?

Top, từ mùa 2, tôi thích sử dụng Amumu, Blitzcrank và sona, còn mùa 3 thì tôi đi rừng với Jarvan, lúc đó còn đi học và tập tành với việc stream, đến mùa thứ 4, thì tôi đạt Thách đấu cùng với Akali, mùa 5 khi tôi đang học cấp 3, Akali bị giảm sức mạnh, tôi chuyển qua đánh Nidalee và từ đó tôi cũng nhận ra vị trí đi rừng thực sự hợp với mình và gắn bó dần với vị trí đó

Chắc bạn vẫn chưa làm quen được nhiều với các tuyển thủ ở LZ, bạn muốn kết bạn với ai ??

Tất nhiên với các tuyển thủ đi rừng khác rồi. Nếu được tôi muốn thử sức với người đó. Không biết có thành sự thật không, thực lòng tôi thích kết bạn với tất cả mọi người ở LZ.

Sự khiêm tốn là đức tính đầu tiên mà Cuzz học được khi bước vào thi đấu chuyên nghiệp

Khan từng nói, vị trí đường trên mà thua thì đấy chính là lỗi của người tại vị trí đi rừng. Bạn nghĩ gì về điều đó?

Khan nói vừa đúng cũng vừa sai, nếu đi rừng gặp khó khăn, thì chính những người đi đường trên phải có trách nhiệm. Nếu họ feed thì đó là lỗi của họ chứ chẳng phải của ai khác, người đi rừng không phải là siêu nhân (cười)

Cảm giác lần đầu tiên dự Chung Kết Thế Giới, bạn thấy như thế nào ?

Khá là căng thẳng, tôi sẽ cố gắng với phong độ cao nhất mà tôi từng thể hiện ở LCK. LZ sẽ vô địch giải Chung Kết Thế Giới mùa này

Bạn muốn phát biểu gì với các người hâm mộ xem bài phỏng vấn này không ?

Cảm ơn mọi người đã xem bài phỏng vấn này. Hãy ủng hộ LZ nhiều hơn nữa, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những màn chính diễn xuất sắc hơn.

Cuzz và các thành viên Longzhu Gaming sẽ ra sao tại CKTG sắp tới đây ?