Kai'Sa - Vị Tướng Có Nhiều Mối Quan Hệ Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Kai’Sa – Vị Tướng Có Nhiều Mối Quan Hệ Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Như mọi người đã biết thì Kai’Sa – vị tướng thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng cập bến tại phiên bản 8.5. Tuy xuất thân từ thế giới Hư Không nhưng dường như cô khác hẳn với các sinh vật sống quanh đây, cô mang trong mình hình hài và trí óc của một con người, nhưng bù lại sức mạnh của cô lại có được từ vật ký sinh trên mình. Khác với những cái tên đến từ Hư Không, cô là một trong những nhân vật đầu tiên là con người trở về với vỏ bọc cộng sinh của một sinh vật từ Hư Không, và cái tên Kai’Sa bắt nguồn từ đó. Bạn còn biết thêm điều gì về Ái Nữ Hư Không ?

Ý tưởng thiết kế Kai’Sa

Thuở sơ khai, Kai’Sa được lên dựng ý tưởng nhờ vào đội trưởng của Riot Games, người từng thiết kế tướng Lucian. Là một con người được sinh ra ở cõi Hư Không, muốn sống sót Kai’Sa chỉ còn cách khuất phục hoặc chấp nhận làm đồng loại của chúng, tuy nhiên cô đã nảy ra một ý tưởng khác bằng cách tiêu diệt hết lũ quái vật kinh tởm kia. Riot muốn tạo ra một vị tướng có khả năng khát máu như Zed, mạnh mẽ và cơ động như Vayne, kể từ đó họ đặt cho cô cái tên Kai’Sa, nhưng chắc chắn cái tên đó không ảnh hưởng đến con người bên trong cô, bởi từ tận đáy lòng cô vô cùng căm ghét lũ quái vật Hư Không.

Ý tưởng ban đầu của Kai’Sa được phác thảo khá giống với Vayne

Mối quan hệ mật thiết của Kai’Sa và các vị tướng khác

Chắc hẳn là fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm ai cũng biết đến mối quan hệ giữa anh em nhà Renekton và Nasus hay mối thâm thù giữa 2 ninja Zed – Shen,  thậm chí là tình cảm gia đình giữa Jhin – Orianna thì mới đây các nhà thiết kế và phát triển trò chơi của Riot Games đã tiếp tục mang đến một sự gắn kết mới cho Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể đó là mối quan hệ huyết thống giữa 2 cha con Kassadin và Kai’Sa.

 Malzahar là kẻ từng sát hại gia đình của Kai’Sa

Đây được coi là một trong những điều vô cùng thú vị ở từng cốt truyện của mỗi vị tướng, thứ không thể thiếu nếu muốn hình thành sự thành công của một vị tướng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài dàn kỹ năng cũng như phong cách chơi, những câu chuyện lịch sử của một vị tướng cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú và tò mò, và nếu bạn thuộc típ người trên muốn tìm hiểu nhiều hơn về các vị tướng khác thì có thể ghé qua trang Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại để tìm đọc thêm mối tương quan giữa tướng với nhau, đặc biệt là về Kai’Sa và những cái tên khác.