Khinh Thường Đối Thủ - Doublelift Nhận Thất Bại Cay Đắng Với GGS - Đội Tuyển Yếu Ớt Nhất Bắc Mỹ

Khinh Thường Đối Thủ – Doublelift Nhận Thất Bại Cay Đắng Với GGS – Đội Tuyển Yếu Ớt Nhất Bắc Mỹ

Sau tuần thứ 5 thi đấu đầy căng thẳng vừa qua ở giải LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, đội tuyển bị cho là yếu ớt nhất mang tên Golden Guardians đã thức tỉnh kỹ năng thần thánh của mình, đả bại đối thủ hàng đầu Team Liquid với một chiến thắng đầy thuyết phục. Trận chiến này cũng đã làm hàng ngàn fan hâm mộ phải thay đổi cách nhìn của mình đối với GGS khi đánh giá họ quá yếu, một đội tuyển chỉ toàn các game thủ tạp nham. Sau đây là màn phỏng vấn giữa Riot Games và tuyển thủ kỳ cựu của Cloud 9 – người đang nắm giữ vai trò quan trọng trong Golden Guardians – Hai.

 Gừng càng già càng cay – Không thể phủ nhận kỹ năng thi đấu của GGS Hai

Cảm giác của bạn lúc này thế nào sau khi chiến thắng được đội tuyển thuộc nhóm đầu bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 ?

Tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời! Đặc biệt là khi chiến thắng được Doublelift, bởi cậu ta đã từng coi chúng tôi là một đội tuyển rác rưởi, không khác gì đám tạp nham. Và bây giờ anh ấy đã bị đám rác rưởi đó hủy diệt, bởi vậy nếu có ai gọi chúng tôi là rác rưởi thì hãy nên coi chừng.

Luôn bị coi là đội tuyển yếu ớt từ đầu mùa giải đến giờ. Sau trận thắng này bạn đã làm nhiều người phải thay đổi quan điểm về GGS.

Tôi nghĩ mọi người vẫn không có cái nhìn khác về chúng tôi đâu. Tuy có được một trận thắng nhưng điều đó không thể nói lên các trận đấu trong tương lai, bởi còn khá nhiều đội rất mạnh đang chờ chúng tôi phái trước, đặc biệt là áp lực cộng đồng khiến chúng tôi cảm thấy chán nản mỗi khi thi đấu.

 Tuy chiến thắng TL, nhưng Hai vẫn khá buồn khi fan hâm mộ coi họ là rác rưởi

Sau khi Locodoco rời đi, huấn luyện mới đã được bổ nhiệm, các bạn nghĩ sao về anh ấy?

Tôi dám cá rằng mọi người sẽ chẳng bận tâm xem Tyler là ai, anh ta có năng lực như thế nào. Trước đây tôi đã từng gặp gỡ và nói chuyện với Tyler, tôi hiểu rõ anh ấy là một con người tốt đến thế nào, tôi thực sự rất thích làm việc cùng anh ấy. Tyler rất hòa đồng, anh ấy không hề cau nạy bất cứ điều gì mỗi khi các thành viên chúng tôi lên ý kiến. Anh ấy luôn luôn lắng nghe về luôn luôn thấu hiểu , đưa ra những dự kiến tốt tới chúng tôi hơn là đối nghịch lại. 

 Ngay cả huấn luyện viên mới cũng bị coi thường

Bạn đang chờ đợi một meta dành cho vị trí đường giữa phải không?

Không hẳn là vậy, nếu quá thiên về đường giữa sẽ khiến chúng tôi bất lợi, bởi hiện tại tôi đang có phong độ cực kỳ xấu. Nhưng nếu CKTG năm nay nhắm đến vị trí đường giữa thì bắt buộc tôi phải luyện tập nhiều hơn nữa nếu muốn GGS tiến đến các giải đấu quan trọng như vậy. Đặc biệt meta này cũng khiến tôi có tiếng nói hơn khi tất cả sẽ phải chú trọng vào một vị trí hơn là bổ đều như ngày xưa.

Highlights GGS vs TL