Kế Hoạch Làm Lại Azir Đã Bị Dời Lại Sang Năm Sau, Leblanc Bắt Đầu Bị Riot Games Chú Ý Tới

Kế Hoạch Làm Lại Azir Đã Bị Dời Lại Sang Năm Sau, Leblanc Bắt Đầu Bị Riot Games Chú Ý Tới

 Shurima – Vùng đất khắc nghiệt nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Azir – Vị tướng có bề dày lịch sử cũng như xuất thân trong một gia tộc quyền quý, với sức mạnh tiềm tàng cũng như sự thông minh sẵn có, không ai khỏi ngạc nhiên khi Azir trở thành vị Hoàng Đế Sa Mạc đầu tiên cai trị vùng đất Shurima. Từng làm mưa làm gió không biết bao nhiêu mùa giải trên Đấu Trường Công Lý, vì sức mạnh cũng như khả năng kiểm soát trận đấu quá lớn mà Riot Games bắt buộc phải nerf mọi thứ từ sức mạnh cho đến bộ chiêu thức để hắn không thể gây mất cân bằng được nữa. Và sau lần ra lệnh trừng phạt đó, Azir đã không còn chỗ đứng cho mình trong mọi chiến trường của Liên Minh Huyền Thoại nữa, đi đâu cũng bị hắt hủi, cho dù có đầy đủ trang bị đến mấy thì sức ép gây ra cũng như việc đóng góp vào giao tranh chả đáng là bao.

Đương nhiên Riot Games sẽ không bao giờ quên việc tu sửa lại sức mạnh cho Azir, bởi vì hắn từng là một tướng hot nhất trong LMHT, làm sao mà họ có thể bỏ quên và vứt xó một thời như Urgot và Yorick được. Việc chỉnh sửa Azir không khó là mấy, chỉ cần bắt đầu 1-2 tháng là họ đã có kết quả, và mới đây nhân viên thiết kế của Riot là Asyrite đã có thông báo cụ thể vềquá trình cải tiến Azir như sau:

“Ngày trước chúng tôi có từng kêu rằng sẽ cho ra mắt Azir ở phiên bản 7.19, nhưng có vẻ như sự việc không như mong đợi, vì có một vài lỗi mà chúng tôi cần phải điều chỉnh lại gấp. Có thể sau khi kết thúc Chung Kết Thế Giới Mùa 7 năm nay, các bạn mới có cơ hội tiếp cận và thử nghiệm hắn, xin thứ lỗi mọi người vì điều này, thời gian khá hạn chế.”

Azir làm lại rồi sẽ thất bại hay thành công trong thời gian tới đây ?

Như vậy với thông báo chính thức từ Riot bên trên, chúng ta sẽ chào đón tân Azir ở mùa 8, sau khi kết thúc Chung Kết Thế Giới năm nay, chứ không phải như dự đoán ban đầu là phiên bản 7.19.

Cụ thể Riot Games không muốn làm tăng sự xao lãng cũng như độ khó trong game khi mà Chung Kết Thế Giới Mùa 7 sắp đến, nếu cứ mang đến các phiên bản cập nhật mới cùng các sự thay đổi mới thì đảm bảo các đội tuyển chuyên nghiệp sắp tham dự giải đấu lớn nhất LMHT sẽ bị khó khăn rất nhiều, khiến họ không thể trình diễn ở phong độ tốt nhất của mình được. Ai mà lại muốn coi những trận đấu vô vị và nhàm chán phải không ?

Urgot là cái tên sáng giá nhất khi Riot bắt tay làm lại

Chưa dừng lại đó, Asyrite tiếp tục bày tỏ thêm rằng vị tướng LeBlanc sắp tới sẽ được làm lại THÊM MỘT LẦN NỮA, mọi người vẫn đang thắc mắc tại sao phải không ? Hãy đọc những dòng chia sẻ mà chính Asyrite công khai trên diễn đàn reddit vài ngày trước :

“Chúng tôi đang có dự định sẽ làm lại Leblanc trong thời gian tới, nhưng cụ thể ở phiên bản nào, thời gian nào thì chưa biết, và đương nhiên không ai trong nhóm chúng tôi muốn có sự thất bại mang tên “Buff Leblanc, Riot pls…” . Câu nói đó nghe khá phiền hà, bởi vì đổ bao công sức cuối cũng vẫn bị lỗi. Vậy nên ước muốn trong tương lai của chúng tôi đó là việc chỉnh sửa mới Leblanc sẽ không xảy ra bất kỳ lỗi nào, làm hài lòng tất cả người chơi.”

Khi nói về số lần làm lại hay việc chỉnh sửa khó khăn thì Ryze là xứng đáng đứng vị trí quán quân, tiếp đó chính là … Leblanc của chúng ta. Điển hình từ khi ra mắt vị tướng này vào năm 2013, Riot Games không biết đã chỉnh sửa trên dưới bao nhiêu lần, mà lần nào làm lại cũng hầu như thất vọng, không lỗi sát thương thì cũng lỗi trang bị… Leblanc chắc chắn sẽ là cái tên đáng chú ý nhất sau khi làm lại Azir, chúng ta hãy cùng chờ đón bàn tay thần kỳ Riot sẽ thiết kế ra  sao nhé.

Có thay đổi bao lần thì Leblanc vẫn coi là tướng lỗi sau Ryze

Hãy để lại các bình luận phía dưới xem cảm nghĩ của bạn thế nào về việc Riot dự định làm lại 2 vị tướng này nhé. Những đóng góp của bạn chắc chắn sẽ được chúng tôi để ý tới, tất cả đều vì lợi ích chung, hoàn thiện Liên Minh Huyền Thoại là điều chúng ta hằng mong ước từ lâu mà phải không nào.