Kayn Trong Mắt "Thợ Săn" Của SKT Yếu Hơn Vẻ Ngoài

Kayn Trong Mắt “Thợ Săn” Của SKT Yếu Hơn Vẻ Ngoài

Sau chuỗi trận toàn thua thì mới  đây 26/7, SK Telecom T1 đã có trận thắng đầu tiên trước  Ever8 Winners  với tỉ số 2-0. Chơi nỗi bật trong ngày hôm đó có thể kể đến cái tên Peanut Sát Thủ với gương mặt trẻ thơ bên phía SKT. Sau trận thắng thì Peanut  đã một vài chia sẽ với cánh báo chí.

Trận đấu giữa SK Telecom T1 và Ever8 Winners Game 1.

Trận đấu giữa SK Telecom T1 và Ever8 Winners Game 2.

Khi được hỏi cảm nghĩ về vị tướng mới Kayn. Peanut tỏ ra không mấy hứng thú: “Tôi nghĩ tướng này khá là tệ, giống như Master Yi cầm lưỡi hái vậy. Tôi biết bộ kĩ năng, nhưng chưa luyện tập qua tướng này. Nhìn qua thì có vẻ mạnh nhưng thực ra thì rất yếu.”

Sau chuỗi trận thua, thì Peanut cho biết rằng anh cùng các đồng đội đã có một khoảng thời gian khó khăn. Tuy nhiên đó cũng là cơ hội để cách thành viên ngồi lại với nhau tìm đánh giá lại bản thân, cũng như tìm cách vượt qua: “Rất khó khăn bởi đây là lần đầu tôi và đội thua nhiều đến thế. Thật khó bởi có quá nhiều lỗi trong ván đấu cùng màn trình diễn nghèo nàn. Nhưng chúng tôi có thể gắn kết lại với nhau hơn (như một đội) với nỗ lực cùng nhau vượt qua giai đoạn này, và không khí trong đội đã tốt lên. Giờ chúng tôi còn hơn cả một đội nữa, vậy nên không phải là mọi thứ đều quá tệ. Nếu chuỗi thua này đến muộn hơn, xảy ra vào vòng playoffs chẳng hạn nó sẽ kéo theo màn trình diễn tệ hại kéo theo cả đến CKTG, vậy nên thật tốt bởi dù sao, thì chuỗi thua này diễn ra ở lúc nó xảy ra (ý là vào lúc này, chuỗi thua này có xảy ra thì đội vẫn có cơ hội để sửa sai, chứ nếu nó đến muộn hơn, thì cơ hội để sửa sai là khó).”

Ngoài ra, Peanut cũng phải luôn giữ cho tinh thần thoải mái nhất trước khi thi đấu: “Sẽ cực kì áp lực tinh thần nếu như ngay cả khi không thi đấu hay đấu tập, bạn vẫn bị stress”.

Cuối cùng là những chia sẽ của gã Thợ Săn về trận thua trước WE: “Cá nhân tôi muốn có một màn trình diễn tốt bởi tôi phải cạnh tranh cho vị trí thi đấu và mọi người còn lại trong đội cũng đều muốn chiến thắng. Tôi thực sự thấy có lỗi khi người hâm mộ đã khóc vì thất bại của chúng tôi. Đội hình mỗi ván được xây dựng bởi HLV, người đã bỏ rất nhiều thời gian và nỗ lực vào nó, và chúng tôi cũng đều đã luyện tập qua. Chúng tôi đã chăm chỉ luyện tập và mong muốn chiến thắng. Chúng tôi không hề đánh giá thấp WE hay tỏ ra tự mãn. Tôi xin lỗi khi không thể đáp ứng lại kì vọng của người hâm mộ đã đặt vào một đội top đầu ở LCK.”

Đó là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn của thành viên Peanut của SKT sau trận thắng đầu tiên. Bạn có phải là fan của SKT không. Hãy thường xuyên truy cập lienminhgarena.vn để có thể theo dõi những thông tin thú vị liên quan đên Liên Minh Huyền Thoại.