Khởi Đầu Ra Quân Thành Công, 100T Levi Đã Chứng Tỏ Thực Lực Đi Rừng Của Mình Đáng Gờm Thế Nào Cho Toàn Thể Cộng Đồng LMHT Bắc Mỹ Biết

Khởi Đầu Ra Quân Thành Công, 100T Levi Đã Chứng Tỏ Thực Lực Đi Rừng Của Mình Đáng Gờm Thế Nào Cho Toàn Thể Cộng Đồng LMHT Bắc Mỹ Biết

Tạm biệt Tết Nguyên Đán, đi theo tiếng gọi của con tim, Levi sẵn sàng từ bỏ niềm vui của mình để đến sát cánh chiến đấu cũng những người đồng đội mới của mình tại Bắc Mỹ. Trước khi cất cánh, Nadeshot – ông chủ của 100T Academy đã ký sẵn tên Levi từ tuyển thủ dự bị lên thi đấu chính thức trong tuần thứ 5 này tại giải Academy League diễn ra trong khuôn khổ Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ. Thắc mắc dành cho ai chưa biết tại sao Nadeshot lại có một quyết định cứng rắn vậy khi mà Levi chưa bao giờ đấu tập cùng với đội tuyển 100T Academy của mình, bởi anh tin tưởng khả năng của chàng trai trẻ đi rừng tài giỏi đến từ Việt Nam này, anh tin những gì mà kỹ năng Levi đã từng thể hiện ở CKTG 2017 sẽ giúp cho đội tuyển của mình thoát khỏi thứ hạng tồi tệ mà họ đang có.

 Levi giờ đây đã là tuyển thủ đi rừng của 100 Thieves Academy

Và quả thật dự đoán của Nadeshot không hề sai khi màn ra quân đầu tiên của Levi vô cùng thành công. Cụ thể khi các thành viên còn lại của 100T Academy đều thua thiệt mọi đường so với phía bên kia chiến tuyến là CLG Academy thì chỉ có duy nhất Levi là chứng tỏ anh hơn người, không những liên tục thực hiện các pha gank hiểm hóc gây náo loạn cho đối phương mà anh còn liên tục callshot – kêu gọi đồng đội trong các pha giao tranh nhỏ lẻ, giúp cả đội đảo ngược tình huống giành đến chiến thắng cho mình. Màn ra mắt của Levi khiến không ít fan hâm mộ Bắc Mỹ cảm thấy phấn khởi, nhất là với Nadeshot – ông đã vô cùng “mát lòng mát dạ”.

Nadeshot rất tin tưởng vào Levi

Tuy nhiên đến trận đấu thứ 2 của mình, Levi đã không thể gồng gánh đồng đội nữa khi mà kẻ thù của họ chính là Echo Fox Academy – một đội tuyển được đánh giá là hạt giống tại giải Academy League lần này. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Levi lu mờ, bởi anh cũng đã thành công trong việc cướp rồng và Baron từ phía đối phương, chỉ vì giao tiếp còn chưa được tốt nên hầu như những pha giao tranh với Echo Fox Academy đều khiến cho 100T thất bại, tất cả thành viên gần như rời rạc, lần lượt ngã xuống và người cuối cùng sống sót vẫn luôn là Levi của chúng ta. Sau khi kết thúc 2 ngày thi đấu của mình, 100T Academy đã vượt qua C9 và đang gần chạm tới thứ hạng của OpTic và Clutch Gaming. Tuần tới chúng ta sẽ cùng nhau đón xem Levi và các đồng đội của mình có cải thiện được điều gì không nhé khi mà bây giờ anh đã có chút thời gian rảnh rỗi để đấu tập cùng đồng đội, bàn bạc những chiến thuật mới.

Levi và các đồng đội cần phải phối hợp nhiều hơn nếu họ muốn trở thành nhà vô địch