Hủy Diệt SKT T1 Lần Thứ 2, Smeb Dành Hết Lời Nói Ngọt Cho Tân Binh Ucal, Chỉ Trích Deft Thậm Tệ

Hủy Diệt SKT T1 Lần Thứ 2, Smeb Dành Hết Lời Nói Ngọt Cho Tân Binh Ucal, Chỉ Trích Deft Thậm Tệ

Có thể nói những ước mơ tiến đến play-offs của mình, những niềm hy vọng to lớn của mình thì SKT T1 cuối cùng đã bị hủy diệt hoàn toàn bởi sức mạnh đầy khủng khiếp của KT Rolster, tỉ số 0-2 nghiêng về Ucal , Smeb và các đồng đội còn lại. Một chiến thắng đầy sức thuyết phục với người hâm mộ, lần đầu tiên HLV Jung cùng học trò Smeb của mình được nhà đài Inven phỏng vấn. Dưới đây là nội dung của buổi phỏng vấn đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Inven.

 Huấn luyện viên Jung và Smeb cùng nhau trả lời phỏng vấn sau khi chiến thắng SKT lần thứ 2

Bạn có cảm thấy vui khi mình là người giành được MVP ở cặp đấu hôm nay không ?

Smeb: Thật sự quá tuyệt vời, lần đầu trong cuộc đời của tôi nhận được MVP khi đối mặt với đội tuyển SKT T1.

Bạn cảm nhận thế nào về kỹ năng thi đấu hôm nay về các học trò của mình ?

Jung: Đương nhiên là quá hài lòng rồi, đặc biệt đó là sự cải tiến của Ucal càng ngày càng bắt kịp PawN.

Với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp lâu năm, bạn có lời nào muốn nhắn nhủ đến tân binh Ucal không ?

Smeb: Quả thật mà nói Ucal rất chững chạc, tuy cậu ta nhỏ tuổi nhất trong đội nhưng tôi cảm giác cậu ấy có cách cư xử như một người lớn hoàn toàn, chả thể nào chọc phá hay trò chuyện bình thường như Deft được. Nói chung cậu ra rất tuyệt ở phương diện tuyển thủ lẫn ngoài đời.

Ở ván thi đấu 1, Ucal có hơi lỗi khi còn lúng túng trong các pha giao tranh tổng. Bạn có muốn chia sẻ gì không ?

Smeb: Thật ra cậu ấy thi đấu tệ như vậy là do tôi hơi hấp tấp trong việc call-short. Tôi đã nói sẽ dịch chuyển đến hỗ trợ Ucal, tuy nhiên lại không, bởi khi về đến tận nhà tôi mới biết phép bổ trợ vẫn đang trong thời gian hồi.

Jung: Lỗi này rất hay xảy ra khi các tuyển thủ quá hấp tấp (liếc nhìn Smeb). Nhưng xét cho cùng thì tôi lại nghĩ người tham lam nhất chính là Ucal vì cậu quá háo thắng mà không để ý đến tất cả những thứ xung quanh.

Thi đấu chỉ được vài trận nhưng Ucal đang tỏ ra thực lực ngang bằng với PawN

 

Huấn luyện viên có thể cho chúng tôi biết tại sao KT Rolster đi đường rất mạnh, tuy nhiên khi bước vào giao tranh vô cùng cẩu thả được không?

Jung: Tôi nghĩ chúng tôi vẫn ổn đấy chứ, do các bạn không để ý là mỗi khâu giao tranh đều có cái lợi cái hại của riêng nó, không cái nào giống cái nào, tuy nhiên điều quan trọng là chúng tôi luôn cố gắng giành chiến thắng nhanh nhất có thể.

Sau khi kết thúc trận đấu với SKT T1. Tuyển thủ Deft của các bạn đã đạt top 1 Thách Đấu, thật bất ngờ.

Smeb: Deft thật sự còn rất non, cậu ta không nên quá tự kiểu, bởi ánh hào quang chờ đợi cậu ta là cả một chặng đường dài.

Jung: Chẳng phải Deft luôn khiến cả đội phải gặp khó khăn sao, chỉ cần cậu ta cố gắng tập trung trong giai đoạn đi đường và giao tranh là ổn rồi.

Dành được Top 1 Thách Đấu nhưng Deft vẫn bị mọi người chỉ trích

Trận đấu tiếp theo các bạn sẽ gặp lại KSV, các bạn nghĩ sao ?

Smeb: Mặc dù chiến thắng được SKT, tuy nhiên đội tuyển đáng lo ngại nhất chính là KSV sắp tới, họ thực sự rất mạnh, chúng tôi cần phải cẩn thận hơn nếu không muốn nhận lấy thất bại.

Jung: Như mọi người từng biết KSV là đương kim vô địch CKTG 2017, chính vì điều này nên tôi không dám chắc cả đội sẽ có thể thi đấu dễ dàng ở lượt tới. Thắng thua không quan trọng nữa bởi vì mục tiêu của cả đội là tiến tới MSI.