Kassadin - Vị Tướng Luôn Để Lại Thất Bại Cho Faker - Quỷ Vương Bất Tử Mỗi Khi Thi Đấu

Kassadin – Vị Tướng Luôn Để Lại Thất Bại Cho Faker – Quỷ Vương Bất Tử Mỗi Khi Thi Đấu

Có lẽ với fan hâm mộ SKT T1 sẽ không thể nào quên được ngày thứ 7 (20/1) vừa rồi khi đội tuyển hùng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại của mình bị đánh bại bởi một đội tuyển được đánh giá yếu hơn là JAG (Jin Air Green Wings). Và đây cũng là lần đâu tiên trong lịch sử thi đấu giải chuyên nghiệp ở Liên Minh Huyền Thoại khi tất cả mọi người phải hồi hộp và mệt mỏi với trận đấu kéo dài gần bằng một trận bóng. Cụ thể ở ván thi đấu thứ 3 của mình, SKT T1 có được lợi thế ban đầu khi bên phía đối phương lần lượt mắc sai lầm, tuy nhiên ít ai biết rằng con át chủ bài của JAG chính là Teddy, anh chàng này có biệt tài càng thi đấu lâu dài, anh càng tỉnh táo và có thể tìm ra điểm yếu  của kẻ thù, chính vì thế khi SKT T1 muốn  tiến đến chiến thắng vô cùng khó khăn, họ liên tục chiếm được bùa lợi Baron cũng như Rồng Ngàn Tuổi, nhưng bên phía JAG thiết lập đội hình phòng thủ quá mạnh, không có cách nào cho SKT T1 có thể phá hủy nhà chính được. Lúc này Faker và đồng bọn bắt đầu kiệt sức, họ mất dần tinh thần khi không thể tấn công đối thủ của mình, kết quả là cả đội bị phân tâm, thi đấu rời rạc nhau, sau đó JAG đã tận dụng lợi thế này và đẩy thẳng nhà chính của SKT T1. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1, nghiêng về phái JAG

Điểm đáng chú ý là chàng siêu xạ thủ Teddy của JAG đã lập kỷ lục mới khi có được 1500 chỉ số lính ,một con số vô cùng khủng khiếp với những ai từng thi đấu chuyên nghiệp. Và cũng là điều vô cùng đáng buồn cho Faker khi đây là ván thứ 6 liên tiếp của mình thất bại với con bài Kassadin (trước đó đã từng để thua Fizz trong tay Westdoor ở CKTG 2017). Có lẽ kẻ được mệnh danh là “Quỷ Vương Bất Tử” giờ đây đang có vấn đề với vị tướng bất hảo này, cùng điểm qua xem những trận đấu nào mà Faker và Kassadin cùng nhau thất bại nhé !

Lần đầu tiên Faker khóc trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của minh

1. Vòng thi đấu bán kết tại LCK Mùa Hè 2016, ở ván đấu thứ 3 khi SKT với KT, Faker thất bại.

2. Tiếp đến là LCK Mùa Xuân 2017, ván thứ nhất khi SKT đụng mặt với Samsung Galaxy, Faker tiếp tục thất bại với Kassadin khi bị Taliyah trong tay Crown vượt mặt.

3. Thi đấu với BBQ tại LCK Mùa Hè 2017, 

4. LCK Mùa Hè 2017, ván 1 với KT.

5. CKTG 2017, đối thủ truyền kiếp AHQ Westdoor với con bài Kassadin.

6. LCK Mùa Xuân 2018, SKT gặp Jin Air Green Wings tại ván thi đấu thứ 3, Faker đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình ở giai đoạn đầu,  tuy nhiên đến những phút về sau Kassadin đã yếu đi hẳn và thất thế.

Kassadin và Faker gần như không có duyên phận với nhau