Kể Từ Khi Liên Minh Huyền Thoại Ra Đời, Riot Mới Để Ý Đến Tính Năng Đặc Biệt Này Cho Các Trang Phục

Kể Từ Khi Liên Minh Huyền Thoại Ra Đời, Riot Mới Để Ý Đến Tính Năng Đặc Biệt Này Cho Các Trang Phục

Sắp tới đây Riot Games sẽ làm 1 điều cực kỳ yêu thích dành cho tất cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới khi họ trau chuốt và chỉnh sửa đặc biệt cho từng trang phục.

Nếu bạn đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì đảm bảo nick của bạn phải luôn sở hữu ít nhất từ 3 -> 5 trang phục (không tính mấy trang phục Riot tặng nhé). Khoác lên mình bộ trang phục yêu thích, tinh thần bạn chiến đấu với vị tướng của mình sẽ tăng lên 99,69% phải không nào. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu thiếu yếu tố gì đó mà bạn chưa đạt được mức 100% hoàn chỉnh, nay Riot cũng mới để ý điều đó và ngay lập tức hiệu chỉnh lại toàn bộ trang phục mà họ đã từng tạo ra cũng như bán cho người chơi, đó là khung ảnh tướng đều để mặc định, khiến người chơi không mấy thích thú cho lắm. Giờ đây mỗi trang phục sẽ có ảnh đại diện riêng của nó, không ai giống ai nữa. Đương nhiên là tất cả chỉ đang trong quá trình hoàn thiện, chưa biết được Riot sẽ có kế hoạch gì tiếp. Hãy cùng chúng tôi nghe tâm sự của họ ra sao khi thiết kế những thứ điểm thú vị này nhé.

 Kennen Huyết Nguyệt nhưng khung ảnh hiển thị vẫn là của trang phục mặc định.

Chúng ta sẽ cùng thảo luận về “ảnh đại diện tướng” nhé các bạn!

Như bạn đã biết thì ảnh đại diện tướng là hình ảnh dùng để hiển thị khuôn mặt vị tướng bạn đang sử dụng. Không chỉ dùng để hiện thỉ hình ảnh ở khung màn hình chính, mà nó còn hiển thị rất nhiều trên các vị trí khác như bản đồ, mục hồi sinh, thanh số liệu thống kê… đôi khi cả thông báo hạ gục nữa – chúng tôi để mặc định giúp người chơi dễ nhận diện nhanh chóng mà thôi.

Tuy nhiên như vậy sẽ khá nhàm chán dành cho những ai có trang phục, chúng tôi sẽ thay đổi luôn hình ảnh khuôn mặt theo từng trang phục, và để nó thay thế cái hình ảnh mặc định ban đầu có như hình bên dưới.

Trước và sau khi chỉnh sửa bởi Riot Games, nhận thấy rõ rệt chứ

Chắc chắn bạn đã thấy sự khác thường của tướng Ahri Giả Lập rồi phải không nào. Ngày xưa chúng tôi không quá quan tâm về điều này nên chỉ để ở dạng bình thường(Ahri mặc định), sau khi lên ý tưởng chúng tôi đã thay đổi sao cho nó phù hợp với từng trang phục bạn mang vào thi đấu.

Có thể sớm nhất là phiên bản tới các bạn sẽ có được tính năng ưu việt này, nhưng chỉ dành cho ai có trang phục và chỉ xuất hiện ở mỗi khung hiển trị gần các bộ kỹ năng (duy nhất vị trí đó là chúng tôi thay đổi thôi).”

Tính năng đặc biệt này đáng lẽ phải có từ hồi mới khai sinh ra Liên Minh Huyền Thoại từ 6 năm về trước chứ?

Vâng, chính xác, chúng tôi cũng xin lỗi mọi người vì điều này.

Nếu tôi không nhầm thì nó chỉ xuất hiện trên mẫu trang phục Tối Thượng thôi mà ?

Đúng. Nhưng để loại bỏ sự độc chiếm này, chúng tôi muốn nó rộng rãi ra tất cả trang phục khác, khoảng 800 cái chứ không ít.

Ồ , vậy đâu phải mỗi hiển thị ở khung chính, mà tôi còn thấy nên thay đổi cả bản đồ, khung thông số cũng tốt mà?

Yes, bạn nói đúng rồi. Việc làm này khá phức tạp, nếu muốn chúng tôi sẽ phải mất gần 2- 3 phiên bản cập nhật nữa, vì mỗi lần làm là chúng tôi phải căn chỉnh hình ảnh hợp lý, sau đó lại phải cắt nhỏ đi dần dần.., rất phức tạp chứ không phải dễ. Thay vì không thay đổi hình ảnh trên bản đồ và số liệu thống kê, chúng tôi sẽ làm mới bằng những thứ khác, các bạn cứ chờ đợi xem sao nhé.