Không Còn Chối Cãi - Ezreal Đi Rừng Chắc Chắn Sẽ Có Cơ Hội Xuất Hiện Tại Chung Kết Thế Giới 2017 Với Các Thông Số Sau

Không Còn Chối Cãi – Ezreal Đi Rừng Chắc Chắn Sẽ Có Cơ Hội Xuất Hiện Tại Chung Kết Thế Giới 2017 Với Các Thông Số Sau

Sau khi nhìn nhận tổng quát về các thông số được đưa ra thì chúng tôi khẳng định Ezreal đi rừng sẽ là một xu hướng hot cho thời gian tới ở các trận đấu của Chung Kết Thế Giới 2017.

Là một fan hâm mộ trung thành của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ không còn lạ lẫm với phong trào mới của người Hàn Quốc đó là Ezreal đi rừng, một hướng đi táo bạo dành cho Nhà Thám Hiểm này. Có thể sau khi điều chỉnh sức mạnh của Ezreal ở kỹ năng Q Phát Bắn Thần Bí lên thêm 125% tổng STVL và thời gian hồi chiêu chỉ còn 4.5 giây ở mọi cấp độ đã khiến cho nhiều người cảm thấy vị tướng này mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy nhiên xét về mặt bằng chung với các Xạ Thủ khác thì Ezreal không bao giờ có thể đọ lại, cho nên người Hàn Quốc mở thử nghiệm ở những vị trí khác, và may mắn thay khu vực rừng đã giúp cho Ezreal tỏa sáng như ngày hôm nay. Lối chơi hoa mỹ, chỉ cần kỹ năng thả diều điêu luyện cũng như canh chuẩn xác sử dụng kỹ năng định hướng thì sự cơ động cũng như sát thương mà Nhà Thám Hiểm này có được sẽ giúp bạn mau chóng tiến tới chiến thắng.

Ezreal bây giờ đã có thêm vị trí mới là đi rừng

Đó là lý do tại sao mà Ezreal là một trong số các vị tướng chưa từng bị nhắc tới việc Riot Games sẽ làm lại bộ kỹ năng, bởi hắn quá dễ dàng tiếp cận và cũng chả có sai lệch gì để mà chỉnh sửa cả. Tuy không được coi là Xạ Thủ chính trong đội, nhưng một phần nào đó Ezreal vẫn được người ta biết đến khi hắn bước vào vai trò đi rừng, chỉ cần có bùa đỏ đầu trận, Ezreal sẽ thiết lập những pha gank chết người, khiến kẻ địch phải lê lết chạy về trụ nếu muốn sống sót. 

 Sức mạnh mà Ezreal đi rừng luôn khiến người ta phải khiếp sợ

Sau khi kết thúc giải đấu của mình ở mỗi khu vực, các đội phương tây, nước ngoài lần lượt đến Hàn Quốc để tập luyện thi đấu, bởi đây được coi là máy chủ “Chuẩn Không Cần Chỉnh” của Liên Minh Huyền Thoại, nơi khai sinh ra những nhân tài, những con người mạnh mẽ nhất trong tựa game MOBA này. Và chắc chắn ít nhiều phong trào Ezreal đi rừng cũng sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của các đội tuyển nơi đây, biết đâu được hắn chính là con át chủ bài giúp họ lật ngược thế cờ vào phút chót.

 Các game thủ phương tây cũng đang bắt đầu làm quen với Ezreal đi rừng

Đây là thông số mà Riot Games nhận được sau khi thống kê tất cả lượt tập luyện của từng người chơi đi rừng của từng đội, có thể nhận thấy rõ Ezreal đi rừng đã khiến cho một game thủ chuyên nghiệp đầy lão luyện như G2 Trick cũng phải mê mẩn, dường như anh ta rất thích phong trào này. Thi đấu xếp hạng đơn đôi liên tục trong 26 trận với tỉ lệ thắng lên đến 73%, một con số vô cùng kinh ngạc dành cho những ai mới bắt đầu chơi thử Ezreal đi rừng (bao gồm 19 thắng – 7 thua). Trong khi đó thành viên của các đội tuyển khác cũng đang tập tành với phong trào mới lạ này nhưng tỉ lệ thắng chưa thành công cho lắm. Điển hình là C9 Contractz, 4 thắng 3 thua.

 Đây là kết quả của SKT Peanut khi sử dụng Ezreal đi rừng

Đảm bảo trong các trận đấu Chung Kết Thế Giới 2017 sắp tới, thể nào Ezreal đi rừng cũng sẽ có mặt ít nhất 1 – 2 lần, cùng đón xem vị tướng này lợi hại đến mức nào trong tay các tuyển thủ giỏi nhất Liên Minh Huyền Thoại nhé.